Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 22/09/2014 08:54 AM (GMT+7)

Thư tình: Tôi còn yêu em rất nhiều

Tôi có nên tha thứ cho em lần này nữa không? Trái tim tôi rối bời quá vì giờ tôi còn yêu em rất nhiều.

Tôi và em quen nhau cũng đã được 3 năm. Chúng tôi gặp nhau và yêu nhau rất tình cờ và tưởng chừng như định mệnh đã đưa chúng tôi đến với nhau, nhưng cho đến bây giờ tôi không dám tin vào tất cả những gì đang diễn ra nữa.

Thư tình: Tôi còn yêu em rất nhiều - 1

Trái tim tôi đã quá khổ khi dành hết tình cảm cho em rồi (Ảnh minh họa)

Tôi bước vào năm cuối của trường đại học cũng là lúc tôi quen em. Em khéo ăn khéo nói và rất biết cách quan tâm người khác, chính vì vậy mà em được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng cuối cùng tôi vẫn là người thắng cuộc. Quen em cũng là lúc tôi bắt đầu biết nghĩ đến tương lai và cuộc sống sau này. Vì hoàn cảnh gia đình tôi nghèo khó nên khi tôi ra trường cũng không dám mơ đến công việc tốt mà chỉ gọi là đi làm thuê cho người khác. Trái lại gia đình em thì khá giả. Nhiều khi đi chơi với em, gặp bạn bè tôi thấy mình tự ti lắm. Ai cũng nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ, và không ít người đã khuyên em dừng lại với tôi.

Tôi đã dặn lòng phải kiếm thật nhiều tiền để bạn bè em không phải coi thường tôi, và cũng vì thế tôi quyết định đi du học Nhật Bản. Lúc mới đi em còn khóc sướt mướt, tôi thương em nhưng nghĩ vì sau này nên tôi cố kìm nén nước mắt và một thân một mình làm việc tại nơi xa xôi này. Thấm thoát thời gian đã được 1 năm, và tưởng chưng như không gì có thể xen vào tình cảm của chúng tôi được. Cho đến một ngày tôi phát hiện ra em lừa dối tôi. Em đi qua đêm với người đàn ông khác mà tôi mảy may không biết. Khi biết được sự thật tôi không dám tin vào tình yêu bấy lâu nay của em dành cho tôi nữa. Tôi như chết lặng và mọi thứ như không còn ý nghĩa gì. Em cầu xin tôi tha thứ, cũng chắc tại vì tôi yêu em nhiều quá nên tôi chấp nhận quay lại với hy vọng  em không đi vào vết xe cũ thêm một lần nữa. Nhưng cho đến mấy hôm nay tôi lại biết thêm một sự thật khác đó là thời gian đó không phải em chỉ đi với một người đàn ông mà còn thêm một người nữa. Trái tim tôi đã quá khổ khi dành hết tình cảm cho em rồi. Muốn nói lời chia tay mà sao tôi không thể nói ra được. Tôi có nên tha thứ cho em lần này nữa không? Trái tim tôi rối bời quá vì giờ tôi còn yêu em rất nhiều.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Minh Đức

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...