Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 08:39 AM (GMT+7)

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa

Yêu trong xa cách, mỗi lần tới thăm bạn gái phải vượt hàng trăm cây số nhưng khoảng cách địa lí ấy không thể là rào cản ngăn Mạnh Hùng tới với tình yêu.

Câu chuyện tình yêu trong xa cách của Thu Hường, cô gái 9x quê tại Sapa và chàng trai sinh năm 1987, Mạnh Hùng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 1

Mạnh Hùng - một chàng trai Hà Nội đem lòng yêu Thu Hường, cô gái đến từ mảnh đất núi rừng Sapa

Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau được hơn 1 năm. Trước đó, hai người có biết nhau nhưng hoàn toàn không mấy bận tâm tới đối phương. Sau một thời gian, Mạnh Hùng tìm hiểu và quyết định sẽ làm quen, nói chuyện với Thu Hường.

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 2

Vượt mọi khoảng cách về địa lí, cặp đôi này đã duy trì được mối quan hệ  trong xa cách để cùng nhau đi tới cái đích của tình yêu

Cả hai trò chuyện cùng nhau, dần cảm thấy hợp và hiểu về đối phương. Tuy nhiên lúc đó mới chỉ là chút tình cảm bạn bè chứ chưa xác định yêu. Cho tới khi Mạnh Hùng quyết định đi tới Sa Pa cùng một người bạn coi như môt chuyến du lịch nhưng cũng là cơ hội để  gặp Thu Hường, chuyện tình cảm của họ mới thực sự khởi sắc.

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 3

Yêu xa, gặp muôn vàn khó khăn nhưng Mạnh Hùng luôn cố gắng lên thăm bạn gái mỗi khi có dịp nghỉ

“Sau khi lên gặp nhau, cả hai như “say nắng”. Sau chuyến du lịch ngắn ngày đó chúng mình quyết định tiến xa và tìm hiểu nhau”. – Thu Hường chia sẻ.

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 4

"Anh không phải là người lãng mạn nhưng những hành động anh làm và những suy nghĩ sâu sắc của anh khiến mình cảm động. Mình tin rằng anh sẽ là chỗ dựa vững chắc, là người mình có thể tin tưởng cả cuộc đời”

Hành trình đến với nhau của cặp đôi này gặp một trở ngại rất lớn chính là khoảng cách về đại lí. Vì điều kiện công việc, gia đình nên cả hai phải ở cách xa nhau: “Khi yêu anh cũng thích được ở gần nhau để chăm sóc, gần gũi và chia sẻ cùng nhau mọi điều nhưng bọn mình lại không được như vậy. Hai đứa ở xa nhau nên có đôi lúc cũng buồn. Tuy nhiên anh luôn cố gắng, cứ được nghỉ là lại sắp xếp thời gian lên thăm mình luôn. Anh không phải là người lãng mạn nhưng những hành động anh làm và những suy nghĩ sâu sắc của anh khiến mình cảm động. Mình tin rằng anh sẽ là chỗ dựa vững chắc, là người mình có thể tin tưởng cả cuộc đời” – Thu Hường tâm sự.

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 5

Sau hơn 1 năm yêu nhau, Thu Hường và Mạnh Hùng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/11 tới đây.

Sau hơn 1 năm yêu nhau, Thu Hường và Mạnh Hùng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/11 tới đây. Bộ ảnh cưới của cặp đôi này cũng được thực hiện tại Sapa, nơi có nhiều kỉ niệm tình yêu của họ.

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 6

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới lãng mạn của Mạnh Hùng và Thu Hường:

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 7

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 8

Những bức ảnh chụp tại Sapa vào mùa lúa chín

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 9

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 10

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Sapa, quê hương của cô dâu Thu Hường

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 11

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 12

Trai Hà Nội ngược nắng gió yêu cô nàng Sapa - 13

Tình yêu lãng mạn giữa đất trời Sapa

Lam Giang (Nguồn ảnh: Mr Hạnh phúc)

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...