Tháng 04, 2021
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 18/06/2014 20:00 PM (GMT+7)

Tình công sở, đừng dại lao vào

Vì thế nào cũng có một ngày câu chuyện đó bị bại lộ, không sớm thì muộn.

Yêu một người ở công ty đã là chuyện khó khăn rồi, vì ai ai cũng biết mối quan hệ của mình. Rồi lại ngày ngày nhìn thấy nhau, việc gì cũng tố cáo cho đối phương biết. Chuyện ngoại tình lén lút với một người ở cùng công ty thì càng khó khăn hơn. Bởi ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’ đó là điều tất lẽ dĩ ngẫu. Lén lút với ai chứ cố tìn lén lút và giấu giếm biết bao con người, đâu phải chuyện dễ. Không những vậy, công sở là chốn thị phi, là nơi mà người ta ngoài làm việc ra còn có một nhiệm vụ nữa là soi mói đồng nghiệp.

Nói thế cũng không quá, vì bây giờ, những chuyện thị phi ở chốn công sở không phải ít, và chuyện chị em để ý, ganh đua, nói xấu nhau là chuyện khá phổ biến. Thế nên, chị em nào mà có dây dưa với sếp, có thích anh nào, có trót dại ngoại tình với ai thì hãy cẩn trọng, không thì mất mặt, bại lộ là cái chắc.

Cô bạn tôi đã từng ngất lên ngất xuống khi bị bà vợ tai quái của ông sếp tới đánh ghen ngay ở công ty. Bà chị này cao tay, nhất định là phải tới tận công ty, lôi tất cả bằng chứng ra để làm cho chồng và cô ấy bẽ mặt thì thôi. Khổ cái, chị này không vừa, nên cái chuyện đánh ghen với chị ta không có gì là quá khó. Chị đã bày sẵn trận địa, chỉ đợi cô ấy dính bẫy và hành sự.

Tình công sở, đừng dại lao vào - 1

Ngoại tình công sở rồi ngày một, ngày hai sẽ bị phát giác. Xung quanh có biết bao nhiêu tai mắt, một cô gái ăn diện, õng ẹo thì chắc chắn sẽ bị nghi ngờ. (ảnh minh họa)

Đợt đó, cô này đang hí húi trong phòng sếp thì bị vợ của anh này xông vào, bắt quả tang và túm tóc lôi xuống dưới tầng. Khổ, chị em trong công ty im như thóc, không ai nói gì. Có lẽ, họ sợ là một chuyện mà họ muốn chuyện này phanh phui ra là chuyện quan trọng hơn. Vì mấy ai vừa mắt với mấy cô bồ của sếp cứ giương oai giễu võ, trêu trọc người khác đâu. Bị đánh ghen cho đáng đời chứ cứ có bồ của sếp ở công ty thì quyền lợi họ hưởng hết à? Chị em nào chả nghĩ như vậy nên đừng hi vọng được đứng yên khi làm bồ của sếp.

Cô bạn tôi sau đó nhục nhã ê chề, không dám gặp ai còn chuyển hẳn nơi ở. Vì sợ là, ở gần đó thì ra vào lại vập mặt vào người ta thì không còn gì để thanh minh giải thích. Nói chung, phen ấy mà không ngại thì mới là người sắt. Cái chuyện này tôi đã nói với cô ấy khi biết chuyện, khuyên cô ấy dừng lại nhưng cô ấy nhất định không chịu nên mới ra nông nỗi này, ai bảo cứ liều vì đồng tiền không phải của mình cơ.

Ngoại tình công sở rồi ngày một, ngày hai sẽ bị phát giác. Xung quanh có biết bao nhiêu tai mắt, một cô gái ăn diện, õng ẹo thì chắc chắn sẽ bị nghi ngờ. Và khi nghi ngờ càng lớn thì chuyện bị phát hiện ngoại tình là chuyện đương nhiên. Sau vụ kia, cô bạn của tôi bặt tăm, chẳng biết còn có dám nghĩ tới chuyện ngoại tình nữa hay không.

Ngoại tình công sở thực ra cực kì nguy hiểm. Vì thường những cô bồ của sếp hay được ưu ái và thường sẽ bị ghen ăn tức ở. Và khi đó, một vài người sẽ nghĩ cách để mách lẻo, để báo cáo với vợ sếp.

Tình công sở, đừng dại lao vào - 2

Người ta bảo, “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”, nhìn chung là cứ yêu ở cùng cơ quan là không nên dù là công khai hay lén lút. (ảnh minh họa)

Những người kín đáo khi ra ngoài với bồ, dù là trong công ty không thể hiện gì, nhưng thời gian vắng mặt giống nhau, lịch công tác giống nhau, ắt một ngày sẽ bị bại lộ. Và khi bị lộ thì chuyện gì xảy ra, chắc chắn họ sẽ lường được. Chỉ là nhiều người vẫn liều lĩnh làm chuyện đó khi chưa biết, đòn ghen tàn độc của mấy bà vợ sếp là như thế nào.

Tình công sở không phải là thứ dễ đùa, không nên dây vào nhất là những mối tình vụng trộm. Người ta bảo, “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”, nhìn chung là cứ yêu ở cùng cơ quan là không nên dù là công khai hay lén lút. Chuyện này còn có nhiều hệ lụy về sau, mà nguy hiểm nhất là mấy chuyện ghen tuông tập thể, mất mặt với chị em, đồng nghiệp và còn mất cả việc nữa… Chị em hãy cẩn trọng nhé!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Tình công sở, đừng dại lao vào - 3

Sụt cân vì ngoại tình ban trưa công sở

Tình công sở, đừng dại lao vào - 4

Tình công sở - thứ niềm vui trộm cắp

Tình công sở, đừng dại lao vào - 5

Công sở và những cuộc tình không nên có

An Trang

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Na Tra "Tây du ký 1986" và cuộc sống viên mãn sau 30 năm Thành công với vai diễn Na Tra trong phiên bản Tây Du Ký...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
“Công chúa Disney” lộng lẫy lên sàn diễn Thượng Hải Thiết kế lãng mạn lấy cảm hứng hoạt hình là điểm nhấn của...
Bài mục

Bài mục