Tháng 06, 2020
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 11/12/2013 20:34 PM (GMT+7)

Thư tình: Tôi nhớ em, nhớ rất nhiều!

Tôi yêu ánh mắt của em, yêu nụ cười của em, yêu mọi thứ liên quan đến em.

Tôi chưa từng biết yêu trước khi gặp em, đó là sự thật. Tôi là một người nhút nhát, nhiều người nhận xét tôi như vậy khi nói về chuyện tình cảm. Nhưng khi gặp em tôi luôn có một cảm xúc rất đặc biệt mà tôi chẳng biết nó là loại tình cảm gì. Nhìn vào ánh mắt em tôi muốn nói với em rất nhiều rằng tôi đã thích em, ngày đêm tôi nhớ về em.

Em - một cô gái dịu dàng có phần hơi ngang bướng với tính cách của một người có thể nói là hơi “trẻ con” nhưng sao tôi lại yêu em như vậy chứ? Tôi yêu ánh mắt của em, yêu nụ cười của em, yêu mọi thứ liên quan đến em. Em hay cười, em có biết nụ cười của em làm tôi nhớ em đến mức nào không? Nụ cười của em đã khiến trái tim tôi như ngừng đập khi gặp em. Nói chuyện với em tôi chỉ mong rằng thời gian kia xin đừng qua đi, đồng hồ kia xin đừng chạy để tôi được ở bên em mãi mãi.

Thư tình: Tôi nhớ em, nhớ rất nhiều! - 1

Cho dù có thể tôi chẳng nhận được tình cảm từ em nhưng tôi không bao hối hận vì điều đó (Ảnh minh họa)

Tôi với em học khác lớp, tôi chỉ được nhìn thấy em khi chúng ta cả khoa tự nhiên học ở hội trường môn Triết học và môn Tâm lí học, điều đó làm tôi càng nhớ về em nhiều hơn. Tôi mong ước rằng ngày đêm được trông thấy em, được che trở cho em, được nghe tâm sự của em để chia sẻ cùng em mọi niềm vui, nỗi buồn. Tôi biết rằng khi tôi viết những dòng tâm sự này em chẳng đọc được đâu vì em đang ở rất xa tôi nhưng vì tôi đã yêu bằng cả trái tim này nên tôi sẽ làm tất cả để được yêu em. Cho dù có thể tôi chẳng nhận được tình cảm từ em nhưng tôi không bao hối hận vì điều đó. Vì thế “Hãy để tôi yêu em nhé”…

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

hoangvanthaibxvp@gmail.com

Tin đọc nhiều

“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Anh kể em nghe: Ngày xưa, có một chuyện tình... Cuốn sách Ngày xưa có một chuyện tình mang phong cách hoàn...