Tháng 05, 2020
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 03/07/2018 13:45 PM (GMT+7)

Tố vợ lương không nổi chục triệu, đêm để con khóc oe oe, chồng than: “Anh ngoại tình mất!”

"Em lấy anh về có phải làm gì đâu. Sáng đi chợ, nấu ăn sáng, dọn dẹp, chăm con, giặt đồ, trưa nấu ăn với rửa bát chứ có công việc gì lên xuống đâu."

Cuộc sống hôn nhân gia đình với đủ các nỗi lo từ cơm áo, gạo tiền cho tới nuôi dạy con cái nên việc vợ chồng có những điều không bằng lòng về nhau là điều khó tránh khỏi.

Song, trong khi nhiều người chọn cách thông cảm hay góp ý một cách tế nhị thì có những người lại không ngần ngại lu loa về những thiếu sót của người bạn đời.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền những đoạn tin nhắn của người chồng gửi cho vợ với một tốc độ chóng mặt. Theo đó, người chồng này thấy vô cùng chán nản với người vợ “chỉ biết ăn, đẻ và chăm lo gia đình chồng, ngoài ra chẳng được tích sự gì”.

Tố vợ lương không nổi chục triệu, đêm để con khóc oe oe, chồng than: “Anh ngoại tình mất!” - 1

Anh chồng cảm thấy ngày càng thất vọng khi vợ thu nhập mỗi tháng chưa nổi 10 triệu còn vợ người ta thì làm tháng 20 triệu, san sẻ gánh nặng cơm áo gạo tiền với chồng. Cô vợ này còn bị chồng tố sáng ngủ tới 6h sáng mới dậy, quần áo thì giặt bằng máy, không chịu giặt tay cho đỡ tốn điện.  

Thêm nữa, chợ cách nhà có 3km cô vợ cũng đi bằng xe máy khiến chồng “mệt mỏi và bực mình” vì không biết tiết kiệm xăng. Chưa hết, khi vợ không trả lời, anh ta lại tiếp tục tức giận mắng vợ: "Em giỏi rồi, em giỏi lắm rồi!"

"Chẳng hiểu em nuôi con kiểu gì để nó khóc cả đêm. Anh đi làm về cả ngày về, đêm nghe nó khóc oe oe không ngủ được giấc nào ngon lành.

Càng ngày anh càng không muốn về nhà nữa. Em xem lại bản thân mình đi. Vợ người ta vừa xinh vừa giỏi, vợ mình càng ngày càng xấu lại chẳng được tích sự gì.

Em lấy anh về có phải làm gì đâu. Sáng đi chợ, nấu ăn sáng, dọn dẹp, chăm con, giặt đồ, trưa nấu ăn với rửa bát chứ có công việc gì lên xuống đâu."

Tố vợ lương không nổi chục triệu, đêm để con khóc oe oe, chồng than: “Anh ngoại tình mất!” - 2

Ảnh minh họa. 

Vừa đi làm kiếm tiền, vừa phải chu toàn mọi công việc cửa nhà con cái song anh chồng vẫn một mực cho rằng vợ mình “chẳng được tích sự gì”. Thậm chí, anh còn cho rằng vợ mình quá hoang phí khi tiêu xài không hề biết tiết kiệm.

“Mà anh chẳng hiểu em tiêu tiền kiểu gì, nhà có 6 người mà tiền sinh hoạt tháng hết những 3 triệu. Em tiêu thế thì lấy đâu tiền tiết kiệm.

Em chẳng biết tính toán gì cả. Giờ đến nhìn mặt em anh còn không muốn nhìn. Càng ngày càng đen với luộm thuộm, cứ đà này chắc anh ngoại tình mất."

Tố vợ lương không nổi chục triệu, đêm để con khóc oe oe, chồng than: “Anh ngoại tình mất!” - 3

Tố vợ lương không nổi chục triệu, đêm để con khóc oe oe, chồng than: “Anh ngoại tình mất!” - 4

Những dòng tin nhắn tố vợ của người chồng khiến cộng đồng mạng bức xúc. 

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn tin nhắn của người chồng trên lập tức khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

“Càng đọc lại càng bực. Ở đâu có kiểu đàn ông đăng đàn nói xấu vợ như vậy. Thử cho ông cầm 3 triệu chi tiêu cho gia đình 6 người xem ông có tiêu được không”, thành viên Mai Anh chia sẻ.

Chị Nguyệt, bà mẹ của hai con bức xúc bày tỏ: “Mình quá phục người vợ trong câu chuyện này. Vừa chu toàn việc cửa nhà con cái, vừa đi làm kiếm ra tiền được. Như vậy ông chồng còn muốn gì hơn nữa. Đàn ông đàn ang, không làm trụ cột gia đình được lại còn ngồi đó mà nói xấu vợ. Loại này bỏ đi không tiếc!”.

Không chỉ các chị em mà ngay cả cánh đàn ông cũng không chấp nhận nổi người chồng như thế này. Anh Phan Hòa bình luận: “Tôi không hiểu ông chồng này còn muốn gì nữa. Vợ chăm con nhà cửa đã là mừng lắm rồi, đây lại còn đi làm kiếm tiền nữa. Không hiểu anh còn muốn gì ở vợ anh nữa. Đã bao giờ nhìn xem bản thân mình chưa”.

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...