Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 07:10 AM (GMT+7)

Trai đẹp với quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay”

Những dòng chia sẻ của Đức Anh “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” khiến nhiều người tâm đắc và gây chú ý với cư dân mạng.

Sau những  ồn ào trên mạng xã hội, báo chí về câu chuyện các chàng trai sau khi chia tay nói xấu cô gái mình từng yêu, dòng chia sẻ của Đức Anh đã khiến nhiều đấng nam nhi phải giật mình.

Nguyễn Đức Anh, chàng trai 23 tuổi, quê gốc Bắc, hiện đang sống và làm việc tài Sài Gòn được khá nhiều người biết đến và theo dõi trên trang cá nhân. Đức Anh không chỉ tạo ra sức hút bởi vẻ ngoài điển trai mà chính những chia sẻ của chàng trai 9x này mới thực sự khiến người ta phải ấn tượng.

Trai đẹp với quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” - 1

Nguyễn Đức Anh - chàng trai 23 tuổi và những chia sẻ sâu sắc về tình yêu được sư dân mạng thích thú và tâm đắc

Những dòng chia sẻ quan điểm cá nhân khá sâu sắc, thậm chí là sâu cay của Đức Anh về tình yêu, cách nghĩ, cách sống của một người trẻ như Đức Anh khiến rất nhiều người coi trọng. Với khả năng viết lôi cuốn, tinh tế, những bài viết của Đức Anh trên trang cá nhân nhận được rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận.

Trai đẹp với quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” - 2

Đức Anh có vẻ ngoài rất điển trai

Mới đây, Đức Anh tâm sự về việc “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” và rất nhanh chóng sau đó, status này nhận được lượt like lớn từ mọi người. Trong status của mình, Đức Anh cho rằng các chàng trai nên có cách hành xử văn minh sau khi không còn tiếp tục yêu. Bởi khi họ tỏ ra oai phong bằng việc nói xấu bạn gái cũ là cách họ đang tự hạ thấp chính mình.

Lời văn nhẹ nhàng, sâu sắc, đầy sự trải nghiệm của một chàng trai trẻ nhưng khiến người đọc "thấm" và tâm đắc. Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” của Đức Anh nhận được hàng ngàn lượt like. Những gì mà Đức Anh viết ra dựa trên chính thực tế cuộc sống mà anh được nghe, được thấy từ xung quanh mình.

Trai đẹp với quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” - 3

Lời tâm sự nhận được rất nhiều lượt like và bình luận

Nguyên văn đoạn chia sẻ “Không nói xấu tình cũ sau khi chia tay” của Đức Anh trên trang cá nhân:

"Có một điều sau khi chia tay tôi không bao giờ làm và cũng ghét thằng đàn ông con trai nào như thế. Đó là đi nói xấu người yêu cũ của mình thậm tệ để rồi khoe khoang mình đá nó trước.

Đàn bà con gái như thế còn chấp nhận được, bởi vì sao? Vì thứ họ cho đi quá nhiều, nhiều hơn những gì họ nghĩ, họ được phép ích kỉ như thế vì phần nào cũng xoa dịu vết nhơ vì gặp phải đứa không đàng hoàng. Trong lúc yêu những ông lăng nhăng, vũ phu, cờ bạc rượu chè rồi thêm cả khoản chây lười không làm việc thì một mình họ gánh vác hết âu lo và có khi còn nuôi thêm cả đống nợ cho các ông thì các ông còn trách móc gì họ.

Trai đẹp với quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” - 4

Chủ nhân của những chia sẻ sâu sắc lại là một chàng trai còn rất trẻ

Phải nghĩ rằng cái giây phút mà họ đánh đổi của bản thân người con gái dành hết cho ông bằng nước mắt, mồ hôi thậm chí cả máu thịt chỉ để các ông thoả mãn và vui vẻ xong xuôi các ông đâu có quan tâm họ. Các ông chỉ quan tâm các ông sướng và các ông vẫy đuôi đi một cách ráo hoảnh để mặc cái đứa được gọi là 'đàn bà phục dịch các ông một góc tâm trạng rối loạn khóc lóc ỉ ôi mà các ông đâu có thèm quan tâm.

Trai đẹp với quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” - 5

Những dòng chia sẻ quan điểm cá nhân khá sâu sắc, thậm chí là sâu cay của Đức Anh về tình yêu, cách nghĩ, cách sống của một người trẻ như Đức Anh khiến rất nhiều người coi trọng.

Đến khi chia tay thì các ông lại đi kèo nhèo từng câu nói rằng con này thế nọ thế chai, nào là nó chả được tích sự gì, rồi nào là xấu xí có khi các ông còn thêm bớt đủ thứ để hình tượng người các ông cho là yêu được tôn thêm vẻ xấu xa nhất có thể trong mắt người nghe. Làm thế để được gì? À, mang tiếng mình là người đá nó, oai hùng trước mặt bạn bè anh em, mình là đàn ông con trai nên phải oai phong khi đá một người con gái yếu ớt mà trong khi họ còn tài giỏi mạnh mẽ hơn các ông cả tỉ lần nhờ.

Nên nhớ đã sinh ra là đàn ông thì phải biết thế nào là độ lượng khoan dung, biết thế nào là cái vùng trời nhỏ để che chở cho người mình yêu thương, làm sao đừng để những dục vọng làm che mờ đi hình bóng người con gái đang chờ mình ở nhà và cũng phải biết tôn trọng con người của họ dù là trước hay là sau khi kết thúc tình yêu.

Trai đẹp với quan điểm “Không nói xấu tình cũ sau chia tay” - 6

Tôi cũng chỉ trả lời với những câu hỏi đó là: Chúng tôi đã đến điểm dừng, đã ôm nhau và hôn nhau lần cuối trước khi cả hai trở thành một cái gì đó xa vời. Ai chia tay ai không quan trọng, cái tôi cần là ở họ phải được hạnh phúc và bình yên khi sau này chắc chắn tôi sẽ gặp lại họ để xem họ như thế nào rồi tôi mới an tâm. Người yêu cũ là một điều gì đó rất đẹp. Thế thôi!

Hiện tại, status này của Đức Anh vẫn tiếp tục thu hút cư dân mạng. 

Nhã Khanh (Ảnh: NVCC)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Ngôi sao 24/7: Pax Thiên rất phấn khích khi Angelina Jolie chuẩn bị lấy chồng lần 4? Ngoài ra là tin hàng loạt thương hiệu danh tiếng xác nhận...
Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ đôi MC ăn ý suốt 3 mùa Hoa hậu Việt Nam Á hậuThụy Vân và chàng MC Vũ Mạnh Cường đã nắm tay nhau suốt...
"Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng: Còn lại gì sau khi mất vương miện? "Cây cao đón gió lớn" - câu ngạn ngữ này quả thật không sai...