Tháng 07, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 02/10/2014 09:09 AM (GMT+7)

Thư tình: Yêu anh thêm một lần nữa nhé

Tại sao em không muốn hiểu tình yêu của anh dành cho em nữa vậy? Từ khi nào em đã hết yêu anh chứ?

Hơn 4 năm rồi em có còn nhớ không, với anh đó như là định mệnh vậy. Cái ngày đầu tiên ấy (28/7/2010) anh còn nhớ như in cô bé nhỏ nhắn vừa trúng tuyển đại học mà anh gặp được. Cảm nhận ban đầu khi gặp em anh thấy em còn trẻ con lắm - điều mà anh cũng chưa bao giờ nói với em cả. Nhưng rồi chúng mình yêu nhau mà anh cũng cảm thấy bất ngờ.

Thư tình: Yêu anh thêm một lần nữa nhé - 1

Có thể em sẽ nói anh ích kỷ, nhưng anh yêu em nhiều hơn em nghĩ (Ảnh minh họa)

1 tuần, 2 tuần rồi 1 tháng, 2 tháng trôi qua quá nhanh khi chúng mình ở bên nhau và vỏn vẹn 4 tháng thì anh phải đi rồi. 4 tháng ấy chúng mình đi cùng nhau được nhiều không em nhỉ. Chắc chẳng có cặp đôi nào được ở bên nhau ít như chúng mình, chỉ 1 tuần 1 buổi trốn đi chơi. Nhắc đến đây anh vẫn nhớ còn nhờ cả bạn anh đón em nữa. Có tuần còn chẳng được gặp nhau lần nào. Gặp được em anh sẵn sàng lên trường em chỉ để đi cùng đường với em về nhà thôi. Nhưng không phải lúc nào em cũng đồng ý cho anh lên.

Anh nhớ lắm những hôm ở nhà cơm nước xong anh nhắn tin hỏi mèo của anh có đói không và ăn gì nào. Em còn nói đợi em về thì ăn. Chỉ là tin nhắn thôi nhưng cuộc sống lúc ấy đối với anh thật là ý nghĩa. Chỉ có ngần ấy thời gian thôi giận dỗi cũng nhiều nhưng càng giận nhau anh càng thấy anh yêu em nhiều biết bao.

Một buổi tối khi em giận anh, 12h đêm trời lạnh anh phóng xe đứng trước cửa nhà em mà không dám gọi. Chỉ là anh muốn em biết đối với anh em quan trọng như thế nào... còn nhiều nữa cơ... Ngày anh đi chia tay cùng nhau khóc. Sáng sớm hôm ấy cái nắm tay cuối cùng em còn nhớ không?

Ngày ấy đến bây giờ đã 4 năm rồi và điều anh không mong muốn nhất cũng là điều em đã nói ra. Mình chia tay nhau hơn 3 năm rồi, thực sự anh không thể nhớ cái ngày em nói chia tay vì lòng anh không muốn như vậy. Và cho đến tận bây giờ tại thành phố Luanda này anh vẫn không muốn tin điều đó. Mèo à, cũng đã trên 3 lần anh tự nói với mình rằng hãy quên em đi vì em không còn yêu anh nữa nhưng cũng bấy nhiêu lần anh không thể làm được.

Nhiều lần anh nói chúc em hạnh phúc nhưng thật ra chẳng bao giờ anh muốn em hạnh phúc bên một người mà không phải là anh. Có thể em sẽ nói anh ích kỷ, nhưng anh yêu em nhiều hơn em nghĩ. Thỉnh thoảng chúng ta nói chuyện, đối với em có lẽ là rất bình thường nhưng đối với anh luôn là điều đặc biệt. Anh không muốn em giận anh, muốn tạo cho chính anh cơ hội để được yêu em lần nữa nhưng anh thấy thật khó quá em à.

Tại sao em không muốn hiểu tình yêu của anh dành cho em nữa vậy? Từ khi nào em đã hết yêu anh chứ? Nhiều câu hỏi muốn hỏi em nhưng anh lại không đủ can đảm. Anh sợ câu trả lời của em lại làm chính anh phải đau.

Em bây giờ đang sống rất tốt, công việc ổn định rồi. Còn anh thì long đong lận đận ở xứ người. Không biết đến khi nào nữa, biết lúc nào mới có thể dám nói rằng lo được cuộc sống gia đình đây. Nhiều lúc nghĩ vậy anh muốn buông tay lắm. Nhiều lần anh nghĩ sẽ buông và sống thật tốt, thật hạnh phúc và không níu kéo em nữa nhưng em là hạnh phúc của đời anh cơ mà. Không có em thì làm sao anh sống hạnh phúc được đây.

Nguyệt à. Yêu anh thêm một lần nữa được không em?

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Duy Đăng

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục