Tháng 09, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 23/09/2014 16:55 PM (GMT+7)

Trao chữ "trinh" để nhận chữ "khinh"

27 tuổi, cô trao anh sự trinh trắng... nhưng nhận lại chỉ là sự khinh thường anh dành cho cô.

Cô không phải một người con gái dễ dãi nên trải qua mối tình đầu đầy sóng gió, cô vẫn giữ được tấm thân mình thanh sạch. Người con trai đã từng yêu cô chưa bao giờ giả dối, lợi dụng hay có ý muốn chiếm đoạt thân xác cô.

Trao chữ "trinh" để nhận chữ "khinh" - 1

Anh đến với cô chỉ để thỏa mãn sự ham muốn xác thịt của mình (Ảnh minh họa)

27 năm nâng niu, gìn giữ, cuối cùng cô cũng trao tất cả cho anh - người đàn ông đến sau. Những tưởng anh sẽ là người đàn ông của đời mình, những tưởng anh cũng yêu cô chân thành và sẽ lấy cô làm vợ... nào ngờ, anh ta chỉ lợi dụng cô để thỏa mãn ham muốn xác thịt mà thôi.

Cô nhớ lại cái ngày định mệnh đó. Anh nồng cháy, quyết liệt và hấp dẫn. Còn cô, dù anh làm cô đau, cô hụt hẫng, cô sợ hãi vì đã trao cho anh tất cả... nhưng cô vẫn say đắm hòa quyện vào anh, hạnh phúc trong vòng tay anh.

Kể từ đó, cô và anh đã thường xuyên gần gũi thể xác mỗi lần hai người có cơ hội bên nhau. Cô nghĩ rằng, anh yêu cô và những gì anh dành cho cô trong suốt thời gian qua là thật lòng.

Cô thật ngây thơ, làm sao cô có thể tưởng tượng được cái sự thật ẩn giấu bên trong con người anh? Với cô, anh là tất cả, còn với anh, cô chẳng là gì hết. Cô có lẽ còn không bằng một cô gái làm tiền bởi, cô không xinh đẹp, không dịu dàng, không biết chiều chuộng anh, có chăng cô chỉ hơn họ vì cô là “gái sạch”.

Rồi một ngày, chuyện gì đến cũng đến... cô có thai. Trong khi cô hạnh phúc, sung sướng với niềm vui sắp được làm mẹ thì anh lại tìm cách để thoát thân. Mặc cô van xin, bạn bè anh khuyên giải, anh vẫn không hề xoay chuyển. Dường như anh biến thành một con ngươì hoàn toàn khác, lạnh lùng và tàn nhẫn.

Không còn sự lựa chọn nào khác, cô buộc phải đi phá bỏ bào thai đó. Cuộc đời cô như vậy là là xong, mọi thứ dường như đã chấm dứt từ cái ngày cô từ bỏ con mình.

Trong khi cô đau khổ đến tột cùng thì anh lại hạnh phúc bên người mới. Với anh lúc này, cô không còn giá trị gì để lợi dụng. Và rồi anh biến mất trong cuộc sống của cô, không hỏi han, không trò chuyện, không cần biết cô sống ra sao sau tất cả những gì anh đã gây ra.

Anh dửng dưng, anh tàn nhẫn, dường như những hậu quả mà cô phải gánh chịu chẳng liên quan gì đến anh và anh là người ngoài cuộc. Trong mắt anh lúc này chỉ có người mới và anh sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện để chiếm được tình cảm của người ta, kể cả việc làm tổn thương cô.

Anh sợ cô ấy tổn thương, sợ cô ấy hiểu lầm, sợ cô ấy mất niềm tin vào anh mà không cần biết một sự thật... đó là người bị tổn thương không phải cô ấy mà là chính cô. Khi ai đó nhắc đến cô, anh chỉ chép miệng: “Trước đây chúng tôi từng yêu nhau nhưng không hợp nhau nên chia tay”.

Không hợp ư? Chỉ đơn giản vậy thôi sao, chỉ một từ không hợp mà anh từ bỏ giọt máu của mình, từ bỏ sinh mạng và tương lai của cô? 

Cô biết anh không yêu cô, anh không quan tâm đến sự sống chết của cô nhưng nỗi đau anh để lại cho cô quá lớn, nó khó có thể lành nguyên được. Cô không liên lạc với anh, cô khóa tài khoàn facebook, xóa số điện thoại và thậm chí tránh mặt cả những người bạn của cô và anh. 

Nhưng những lúc say hay những lúc cảm xúc bị dồn nén khiến cô không chịu đựng được, cô lại nhắn tin vào số điện thoại của anh bởi, trong đầu cô lúc đó chỉ tồn tại duy nhất một số điện thoại đó.

Đáp lại cô là dòng tin lạnh lùng: “Anh chỉ nói chuyện với em khi em tỉnh táo, hãy sống cho tốt. Em làm gì cũng được, sống thế nào cũng được, đau khổ thế nào cũng được, anh không quan tâm, miễn là em không chết.”. 

Một người như anh - một con người đã vứt bỏ lòng tự trọng và không dám chịu trách nhiệm về việc mình đã làm mà cũng đủ tư cách dạy cô cách sống sao? Anh không sợ cô chết, có khi anh còn mong cô biến mất khỏi thế gian này, điều anh sợ nhất chỉ là mang tiếng ác thôi.

Nỗi đau quặn thắt trong tim… những lời nói yêu thương, ngọt ngào nơi trót lưỡi đầu môi, những hành động quan tâm ân cần giả tạo của anh lại hiện về. Cô khóc, khóc cho cô, cho con, cho cách sống hành xử tàn nhẫn của người đàn ông cô đã từng yêu.

Thì ra cô trao anh chữ “trinh” được gìn giữ cả một đời con gái, còn anh lại trả về cho cô chữ “khinh” đến thắt lòng.

Thiên Nga Đen

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...