Tháng 01, 2021
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 24/03/2014 22:51 PM (GMT+7)

Tôi đã buộc anh phải ngoại tình

Tôi đã gián tiếp đẩy chồng mình vào tay người đàn bà khác.

Tôi đã mắc mưu chị ta nên giờ vợ chồng tôi mới tan đàn xẻ nghé, các con tôi mới bơ vơ có mẹ mà mất bố. Chị ta thì hả hê vì nẫng được chồng từ tay tôi. Còn chồng tôi thì u mê coi chị ta như thánh nữ. Giờ tôi phải làm gì để giành chồng về từ tay bồ?

Hiện tại chồng tôi đã dọn ra khỏi nhà để đến ở với bồ. Thứ chồng tôi gửi lại là một tờ đơn ly hôn. Anh ra đi mang theo nguồn sống, kinh tế và tổ ấm của ba mẹ con tôi. Người đàn bà nanh nọc đó đã cướp mất chồng tôi. Nhưng để làm được điều đó, chị ta đã biết cách đánh vào điểm yếu lớn nhất của tôi để khiến tôi tự đẩy chồng mình ra khỏi nhà. Giờ tôi hối hận cũng không làm gì được nữa khi mà chồng tôi cho rằng tôi không đáng làm vợ anh, chỉ có cô ta là xứng đáng.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 12 năm rồi. Một con số không hề ngắn ngủi, nhất là khi chúng tôi đã có với nhau 3 mặt con. Khi tôi mới chỉ nghi ngờ chồng ngoại tình, tôi đã lồng lộn lên như con thú. Mặc dù chưa bao giờ trong đầu tôi nghĩ sẽ bỏ chồng ngay cả khi nếu việc anh ngoại tình là sự thật đi chăng nữa. Nhưng thói đời, đàn bà nào mà chẳng ghen tuông, tôi mất hết bình tĩnh và lí trí nên đã để xảy ra cơ sự như ngày hôm nay.

Chị ta làm cùng với chồng tôi, kém chồng tôi 3 tuổi. Chị ta từng có một đời chồng nhưng chồng mất sớm. Nhìn dáng vẻ bên ngoài thì đúng là bằng tuổi tôi nhưng chị ta trẻ đẹp hơn nhiều. Cũng đúng thôi, chị ta đâu phải chăm ba đứa con, đâu phải cáng đáng cả một gia đình như tôi nên có thời gian chăm sóc cho bản thân cũng là dễ hiểu. Chồng tôi là sếp của chị ta, anh là trưởng phòng và được mọi người tín nhiệm. Tôi không biết họ có tình ý với nhau từ bao giờ vì bao năm qua tôi rất tin tưởng chồng.

Chị ta tìm cách tiếp cận chồng tôi. Cái viễn cảnh người đàn bà “xấu số thiệt phận” khi chồng mất sớm trở thành “vũ khí” để chị ta chiếm lấy lòng thương của đàn ông. Hơn nữa chị ta lại có chút nhan sắc nên đàn ông nhìn vào rất dễ mủi lòng. Chồng tôi hay giúp đỡ chị ta vì thấy thương cảm. Thi thoảng, chị ta có đi nhờ xe về sau khi tan làm với lí do “Xe em bị hỏng còn anh lại tiện đường”. Hai người họ làm cùng một dự án nên có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau hơn, thậm chí đi công tác cùng nhau cũng có (là vài người trong công ty cùng đi nhưng chỉ có chỉ ta là nữ).

Tôi đã buộc anh phải ngoại tình - 1

Tôi đã mắc mưu chị ta nên giờ vợ chồng tôi mới tan đàn xẻ nghé (Ảnh minh họa)

Sau đó, chính chị ta đã nhờ người “bắn tin” đến tai tôi nói rằng anh đang có tình ý với chị ta. Như một người điên không biết định liệu, chưa tìm hiểu kĩ càng, tôi đã lồng lộn lên. Vài lần chị ta vờ vĩnh hò hẹn chồng tôi đi ra ngoài nói chuyện và sắp xếp cho tôi vô tình gặp. Thế là chẳng đợi hỏi chồng, tôi lao tới tận cơ quan chồng để đánh ghen. Đó là sai lầm lớn nhất của tôi.

Chồng tôi bị mất mặt, bị cơ quan kiểm điểm. Quá xấu hổ, chồng tôi quyết định chuyển công tác. Chị ta nhân cơ hội đó càng lân la chồng tôi hơn nói rằng thương cảm cho chồng tôi khi tôi là người vợ thiếu hiểu biết. Thế rồi hai bên đồng cảm, chia sẻ cùng nhau, trong khi đó tôi vẫn mê muội về nhà là gằn hắt chồng. Tôi đay nghiến, chửi rủa anh phản bội vợ con dù cho mối quan hệ của anh và chị ta lúc đó thực sự chưa thể gọi là ngoại tình.

Sai lầm của tôi đã dẫn đến việc chị ta có cơ hội tiếp cận anh nhiều hơn. Trong mắt anh, chị ta là người phụ nữ hiểu biết, nhẫn nhịn và tử tế, còn tôi chỉ là một mụ vợ chua ngoa, thiếu hiểu biết, không biết ứng xử. Cuối cùng, hơn 4 tháng sau, chồng tôi viết đơn ly hôn và dọn ra ngoài ở với chị ta.

Tôi quá sốc khi chồng làm thế. Tôi càng lồng lộn lên thì anh càng bình thản. Anh nói chính tôi đã đẩy anh đến cơ sự này. Chính tôi đã buộc anh phải ngoại tình. Tôi đã níu giữ chồng nhưng lúc đó anh đã mê muội cô ta rồi nên tôi không còn có thể lay chuyển được nữa. Tôi đã gián tiếp đẩy chồng mình vào tay người đàn bà khác. Tới lúc đó tôi mới nhận ra sai lầm của mình thì đã quá muộn.

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa ly hôn, tôi không muốn mất chồng, thực sự là như thế. Giờ chồng tôi chuyển đến sống với cô ta. Chồng tôi là trụ cột chính trong nhà, tiền bạc anh kiếm ra hàng tháng rất nhiều nhưng giờ anh chỉ dành cho cô ta để cả hai đi ăn chơi, phè phỡn. Số tiền anh gửi cho tôi nuôi con chẳng thấm vào đâu. Tôi cay cú vô cùng vì bao năm vất vả của vợ chồng tôi giờ bỗng nhiên cô ta có được sự sung sướng còn các con tôi bơ vơ. Tôi phải làm gì để chồng quay về bên tôi và từ bỏ cô ta đây?

Nguyệt Ánh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục