Tháng 07, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 07:54 AM (GMT+7)

Trái tim anh mãi chỉ có mình em

Dù thời gian trôi qua, dù mọi thứ có đổi thay thì tình cảm anh dành cho em mãi không thay đổi.

Kể từ ngày đầu gặp em, trong ánh mắt bỡ ngỡ của một người con trai dù đã từng biết yêu nhưng đến bây giờ anh mới nhận ra được tình cảm chân thành của tình yêu xuất phát từ hai phía.

Khi chúng ta đã nhận lời yêu nhau anh cảm thấy rất hạnh phúc. Dù trong quá khứ của em có xảy chuyện gì đi nữa, anh cũng không quan tâm, anh chỉ biết lúc này mình cần phải mạnh mẽ để bảo vệ em suốt cuộc đời còn lại.

Trái tim anh mãi chỉ có mình em - 1

Em sẽ là người con gái anh yêu nhất và tồn tại mãi trong trái tim anh mà thôi (Ảnh minh họa)

Em còn nhớ lúc mới gặp nhau, em đã khóc rất nhiều và nói rằng anh đừng quen em - một người con gái không ra gì chỉ làm anh thêm vất vả mà thôi. Thật sự khi nghe câu nói đó của em, anh thấy mình như được sưởi ấm, chưa bao giờ anh cảm nhận được tình cảm chân thành đến như thế.

Em hiểu không, trong tình yêu người ta không cần toan tính hay câu nệ, chỉ cần được yêu và yêu người mình yêu là hạnh phúc lắm rồi, đối với anh tình yêu của anh dành cho em cũng như vậy đó em à.

Hạnh phúc luôn mỉm cười với anh khi ở bên em. Em đã vui vẻ và mạnh mẽ hơn lúc đầu rất nhiều khiến anh thấy điều đó thật diệu kì như một phép màu cho em thêm niềm tin và vững bước hơn vậy. Anh không tin mình đã làm được điều đó, đã cùng em sát cánh những ngày tháng đầy sóng gió và chúng ta đã vượt qua tất cả nữa.

Giờ đây, anh và em đã hiểu nhau, cảm nhận tình yêu dành cho nhau cũng nhiều hơn, điều anh thấy lúc này là "em là ngôi sao thắp sáng trong trái tim anh”. Quen em đã cho anh thấy được tình yêu thật sự, một sự vị tha cao cả, một trái tim nồng cháy em à, anh không còn mong đợi gì hơn nữa.

Thời gian càng trôi qua, anh càng thấy có lỗi với em, nhiều lúc bực mình anh đã nói em những từ khó nghe làm em buồn, anh cũng thấy hối hận và buồn lắm em à. Nhưng rồi em cũng vị tha cho anh để bắt đầu một ngày mới với một tình cảm đầy màu hồng. Anh thấy hổ thẹn với lương tâm lắm em à.

Anh tự hỏi lòng sao em tốt với anh vậy, phải chăng em cần anh, anh kiêu kì và ích kỉ lắm chăng? Anh nhận ra một điều trong trái tim anh chưa bao giờ xem thường em, chưa bao giờ anh nghĩ về quá khứ đã qua của em, mà anh chỉ nghĩ em là cô gái như bao cô gái khác trong cuộc đời này thôi.

Anh đã tìm được một nửa cuộc đời còn lại của mình thật mĩ mãn. Em đã giữ lửa cho tình yêu chúng mình luôn được sưởi ấm, anh thấy tình yêu thật viên mãn.

Giờ đây anh chỉ muốn nói một điều dù thời gian có đi qua, dù mọi thứ có đổi thay đi nữa, thì tình cảm anh dành cho em mãi không thay đổi. Em sẽ là người con gái anh yêu nhất và tồn tại mãi trong trái tim anh mà thôi.

Như Quỳnh

Tin đọc nhiều

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
3 nàng "Công chúa Disney" một thời: Kẻ bị bỏ rơi, người phát tướng xấu "ma chê quỷ hờn" Cái danh "Công chúa Disney" từng rất quen tai với các fan Việt...
8 "cảnh yêu" khác người của nữ thần phim nóng Pháp Eva Green mê hoặc cánh mày râu toàn cầu bởi những cảnh nóng...