Tháng 01, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 26/03/2014 22:55 PM (GMT+7)

Trai tân mê mẩn gái nạ dòng

Anh si mê tôi không phải vì giỏi giang mà vì ngoại hình của tôi hấp dẫn.

Hiện tại tôi đang mang bầu ở tháng thứ hai, tôi băn khoăn không biết có nên giữ lại cái thai này hay không. Lòng tôi ngổn ngang những mối lo mà tôi không biết phải làm thế nào, mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

Tôi và chồng đã ly hôn cách đây 2 năm. Chồng tôi hiện tại đã có hạnh phúc mới, còn tôi vẫn là người phụ nữ độc thân. Cuộc hôn nhân cũ tôi có một cô con gái nhưng hiện cháu đang ở với chồng cũ và vợ hai của anh ấy. Chúng tôi ly hôn trong hòa bình, vì về sống không hạnh phúc nên quyết định giải thoát cho nhau nên cả hai coi nhau là bạn. Tôi không nuôi con vì khi ly hôn, tôi chưa có công việc ổn định còn chồng tôi thì thu nhập cao. Hơn nữa, tôi thấy vợ hai của anh ấy cũng hiền lành, tử tế nên tôi quyết định để con sống với bố vì như thế cháu sẽ có đủ điều kiện vật chất để sống tốt hơn.

Sau khi ly hôn tôi tìm được một công việc. Nói thật, nó mang lại cho tôi thu nhập khoảng vài triệu một tháng, đủ trả tiền nhà và chi tiêu sinh hoạt. Công việc đó chưa thể gọi là ổn định được nhưng tôi hài lòng với nó vì với trình độ hiện tại, tôi khó lòng mà tìm được công việc gì khác tốt hơn. Tôi đang vừa học, vừa làm để tăng cơ hội tìm kiếm công việc khác tốt hơn. Tôi phải cố học để có thêm kiến thức.

Cách đây 1 năm, tôi gặp người đàn ông yêu thương mình. Anh ấy kém tôi 2 tuổi nhưng nhìn vẻ bề ngoài thì chúng tôi không có gì khác biệt cả. Nói chung, tuổi tác không phải là vấn đề ngăn cản chúng tôi yêu nhau. Yêu anh được hơn 1 tháng, tôi và anh đã lên giường với nhau. Là phụ nữ đã có chồng rồi nên "chuyện ấy" với tôi không phải là điều quá khó khăn, tôi thấy yêu và hợp thì lên giường. Tôi không bắt anh ấy phải chịu trách nhiệm chỉ vì đã lên giường với tôi, tôi hiểu luật chơi và dám làm, dám chịu.

Trai tân mê mẩn gái nạ dòng - 1

Anh thuyết phục tôi cố đợi anh nhưng thực sự dần dần tôi thấy nản (Ảnh minh họa)

Tôi thấy anh si mê mình không phải vì giỏi giang, có nhiều tiền mà vì ngoại hình của tôi hấp dẫn và hơn nữa là chuyện chăn gối tôi có chút kinh nghiệm. Hầu như ngày nào anh cũng tìm tôi, cũng muốn ở bên tôi. Thế rồi gia đình anh biết chuyện chúng tôi yêu nhau, mẹ anh tới tận công ty tôi để chửi rủa, nói tôi là con hồ ly tinh, một đời chồng rồi còn quyến rũ anh, đưa anh vào tròng. Bà nói anh là con trai độc nhất trong nhà, lại có địa vị, học vấn, không bao giờ bà chấp nhận một đứa con dâu đã một đời chồng như tôi. Bà yêu cầu tôi chấm dứt quan hệ với con trai bà.

Tôi cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm. Có thể giữa tôi và anh có nhiều điểm không cân xứng, có thể tôi kém anh nhiều điều nhưng tôi không lợi dụng anh, cũng không đưa anh vào tròng. Chúng tôi đến với nhau tự nguyện, tôi cũng thẳng thắn nói chuyện tôi từng có một đời chồng chứ không hề giấu giếm hay lừa dối anh. Là anh tự yêu tôi chứ tôi đâu có mồi chài. Vậy mà mẹ anh nói như thế tôi cho anh ăn bùa mê, thuốc lú để dụ dỗ.

Tôi đã định dừng lại, tôi cũng quyết chia tay. Lúc nói chia tay anh cũng đồng ý vì anh sợ rằng không vượt qua được sự ngăn cản của gia đình. Nhưng được một tuần anh lại tìm tôi vì nói không thể nào chịu được khi xa tôi. Anh nhớ tôi. Chúng tôi lại lao vào nhau, tình yêu càng bị cấm cản càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi lại tiếp tục yêu nhau trong vài tháng một cách bí mật. Anh thuyết phục tôi cố đợi anh nhưng thực sự dần dần tôi thấy nản. Anh chỉ quyết liệt khi bên tôi, đòi hỏi tôi “chuyện ấy” còn mỗi khi tôi nhắc tới chuyện cần phải đối diện với gia đình thì anh cứ chần chừ. Anh khất lần mãi không thực hiện.

Giờ tôi đang có thai, được 2 tháng rồi. Anh nói tôi cứ giữ cái thai lại, đợi đẻ con ra, có cháu rồi thì gia đình anh sẽ phải chấp nhận thôi. Nhưng giờ tôi hoang mang lắm. Hơn một năm yêu nhau, chứng kiến sự hèn nhát của anh trước gia đình tôi sợ rằng anh sẽ không dám chống lại nếu gia đình anh kiên quyết không chấp nhận. Lúc ấy thì tôi sẽ ra sao? Tôi không thể nuôi nổi con và nhất là hạnh phúc trước mắt tôi sẽ càng khó khăn hơn khi mà tôi một đời chồng, lại có thêm con riêng như thế này. Nhưng nếu bỏ con thì tôi lại thương lắm. Giờ tôi phải làm gì đây?

Lê Nhung

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Son Ye Jin gặp tai nạn "khó coi" trên thảm đỏ Ngọc nữ màn ảnh Hàn khiến mọi con mắt đổ dồn vì bộ trang...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục