Tháng 09, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 18/11/2013 08:19 AM (GMT+7)

Thư tình: Suy nghĩ trong em

Chẳng có nhẹ nhõm nào bằng khi nói ra được nỗi lòng đang nức nở...

Hà Nội, ngày này, tháng này, năm hiện tại... Anh thân yêu! Tất cả những gì còn lại với em bây giờ chỉ là sự hờ hững của anh. Anh đang cố tránh mặt em phải không? Tại sao chứ? Tại vì em đi bỏ cái tế bào mang một nửa của anh? Anh hiểu lý do mà, anh biết điều đó nhưng sao anh lại nói... nếu biết anh cũng không dám bảo em bỏ đi. Anh nói đúng, giữ lại không tốt cho cả em và anh, em hiểu điều đó rất rõ vì mình mãi mãi chẳng bao giờ có thể có chuyện ở bên nhau. Em hiểu, chúng mình chỉ là bù đắp những thiếu hụt của nhau. Em cần anh như một nơi đong đầy hạnh phúc, một góc mang tên anh làm trái tim em ấm lại và chữa lành những vết thương do ai đó gây ra.

Anh trong em to lớn lắm biết không? Em không cần anh là của riêng em, không ràng buộc anh bất cứ thứ gì, không cần trách nhiệm, không cần ngày ngày nhắn tin, gọi điện... chỉ là đừng bỏ mặc em như này. Em nhớ anh vô cùng! Anh đến bên em vì gì anh biết, em không cần biết vì xét cho cùng cũng chẳng có cái gọi là tình yêu, có khi chỉ là dục vọng hay một lý do thật vớ vẩn theo kiểu "nghìn lẻ một đêm".

Thư tình: Suy nghĩ trong em - 1

Em hứa, tới lúc cần phải đi em sẽ ra đi như chưa bao giờ đến (Ảnh minh họa)

Anh trách bản thân mình làm em đau, làm em ấm ức nhưng anh có biết đâu rằng em chấp nhận tất cả những điều đó để được bên anh. Hạnh phúc chỉ có khi em được nằm trong vòng tay anh ấm áp, nâng nâng mà chưa hiểu vì đâu em lại có cảm giác em là tất cả với anh (tại thời điểm đó)? Có thật anh không yêu em? Anh đã xem lại cảm giác của mình chưa? Anh đã khi nào nhớ em như em nhớ anh chưa? Tất nhiên với em điều đó không quá quan trọng, nhưng phần nào nó cũng làm tâm hồn một con người vui vẻ, nếu không muốn nhắn đến hai từ hạnh phúc. Em biết sẽ chẳng có điều đó đâu, mãi mãi không. Nhưng anh à, đừng sợ em đau mà làm em khổ, chẳng phải anh nói em vui thì anh mới vui sao? Anh không muốn có em nữa, điều này không vui chút nào. Em không muốn anh ơi! Mình trở về như trước đi... Em hứa, tới lúc cần phải đi em sẽ ra đi như chưa bao giờ đến nhé anh.

Chẳng có cuộc tình chóng vánh nào mang lại hạnh phúc, chỉ là đừng để nó kết thúc một cách quá khô khan. Mình sẽ mãi là "bí mật" của nhau. Trước mặt anh em luôn là người cứng rắn, những nỗi đau em gói kĩ, cất gọn trong lòng. Anh đã bao giờ để ý những giọt nước mắt của em đang chảy ngược? Chỉ là để anh được vui thôi đó. Tình cảm em dành cho anh cũng không rõ có phải tình yêu? Nhưng cứ để nó mờ mịt như vậy thôi anh nhỉ? Không cần danh phận, không anh yêu em, không em yêu anh... chỉ là bên nhau những lúc cần và đi nhanh khi cần thiết. Đừng bỏ mặc em nhé, vẫn chưa tới lúc mà. Hay anh không cần em nữa rồi? Em ước gì anh đọc được những dòng suy nghĩ này để cho em câu trả lời... nhưng lại sợ khi anh đọc rồi thấy em sướt mướt quá lại muốn đi nhanh cho hết rắc rối. Gửi anh, nỗi nhớ của em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

thu_30@live.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục

Bài mục