Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 09:46 AM (GMT+7)

Thư tình: Viết tiếp một chuyện tình

Anh luôn là chỗ dựa vững chắc, luôn cho em mượn bờ vai lúc em cần.

Thời gian trôi nhanh thật anh nhỉ, mới đó mà một mùa xuân mới lại sắp đến nữa rồi, vẫn còn đó bao nhiêu dự định, bao nhiêu kế hoạch, bao nhiêu ước mơ vẫn còn dang dở.

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và vòng xoay của cuốc sống, sống trọn vẹn và luôn ước mơ.

Anh và em, chúng ta gặp nhau rất đỗi tình cờ, ngày đó, em gặp anh nhưng lại không thấy sự hiện diện của anh, nhưng dần dần cái gì đến cũng sẽ đến. Anh hiền, vui tính, luôn làm cho em cười dù anh có mệt mỏi, những lúc em buồn hay có chuyện gì bực bội, anh cũng luôn tình nguyện làm chỗ cho em “tra tấn”. Anh hay nói đùa với em rằng, em làm nghề “bán than” à. Anh à, vì anh là người mà em đã dành trái tim mình cho anh, nên anh đành “chịu trận” vậy chứ biết sao giờ. Vì bên cạnh em, chỉ có mình em với căn phòng, gia đình không ở bên cạnh, mà em cũng không muốn gia đình phải lo lắng thêm về em nữa, nên anh tình nguyện mà nhỉ.

Thư tình: Viết tiếp một chuyện tình - 1

Chúng ta hãy nắm tay nhau thật chặt và cùng bước đi anh nhé! (Ảnh minh họa)

Cuộc sống là những chuỗi thăng trầm, cái gì mà quá bình yên thì sẽ không còn thú vị nữa đúng không anh. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc, luôn cho em mượn bờ vai lúc em cần. Và em cũng muốn được như vậy, ai bảo con trai là phải mạnh mẽ, ai bảo con trai là không được buồn, không được dựa vào vai của người con gái. Bởi vì, ai cũng sẽ có lúc yếu mềm, có những tâm sự mà người ta không thể nói ra, lúc đó chỉ cần có người bên cạnh, cho mượn bờ vai cũng thấy ấm lòng rồi.

Và anh à, em thật sự rất hạnh phúc khi ở bên cạnh anh, thấy rất ấm áp nhất là trong thời tiết lành lạnh này. Em biết anh có rất nhiều khó khăn, những điều mà anh chưa thể chia sẻ với em, suy nghĩ của anh về tương lai, những sự lựa chọn mà anh chưa thể quyết đoán….Nhưng anh à, em sẽ mãi luôn ở bên cạnh anh, em cũng mong rằng sẽ được cùng anh chia sẻ phần nào đó những khó khăn anh đang gặp phải. Anh hãy vững tin lên nhé, vì bên cạnh anh có gia đình và có em.

Một năm mới nữa lại bắt đầu rồi, chúng ta hãy nắm tay nhau thật chặt và cùng bước đi anh nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

dieuthuy204@gmail.com

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Phim Việt 1.100 tập nợ cát-xê: Mới trả 1,5 tỷ vẫn chưa thấm vào đâu! Đại diện nhà sản xuất đã trả lời chi tiết về phương án của...
Bước nhảy ngàn cân: Chàng trai hơn 1 tạ đi tìm hơi ấm của vợ với bản hit "Ước gì" Huỳnh Hiếu - chàng trai nặng nhất Bước nhảy ngàn cân đã ghi...