Tháng 10, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 14/10/2019 09:44 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra

Nhờ có sao Thiên Đức nâng đỡ nên dù trong khó khăn người tuổi Sửu vẫn sẽ tìm ra được cơ hội phát triển không ngờ.

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 1

Đầu tuần, tuổi Tý sẽ thấy vận trình của mình khá thuận lợi. Tuy nhiên, quãng thời gian này sẽ không kéo dài lâu. Sự suôn sẻ này có thể khiến tuổi Tý có phần chủ quan, dễ để xảy ra sai sót trong ngày cuối tuần khi có Thương Quan bất ngờ xuất hiện. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 2

Vận trình khó thoát khỏi chật vật song tuổi Tý chớ quá lo lắng vì sẽ có Tả Phù nâng đỡ, quý nhân xuất hiện đem đến những lời khuyên hữu ích. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 3

Sự lên xuống thất thường của vận trình ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của người tuổi Sửu. Kiếp Tài xuất hiện khiến túi tiền của bản mệnh không tránh khỏi bị ảnh hưởng. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 4

Tuy nhiên hãy tin tưởng vào con đường mình đã lựa chọn. Tuần này theo tử vi, người tuổi Sửu sẽ được lộc trời ban, dù trong khó khăn vẫn tìm ra cơ hội. Sao Thiên Đức cũng sẽ kề bên giúp người tuổi Sửu vươn lên bất ngờ. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 5

Sao Thiên Nguyệt ghé thăm mang điềm báo, tuần này người tuổi Dần có thể vì suy nghĩ nhiều mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuộc đời của ai cũng không tránh khỏi những lúc thăng trầm, sức khỏe bản thân mới là số 1, không nên quá lao lực vì bất cứ chuyện gì.  

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 6

Trong cái rủi lại có cái may, hãy luôn chiêm nghiệm cuộc đời với cái nhìn khách quan. Tỷ Kiên khiến bản mệnh gặp rắc rối những ngày đầu tuần song điều này lại khiến những chú Hổ trở nên chu đáo hơn, cẩn thận hơn. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 7

Theo tử vi, tuần này người tuổi Mão có thể phải chịu áp lực công việc khá nặng nề, khiến bản thân dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, tức giận. Những ngày đầu tuần khó lòng suôn sẻ, tuy nhiên càng về cuối tuần, vận trình sẽ càng thuận nhờ Thiên Tài nâng đỡ. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 8

Hãy nắm bắt cơ hội khi có sao Tử vi nâng đỡ để thực hiện những dự án, ý tưởng lớn. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 9

Nhìn chung, vận trình của người tuổi Thìn tuần này khá ổn. Vốn tính thích giúp đỡ người khác, tuần này những chú Rồng sẽ được nhận lại nhiều điều may mắn khi được quý nhân xuất hiện đen tới tin tốt lành. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 10

Những ngày đầu tuần, Thiên Tài xuất hiện giúp người tuổi Thìn cảm thấy rất thoải mái về tinh thần. Hãy cố gắng giữ tâm trạng này vì càng về cuối tuần, vận trình của bản mệnh sẽ khó lòng thuận lợi được như đầu tuần.

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 11

Những chú Rắn hãy tận hưởng ngày đầu tuần thật trọn vẹn khi được Thực Thần che chở bởi sau đó sẽ là những ngày khó khăn hơn với không ít những thử thách phải đối đầu. Điểm sáng duy nhất trong tuần có lẽ là về đường tình cảm. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 12

Theo tử vi, tuần này bản mệnh cần cố gắng kiếm soát cảm xúc của bản thân, chớ vì những lời nói không suy nghĩ mà gây họa. Sao Thiên Hình cho thấy bản mệnh có thể gặp phải họa từ miệng mà ra. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 13

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để người tuổi Ngọ theo đuổi các công việc có tính chất sáng tạo. Không tránh khỏi chút khó khăn song nhìn chung, đây sẽ là tuần bản mệnh có nhiều tin vui về công việc. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 14

Cũng theo tử vi, tuần này tuổi Ngọ có thể kết thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên Ngũ Quỷ hung tinh sẽảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe nên bản mệnh cần xây dựng cho mình chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 15

Nhờ có Chính Tài nâng đỡ nên người tuổi Mùi sẽ có khá nhiều tin vui về tiền bạc trong tuần này. Song về đường công danh sự nghiệp, bản mệnh lại không gặp được nhiều suôn sẻ như vậy khi khó khăn liên tục ập tới. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 16

Trong các mối quan hệ, tuổi Mùi đang có phần hy sinh quá nhiều. Hãy sống một cách lý trí hơn, đừng quá đắm đuối tình cảm. Tự thưởng cho mình một chuyến du lịch hay chí ít là thời gian nghỉ ngơi trong không gian riêng, bản mệnh sẽ biết mình phải làm điều gì.

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 17

Theo tử vi, tuần này người tuổi Thân khó lòng tránh khỏi cãi vã, đôi khi chỉ xuất phát từ những điều hết sức nhỏ nhặt. Hãy giữ bình tĩnh để kiểm soát tình hình. Thân Nguyệt Mã sẽ giúp bản mệnh thích nghi tốt hơn trong mọi hoàn cảnh. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 18

Giữ tuần, Thiên Tài sẽ xuất hiện mang lại niềm vui về tiền bạc cho những người tuổi Thân. Một điều bản mệnh cần nhớ trong tuần này là không nên bao đồng, đừng vì việc của người khác mà gây ra họa cho chính mình. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 19

Thiên Quan xuất hiện điềm báo rắc rối từ chuyện không đáng có có thể khiến người tuổi Dậu cảm thấy phiền muộn. Nếu không giữ được thái độ bình tĩnh, xem chừng cả tuần này người tuổi Dậu khó lòng vui vẻ được. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 20

Cảm xúc bùng nổ là những gì để nói về đường tình cảm của tuổi Dậu trong tuần này. Thế nhưng cảm xúc này lại theo chiều hướng tiêu cực, nó khiến bạn không thể tập trung vào làm bất cứ điều gì. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 21

Theo tử vi, tuần này người tuổi Tuất cần thật thận trọng vì Âm Sát cho thấy bản mệnh có thể bị lừa đảo, đặc biệt cẩn thận với những lời dụ dỗ về tiền bạc. Càng những người bạn tin tưởng nhất lại càng có thể dễ dàng lừa bạn nhất.

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 22

Đầu tuần Thiên Tài xuất hiện nên tuổi Hợi cũng không cần lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều. Để kiểm soát tốt tình hình, hãy luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, cái nhìn khách quan trong mọi trường hợp.

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 23

Chính Quan xuất hiện che chở cho những người tuổi Hợi nên vận trình nhìn chung khá thuận lợi. Hãy tin vào chính bản thân mình vì sự nhanh nhạy, thông minh của bản mệnh cộng thêm sự chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Tử vi tuần 14/9-20/9: Sửu được lộc trời ban, Tỵ cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 24

Về tình cảm, bản mệnh có Bách Việt trợ mệnh nên người độc thân nở rộ đào hoa. Song kẻ xấu có thể xuất hiện nhằm lợi dụng nên tuổi Hợi cần cẩn trọng, chớ tin tưởng quá dễ dàng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
The Muse 2: Hồi ức huy hoàng được nhuộm đỏ của Đỗ Mạnh Cường Sắc đỏ ngập tràn như báo hiệu cho niềm đam mê, sự quyền lực...
Bài mục

Bài mục