Tháng 09, 2021
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 15/10/2018 09:51 AM (GMT+7)

Tôi tức tưởi hủy hôn trong ngày cưới khi nghe chị make-up tiết lộ bí mật kinh hoàng về anh

Càng nói tôi càng thấy ghê tởm gia đình anh, tại sao 1 bí mật như vậy có thể lấp liếm tới tận bây giờ. Nếu chị ta không nói ra, có lẽ anh sẽ lừa tôi hết cuộc đời này.

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, nhưng đó là với người khác, còn với tôi đây chỉ là ngày tôi suýt xa chân vào địa ngục.

Tôi quen anh qua lời giới thiệu của gia đình, con gái quá lứa lỡ thì, 29 tuổi nhà tôi giục cưới gắt gao, tôi cũng thuận chân đẩy thuyền, 3 tháng đã gật đầu về làm dâu nhà họ.

Trước khi cưới, anh giới thiệu nhà anh đường hoàng, gia đình gia giáo, bố mẹ anh là viên chức nhỏ, anh hiện đang làm cho 1 công ty khá to ở tỉnh tôi. Nhiều lúc tôi thắc mắc vì sao một người như anh, vừa đẹp trai, vừa giỏi, gia đình lại cơ bản mà 34 tuổi vẫn chưa lấy ai.

Khi tôi hỏi anh câu này, anh nói anh mải mê làm ăn, công việc bận rộn khiến anh không còn thời gian cho bản thân. Hơn nữa, cách đây vài năm anh có yêu và định kết hôn với 1 cô gái nhưng cô ta phản bội, anh mất niềm tin nên sống như vậy tới tận bây giờ.

Tôi nghe xong cũng vài phần đồng cảm vì trước đó tôi cũng từng là người chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Người tôi yêu 5 năm đột ngột muốn đi du học, tôi nuốt nước mắt chia tay vì anh nói chưa biết bao giờ anh trở lại.

Tôi tức tưởi hủy hôn trong ngày cưới khi nghe chị make-up tiết lộ bí mật kinh hoàng về anh - 1

Tôi đã từng có tình yêu khắc cốt ghi tâm với 1 người khác nhưng lại quyết định lấy anh chỉ sau 3 tháng. Ảnh minh họa.

Ngày cưới đến gần, 2 bên họ hàng nô nức, bố mẹ tôi vui ra mặt vì cuối cùng cũng vứt được quả bom nổ chậm trong nhà. Tôi dù không yêu nhưng qua 3 tháng tâm sự ngày đêm cũng có cảm giác quý mến người đàn ông này. Anh ta theo cảm nhận của tôi là người hiểu biết, vui tính và ga lăng. Nếu lấy về, tôi nghĩ anh ta cũng sẽ chiều tôi dù yêu còn phải là 1 khoảng thời gian dài khác.

Mọi chuyện lẽ ra vẫn êm đẹp nếu như ngày đón dâu chị make up do nhà anh thuê tới không tiện mồm nói ra 1 bí mật khiến tôi hoảng sợ.

Theo lời chị ta, anh đã từng lấy 1 cô vợ trước, không làm lễ to nhưng cũng được gọi là có mâm cơm cúng tổ tiên, rước dâu như thường. Nhà cô ta ở tận 1 huyện miền núi, có thời gian anh lên đó công tác rồi không may làm cô này có thai. 2 người cưới âm thầm, khi về nhà anh, không hiểu vì sao cái thai bị sảy. Sau lần đó, mãi tới 4 năm sau cô ta cũng không có thai lại. Mẹ anh đay nghiến, anh hắt hủi xem cô ta chẳng bằng con ở trong nhà. Cuối cùng vì không chịu đựng được mà bỏ đi.

Độc ác nhất là khi cô ta đi, không 1 ai trong nhà anh giữ lại, đi quá 3 ngày không ai đi tìm. Tới ngày thứ 5, không thấy nhà cô gọi, cũng không thấy cô bé đó trở về nhà anh mới cuống cuồng đi tìm. Ngày thứ 7, người ta thấy xác cô nổi lên trên mặt hồ gần nhà.

Cô ta đã chết, chết gần nhà anh, trước khi chết còn để lại bức thư kể hết những đau khổ phải chịu khi ở trong 1 gia đình hà khắc tới thiếu nhân tính, phải chịu đựng 1 người chồng vũ phu, một bà mẹ chồng khó chiều và ông bố chồng quái dị. Cô ta nói, cuộc đời cô đau khổ nhất là gặp anh.

Tôi nghe xong choáng váng đầu óc, tại sao không ai trong nhà tôi biết chuyện này, nếu như vậy tôi về đó rồi những ngày sau sẽ sống thế nào. Trong lúc còn có thể cứu vãn, tôi gọi mẹ vào nói hết những gì mới được nghe.

Mẹ nghe xong thất kinh, bà thật ra đã biết anh có 1 đời vợ từ trước, nhưng anh nói cô ta bỏ nhà theo trai, không hề nói việc cô tự tử, càng không nói vì gia đình anh mà thành ra như vậy.

Sau khi bàn bạc, cả gia đình tôi quyết định hỏi cho ra nhẽ trước khi làm lễ vì đây cũng chỉ là lời nghe từ 1 phía. Ban đầu nhà anh còn chối, về sau những người trong họ nhà anh biết tôi bị lừa nên dần khó chịu rồi bỏ ra về, không còn gì để nói mẹ anh mới nói ra sự thật.

Tôi quyết định hủy hôn trước khi về nhà chồng chỉ 1 tiếng đồng hồ, cuộc đời tôi xem như đã được cưới 1 lần, nhưng thà không lấy chồng còn hơn bước vào địa ngục đó.

Mai Thu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục