Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 09:42 AM (GMT+7)

Thư tình: Vì anh là người em yêu

Hãy vui vẻ và hạnh phúc trên con đường anh chọn không có em nhé. Em sẽ luôn dõi theo và chờ đợi anh phía sau.

Vậy là mình đã xa nhau thật rồi phải không anh, xa những ngày mình hạnh phúc bên nhau.

Anh à, những ngày không em anh có buồn không? Có nhớ em như em nhớ anh không? Có lẽ là không đâu nhỉ, vì nếu anh buồn và đau thì anh đâu nói chia tay.

Dù thời gian mình yêu nhau không lâu, nhưng với em những ngày bên anh là những ngày vui vẻ, hạnh phúc và cũng là những ngày đầy nước mắt khi anh nói chia tay.

Anh xa em là vì lý do gì? Anh nói gia đình ngăn cấm không cho anh quen em, anh không thể cãi gia đình được... có phải là lý do thật sự hay chỉ là cái cớ để anh dễ dàng nói chia tay em?

Vì khi anh yêu em thật lòng thì anh đã cố gắng cùng em vượt qua tất cả khó khăn để đi đến hạnh phúc rồi đúng không?

Khi bên em anh hứa sẽ cùng em vượt qua tất cả và cùng em thuyết phục gia đình để mình được bên nhau, vậy sao giờ anh quên hết rồi?

Khi yêu nhau em đã cố gắng dành tất cả những gì thật tốt cho anh, quan tâm và lo lắng cho anh rất nhiều, biết anh khó khăn về mọi mặt em không hề đòi hỏi gì ở anh. Em quen anh không tính toán gì, nấu những món anh thích, muốn anh ăn uống đầy đủ để có sức đi làm, luôn bên anh những lúc anh cần.

Vậy sao giờ đây bao nhiêu lời yêu và hứa anh dành cho em nó đi đâu rồi?

Thư tình: Vì anh là người em yêu - 1

Mình em ôm lấy những lời hứa và nỗi đau anh để lại cho em (Ảnh minh họa)

Có phải em quá yêu anh, quá tin vào những lời yêu và hứa của anh để rồi khi anh được tất cả những gì anh muốn thì anh bỏ rơi em? Em có gì không tốt? Em không đáng để được nhận một tình yêu thật lòng sao anh?

Em biết đôi khi em hay ngang bướng làm anh buồn, nhưng em cũng đã cố gắng thay đổi rồi mà, em đã cố gắng thay đổi vì tình yêu này.

Anh à, em chỉ muốn biết lý do anh rời xa em là gì? Anh có biết em đau lắm không, những ngày không anh là những ngày em sống trong nước mắt, em cần anh lúc này, cần anh bên em ôm em vào lòng và nói đừng khóc nữa có anh ở đây rồi. Nhưng có lẽ những lời nói đó anh đã dành cho một người con gái khác.

Em bây giờ chỉ là một người phiền phức, một con bé mít ướt làm anh mệt mỏi phải không?

Em không giận hay trách gì anh đâu, em chỉ trách bản thân em quá ngu ngốc tin vào những lời yêu thương và những lời hứa của anh để rồi giờ đây chỉ mình em ôm lấy những lời hứa và nỗi đau anh để lại cho em.

Anh à, những ngày không có em bên cạnh, anh hãy tự chăm sóc bản thân nhé, ăn uống đầy đủ để có sức khỏe đi làm nhé. Hãy vui vẻ và hạnh phúc trên con đường anh chọn không có em nhé. Em sẽ luôn dõi theo và chờ đợi anh phía sau.

Vì anh là người em yêu và cần bên em vậy thôi.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Mai Phương

Tin đọc nhiều

Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Nàng công sở cuốn hút với áo kén tằm Áo khoác kén tằm (cocoon coat) đảm bảo cho các nàng công sở...