Tháng 11, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 30/09/2013 09:04 AM (GMT+7)

Thư tình: Tớ sẽ không quên cậu

Hãy để tớ được mang theo tình yêu này bên mình suốt cuộc đời được không cậu?

Vậy là 4 năm rồi cậu nhỉ, xa đi rồi cái ngày chúng ta chỉ là những học sinh cấp 3 ngây thơ, nhiều mơ mộng nhưng cũng nhiều niềm vui đan xen trong những kỉ niệm mà đến giờ tớ vẫn chưa thể nào quên được.

Tớ thích cậu…nhiều lắm. Từ lần đầu nhìn cậu bắt gặp ánh mắt, nụ cười ấy tớ đã thấy gần gũi ấm áp lắm. Được gần cậu, nói chuyện và tâm sự cùng cậu những vui buồn trong cuộc sống, cũng ngắn ngủi thôi, hơn 1 năm cậu nhỉ nhưng thời gian đấy đủ để tớ biết rằng tớ thích cậu và cần cậu thật đấy. Tớ vui lắm mỗi khi nhìn thấy cậu cười và buồn nhiều khi cậu buồn, cậu khóc mà tớ thì không làm gì hơn được bằng việc quan tâm của một thằng bạn thân. Cậu cứ bước vào cuộc đời thầm lặng như vậy. Nhiều lúc tớ đã muốn tự mình nói ra những suy nghĩ trong lòng với cậu…nhưng tớ đã không làm được vì tớ biết mình có là gì đâu xung quanh cậu còn bao nhiêu người theo đuổi cậu, họ hơn tớ mọi thứ, có thể là cả tình yêu dành cho cậu nữa. Tớ ngốc lắm phải không cậu, những dòng nhật kí của tớ và cậu có thể nhòe đi và lãng quên đâu đó trong cậu, nhưng với tớ nó vẫn mới và như ngày hôm qua vậy cậu à. Tớ không quên được.

Từ khi quen cậu tớ thay đổi mình nhiều hơn, biết sống giả dối với chính bản thân mình như cậu ấy.

Thư tình: Tớ sẽ không quên cậu - 1

Tớ vẫn cười nói thật nhiều nhưng đôi khi trong lòng đau lắm cậu à (Ảnh minh họa)

Cậu biết không vào quân ngũ được hơn 1 năm rồi nhưng tớ vẫn giữ cách sống đó, tớ vẫn cười nói thật nhiều nhưng đôi khi trong lòng đau lắm cậu à.

Rồi đến 1 ngày tớ như vỡ òa giây lát khi cậu nói chuyện với tớ khác đi, và đương nhiên quen cậu lâu vậy tớ biết rằng cậu muốn mình “tiến xa” hơn đúng không? Nhưng tớ cũng thấy buồn lắm, chắc con tim tớ quen rồi cái cảm giác yêu đơn phương một người nên giờ khó thay đổi được nữa. Tớ chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi nhưng để đón nhận nó bây giờ là điều tớ không làm được, thà cứ để mặc tớ như vậy còn hơn là gieo rắc vào đầu tớ thêm hàng ngàn suy nghĩ nữa cậu nhé!

Tớ sắp phải đi xa rồi, đến nước Nga xa xôi lạnh giá để tiếp tục con đường tớ đã chọn. Thời gian sẽ dài lắm, không biết tớ có thể quên được cậu như những gì tớ nghĩ không nữa nhưng tớ biết mình sẽ nhớ cậu nhiều nhiều lắm; vậy nên hãy để tớ được mang theo tình yêu này bên mình suốt cuộc đời được không cậu?

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

phuongnam1817@gmail.com

Tin đọc nhiều

Bi hài Thương nhớ ở ai: Phim hay nhưng được quan tâm toàn vì lý do “trời ơi, đất hỡi” Bộ phim Thương nhớ ở ai sở hữu nội dung hấp dẫn, cảnh quay...
Quốc phục lấy cảm hứng từ trống đồng của Nguyễn Thị Loan: Hoành tráng hay cồng kềnh? Bộ trang phục Hồn Việt của Nguyễn Thị Loan tại đấu trường...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Trấn Thành tiếc nuối khi không thể về thăm cô giáo cũ nhân ngày 20-11 Trấn Thành buồn bã bởi không thể về thăm lại cô giáo cũ vì...