Tháng 04, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 08/12/2013 22:51 PM (GMT+7)

Tình yêu chưa bắt đầu

Là bởi vì hai ta chưa một lần sánh vai bên nhau, chưa một lần nắm tay và trao nhau những nụ hôn.

Tình yêu là gì thì cũng chưa có ai đưa ra một định nghĩa thật chính xác, chỉ là những khái niệm mà mỗi người tự hiểu theo cách riêng của chính mình. Em không đưa ra định nghĩa về tình yêu cho riêng mình, với em yêu chỉ là sự nhớ nhung và mong đợi một người nào đó, nhớ nhung ở đây không giống như sự nhớ nhung trong tình cảm gia đình mà sự nhớ nhung là dành cho người mình gửi gắm niềm yêu thương. Lúc nào cũng vậy và khi nào cũng vậy hình bóng người đó luôn hiện về trong tâm trí ta. Và hình như em cũng đã đang yêu…

Tình yêu với em đến cũng thật kì lạ, thật nhẹ nhàng và tưởng chừng như không phải yêu. Tưởng không phải hóa ra lại là phải, em chợt nhận ra điều này khi biết một sự thật đến bất ngờ từ nơi anh khi mà trong thời gian làm bạn với anh em đã không hề biết. Nỗi thất vọng tràn về vì sao ư? Vì em đã từng hy vọng quá nhiều, khi ta hy vọng quá nhiều vì điều gì đó mà đến khi sự việc không theo ý muốn thì thất vọng là điều đương nhiên.

Tình yêu chưa bắt đầu - 1

 Bao nhiêu nhiêu yêu thương em gửi cho anh nhưng điều em nhận lại là sự hờ hững (Ảnh minh họa)

Nhưng không sao có thế thì em mới biết là mình đã yêu anh chứ không phải là những người bạn bình thường như bao người bạn khác. Và em vẫn tiếp tục yêu anh như một vòng quay theo quán tính. Rồi đến một thời điểm em tự hỏi mình: Liệu anh có yêu em không nhỉ? Khi mà bao nhiêu nhiêu yêu thương em đều gửi cho anh nhưng những điều em nhận lại đôi khi chỉ là tin nhắn không trả lời, cuộc gọi không bắt máy… Và sau đó lại là những lời giải thích nhằm bào chữa cho những điều đã xảy ra.

Tự nhủ với chính mình thôi không yêu thì là bạn cũng được, nhưng dường như điều ấy vẫn còn quá xa xỉ với em thì phải. Nỗi buồn lại vô tình ghé thăm em, nhưng lần này em không như những lần trước, em không buồn nhiều nữa mặc dù nước mắt vẫn lăm dài trên má, nhưng những giọt nước mắt ấy rơi là để trôi đi nỗi buồn hiện tại và em lại vui vẻ bước tiếp trên con đường mà dường như anh chưa từng xuất hiện. Vì sao lại nói rằng anh chưa từng xuất hiện? Là bởi vì hai ta chưa một lần sánh vai bên nhau, chưa một lần nắm tay nhau, chưa một lần trao nhau những nụ hôn nồng cháy như bao đôi tình nhân khác và cũng dường như chưa… bắt đầu.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Anh không yêu, sao vẫn ích kỷ?

Làm gì có thứ tình không "yêu"?

Nếu mai này ta không yêu nhau nữa

Sao không yêu lấy bản thân mình?

Lê Chung

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...