Tháng 11, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 14/09/2013 09:02 AM (GMT+7)

Thư tình: Vợ yêu của anh

Điều anh mong mỏi nhất em phải giữ sức khỏe, em khỏe thì anh mới yên tâm tu nghiệp và làm việc được

Anh qua đây làm việc chắc cũng lâu nữa mới về với em, bên này sắp là mùa đông rồi vợ à. Đêm nay anh cô đơn một mình ngồi gặm nhấm những gì đã trải qua, anh tiếc cho mình. Thời gian còn bên nhau vợ chồng mình chăm sóc cho nhau nhiều, nhưng kẻ điên đó đã xen vào hạnh phúc của chúng mình. Duyên à! Hãy nói cho anh biết phải làm sao để vợ chồng mình trở lại như xưa, nói đi em?... Em nói đúng anh rất ghen, anh ghen vì có lý của anh, tại sao anh như vậy vợ hiểu mà đúng không vợ?

Bên này anh cô đơn lắm em, anh tưởng chừng như tất cả chẳng là gì với anh hết, ngày em tiễn anh ra sân bay em đã khóc nhiều, anh biết em vẫn yêu anh nhiều lắm, anh hiểu những giọt nước mắt kia em dành cho anh, anh vui mừng bao nhiêu thì anh giận bản thân mình và cả giận em bấy nhiêu. Tại sao ra nông nỗi vậy hả em? Đứa con oan nghiệt đó không còn nữa anh vui lắm, nó không đáng được sinh ra trên đời này em à, chỉ khổ mà thôi.

Thư tình: Vợ yêu của anh - 1

Anh sẽ làm tất cả vì em và con, hãy tin anh nghe vợ (Ảnh minh họa)

Đêm em gọi qua em trách anh vì sao làm phiền vợ của nó, em trách anh sai rồi, chắc là lính anh ở phú yên nó gọi chọc đó, anh không rảnh mà đôi co với hạng người như nó đâu em.

Em à, anh tu nghiệp lấy bằng xong anh sẽ mau về với em, sáng nay rả̃nh rỗi anh đi dạo khu mua sắm PLT của người Việt, bên này tất cả đều đẳng cấp vợ à, hàng hóa rất tốt nhé, công ty anh đẩy mạnh thị trường sang bên này em à. Lần này anh đi một công đôi việc, gần đến mùa đông rồi, anh sẽ gởi tuyết về cho vợ nhé.

Vợ à, điều anh mong mỏi nhất em phải giữ sức khỏe, em khỏe thì anh mới yên tâm tu nghiệp và làm việc được, anh về nối tiếp yêu thương vợ nhé. Nếu có tin vui thì hãy mau mau báo cho anh biết để anh ăn mừng vợ nhé, đây là đứa con anh mong đợi nhất vợ yêu à, anh sẽ làm tất cả vì em và con, hãy tin anh nghe vợ. Chúc vợ ngủ ngon, chồng yêu vợ rất nhiều.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

iss.sg1976@gmail.com

Tin đọc nhiều

Bi hài Thương nhớ ở ai: Phim hay nhưng được quan tâm toàn vì lý do “trời ơi, đất hỡi” Bộ phim Thương nhớ ở ai sở hữu nội dung hấp dẫn, cảnh quay...
MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú Tối qua là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm tại...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...