Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 09:46 AM (GMT+7)

Thư tình: Viết tiếp một chuyện tình

Anh luôn là chỗ dựa vững chắc, luôn cho em mượn bờ vai lúc em cần.

Thời gian trôi nhanh thật anh nhỉ, mới đó mà một mùa xuân mới lại sắp đến nữa rồi, vẫn còn đó bao nhiêu dự định, bao nhiêu kế hoạch, bao nhiêu ước mơ vẫn còn dang dở.

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và vòng xoay của cuốc sống, sống trọn vẹn và luôn ước mơ.

Anh và em, chúng ta gặp nhau rất đỗi tình cờ, ngày đó, em gặp anh nhưng lại không thấy sự hiện diện của anh, nhưng dần dần cái gì đến cũng sẽ đến. Anh hiền, vui tính, luôn làm cho em cười dù anh có mệt mỏi, những lúc em buồn hay có chuyện gì bực bội, anh cũng luôn tình nguyện làm chỗ cho em “tra tấn”. Anh hay nói đùa với em rằng, em làm nghề “bán than” à. Anh à, vì anh là người mà em đã dành trái tim mình cho anh, nên anh đành “chịu trận” vậy chứ biết sao giờ. Vì bên cạnh em, chỉ có mình em với căn phòng, gia đình không ở bên cạnh, mà em cũng không muốn gia đình phải lo lắng thêm về em nữa, nên anh tình nguyện mà nhỉ.

Thư tình: Viết tiếp một chuyện tình - 1

Chúng ta hãy nắm tay nhau thật chặt và cùng bước đi anh nhé! (Ảnh minh họa)

Cuộc sống là những chuỗi thăng trầm, cái gì mà quá bình yên thì sẽ không còn thú vị nữa đúng không anh. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc, luôn cho em mượn bờ vai lúc em cần. Và em cũng muốn được như vậy, ai bảo con trai là phải mạnh mẽ, ai bảo con trai là không được buồn, không được dựa vào vai của người con gái. Bởi vì, ai cũng sẽ có lúc yếu mềm, có những tâm sự mà người ta không thể nói ra, lúc đó chỉ cần có người bên cạnh, cho mượn bờ vai cũng thấy ấm lòng rồi.

Và anh à, em thật sự rất hạnh phúc khi ở bên cạnh anh, thấy rất ấm áp nhất là trong thời tiết lành lạnh này. Em biết anh có rất nhiều khó khăn, những điều mà anh chưa thể chia sẻ với em, suy nghĩ của anh về tương lai, những sự lựa chọn mà anh chưa thể quyết đoán….Nhưng anh à, em sẽ mãi luôn ở bên cạnh anh, em cũng mong rằng sẽ được cùng anh chia sẻ phần nào đó những khó khăn anh đang gặp phải. Anh hãy vững tin lên nhé, vì bên cạnh anh có gia đình và có em.

Một năm mới nữa lại bắt đầu rồi, chúng ta hãy nắm tay nhau thật chặt và cùng bước đi anh nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

dieuthuy204@gmail.com

Tin đọc nhiều

Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...