Tháng 07, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 08:57 AM (GMT+7)

Thư tình: Xin lỗi anh thật nhiều

Có lẽ em không mang lại hạnh phúc cho anh được lên em sẽ luôn cầu mong cho anh được hạnh phúc.

Không biết có phải do khoảng cách xa vời quá lên tình yêu trong em ngày càng nhạt dần hay do em tâm trí em đang dần lệch hướng.

Xin lỗi anh người giờ đây chỉ là quá khứ, là do em đã không biết trân trọng tình yêu này, em biết khoảng thời gian ta quen nhau không phải là dài nhưng đủ để em nhận biết tình cảm anh trao em nhiều như thế nào.

Thư tình: Xin lỗi anh thật nhiều - 1

Xin lỗi anh vì bắt anh phải đợi chờ vì những lời hứa chúng ta sẽ mãi bên nhau (Ảnh minh họa)

Em biết em vô tâm, em hờ hững nhưng nhiều lúc em cũng không hiểu nổi mình đang nghĩ gì nữa. Xin lỗi anh vì những đêm anh đã thức trắng để chờ đợi những tin nhắn của em dù là trong vô vọng. Xin lỗi anh vì bắt anh phải đợi chờ vì những lời hứa chúng ta sẽ mãi bên nhau.

Có lẽ em không mang lại hạnh phúc cho anh được lên em sẽ luôn cầu mong cho anh được hạnh phúc, rồi mai này anh sẽ gặp được người con gì tốt hơn em thôi.

Em không biết sẽ là bao lâu để anh có thể quên được em nhưng anh à hãy cố gắng lên nhé, mạnh mẽ lên đừng có yếu đuối như thế.

Em chỉ mong anh sẽ luôn sống thật hạnh phúc dù không có em bên cạnh. Em chỉ muốn nói xin lỗi anh thật nhiều. Xin lỗi anh nhé Tân Ngốc..

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Híp Boy

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục