Tháng 09, 2021
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 08:55 AM (GMT+7)

Trót làm điều ấy lúc chồng đang "hưng phấn", vợ hoang mang khi chồng bỗng biệt tăm

Tôi cũng không biết sao nữa, nhưng hôm ấy tôi thật sự rất khó chịu. Sáng ra khi tôi dậy thì anh ấy không còn ở trong nhà nữa.

Tâm sự bạn đọc:

Tôi và chồng đã chiến tranh lạnh được 1 tuần rồi Mai Tình Yêu ơi. Tôi không biết cách nào để làm lành được với anh ấy nữa.

Chồng tôi là người có ham muốn rất cao, nhưng tôi thì thường không hứng thú với chuyện ấy cho lắm.

Lần ấy, khi tôi đang ngủ, thì anh ấy có đánh thức tôi dậy và muốn thân mật với tôi. Nhưng tôi thì khá là mệt mỏi, vì bị đánh thức giữa chừng, người lại mệt mỏi nên tôi có bực dọc và đẩy anh ấy ra. Anh ấy có kéo tôi lại, nhưng lúc ấy tôi khá là bực bội nên đã đạp anh ấy ra, rồi cầm gối đuổi anh ấy ra khỏi phòng ngủ.

Tôi cũng không biết sao nữa, nhưng hôm ấy tôi thật sự rất khó chịu. Sáng ra khi tôi dậy thì anh ấy không còn ở trong nhà nữa.

Trót làm điều ấy lúc chồng đang "hưng phấn", vợ hoang mang khi chồng bỗng biệt tăm - 1

Ảnh minh hoạ. 

Và liền tù tì 2 ngày, anh không về nhà, anh chỉ nhắn tin bảo anh về bên nội. Chồng tôi khá là trẻ con, lại tự cao nữa. Nhưng mà tôi biết mình cũng có sai, nên sau 2 ngày, tôi gọi điện bảo anh về. Khi anh về, tôi cố tỏ ra vui vẻ với anh, nhưng mà anh vẫn lạnh lùng.

Đến tối anh ấy cũng mang gối ra phòng khách ngủ chứ nhất quyết không vào phòng. Tôi mới càng điên lên, khóa luôn cửa phòng vào, không cho anh ấy vào lấy đồ đi làm vào buổi sáng. Thế là anh ấy mới lấy cái búa đập tan khóa cửa, vào lấy đồ rồi đi thẳng.

Từ hôm đấy đến nay, chúng tôi chưa nói với nhau câu nào cả. Tôi cũng biết cả 2 đều không đúng, nhưng mà tôi đâu có sai nhiều đến mức anh ấy thái độ như thế chứ?

Giờ tôi phải làm gì đây Mai Tình Yêu ơi?

Độc giả Nguyễn M.A (Hà Nội)

---

Mai Tình Yêu tư vấn:

Thật ra, trong trường hợp này, cách xử lí của hai bạn khá là trẻ con. Và cũng rất khó nói ai sai nhiều hơn ai.

Nhưng Mai Tình Yêu muốn chỉ ra cho bạn rằng, đàn ông là giống loài rất quan trọng việc ân ái. Vì thế, việc bạn thể hiện bực bội, từ chối anh ấy sẽ khiến anh ấy bị tổn thương, và khó chịu. Khi bạn tỏ thái độ như vậy, người sai đầu tiên chính là bạn.

Không những thế, bạn vẫn chưa nói lời xin lỗi vì sự quá khích của bạn vào tối hôm ấy.Bạn chưa khiến anh ấy thấy được rằng bạn đã thấy mình sai, mà thậm chí còn khiến anh ấy càng bực bội hơn. Vì khi bỏ đi một cách khá trẻ con, thì anh ấy đã trở về. Nhưng tính trẻ con của anh ấy có lẽ muốn bạn dịu dàng với anh ấy, tha thiết với anh ấy, chứ không phải là bỏ mặc anh ấy ngủ bên ngoài phòng khách, hay còn đáp trả lại sự giận dỗi của anh ấy.

Thế nên, nếu muốn hai người hòa hoãn, thì một trong hai bên nên là người “xuống nước” trước. Vì chính bạn đã nói, chồng bạn rất trẻ con. Vậy thì, nếu muốn làm lành, tại sao không khiến bản thân mình trở nên “người lớn” và dỗ dành anh ấy?

Chúc bạn hạnh phúc nhé!

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Trót làm điều ấy lúc chồng đang "hưng phấn", vợ hoang mang khi chồng bỗng biệt tăm - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

(*) Bạn đọc có tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện hôn nhân gia đình cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 5, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục