Tháng 08, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 17/06/2019 10:31 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra

Tuổi Hợi cần cẩn trọng trước mọi lời nói, tránh gặp họa thị phi, bị người khác hiểu nhầm.

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 1

Tuần này những người tuổi Tý cần có kế hoạch tài chính dồi dào khi tài lộc vượng. Càng về cuối tuần, tài lộc càng vượng, nhất là đối với những người làm công việc kinh doanh do được Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 2

Tuy nhiên trong tuần bản mệnh có thể gặp phải không ít trắc trở do có kẻ tiểu nhân đeo bám. Tuổi Tý không cần quá lo lắng vì có Giải Thần cát tinh độ mệnh song cũng không nên vì thế mà chủ quan. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 3

Theo tử vi, càng về cuối tuần, người tuổi Sửu sẽ càng có cơ hội phát triển. Ngay từ đầu tuần, con giáp này đã gặp nhiều may mắn về đường tài lộc song về cuối tuần, tài khí sa sút dần.

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 4

Trong tuần, người tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý khi đi công tác hoặc di chuyển xa để phòng tránh tai họa bất ngờ. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 5

Những vết rạn trong mối quan hệ của bản mệnh có thể là cơ hội cho kẻ thứ 3. Tuổi Dần tuần này hãy dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn, thường xuyên chia sẻ và tâm sự để thêm hiểu về nhau. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 6

Tiền bạc với người tuổi Dần vượng về cuối tuần. Đầu tuần Kiếp Tài trấn giữ nên con giáp này làm được nhiều nhưng giữ lại chẳng được bao nhiêu. Ấn Quan sẽ giúp bản mệnh vượt qua khó khăn chật vật trong công việc. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 7

Điểm sáng nhất trong tuần này với người tuổi Mão là có Thái Âm trợ lực. Quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh giải quyết phần nào những khó khăn. Quý nhân của những chú Mèo trong thời điểm này là nữ giới, bản mệnh nhớ tận dụng sự giúp đỡ để hóa giải khó khăn. 
 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 8

Cuối tuần tài khí mới thực sự vượng phát dù đầu tuần tuổi Mão đã có Chính Ấn phù trợ. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đón tài lộc kéo đến khi Thiên Tài đang trợ lực hết sức mình. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 9

Tuần này tuổi Thìn chưa thực sự tập trung nên có thể dẫn đến nhiều sai lầm không đáng có. Đầu tuần cát khí vượng hơn, càng về sau càng suy yếu nên bản mệnh cần cân nhắc thời điểm tiến hành những công việc quan trọng.

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 10

Về đường tình cảm, các cặp đôi có thể phải xa cách nhau vì tính chất công việc nên hãy tìm cách để đối phương vẫn cảm nhận được tình cảm của mình dù hai người có không được ở gần nhau. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 11

Đây sẽ là một tuần khá chật vật với người tuổi Tỵ. Tình cảm không được như ý muốn, tâm trí không tập trung khiến công việc bị ảnh hưởng, tiền bạc cũng hao tổn nhiều. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 12

Kiếp Tài dự báo bản mệnh đã không có khoản kiếm thêm mà còn gặp phải nhiều khoản chi phát sinh. Tuy nhiên, Thiên Ấn sẽ giúp tuổi Tỵ chấn chỉnh lại tình hình, sớm trở về đúng quỹ đạo. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 13

Tuổi Ngọ sẽ có một tuần làm việc khá tốt khi năng lực được cấp trên công nhận. Tài vận thì không được may mắn như vậy khi có thể bị lừa gạt tiền bạc nếu không cẩn trọng. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 14

Tình cảm sẽ có được những bước biến chuyển mạnh mẽ trong tuần này. Hãy chia sẻ những cảm xúc của mình, đó chính là cách để hai người hiểu nhau hơn, gắn bó bền chặt hơn. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 15

Tuổi Mùi sẽ có những biến động lớn trong vận trình công danh sự nghiệp tuần này. Đầu tuần hung vận đeo bám khiến con giáp này khó lòng đạt được điều mình muốn. Cuối tuần, nhờ có Chính Ấn trợ mệnh nên vận trình thông suốt hơn. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 16

Về tài lộc, tuần này tuổi Mùi cũng có cơ hội kiếm tiền song không nhiều. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì cần triển khai ngay đầu tuần, tránh về cuối tuần may mắn giảm sút.

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 17

Theo tử vi, tuần này tuổi Thân tài lộc dồi dào khiến ai nấy phải ngưỡng mộ. Bản mệnh chỉ cần nhớ chi tiêu có kế hoạch, chớ vì thấy dễ kiếm được tiền mà không giữ. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 18

Cuối tuần Thương Quan án ngữ nên tuổi Thân có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy kiên định với những gì mình đã để ra, quyết đoán không do dự. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 19

Tuổi Dậu trong tuần nhờ có cả Chính Tài và Thiên Tài ở bên nên dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng đều có thu nhập ở mức khá. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 20

Tuy nhiên công việc lại gặp khá nhiều trắc trở khi xuất hiện kẻ tiểu nhân khiến bản mệnh bỏ ra công sức nhiều nhưng lại không được hưởng thành quả xứng đáng. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 21

Điểm sáng hiếm hoi với người tuổi Tuất trong tuần này là tài khí lúc đầu tuần. Tuy nhiên càng về cuối tuần, tài khí càng suy khiến con giáp này có thể mất nhiều hơn được.

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 22

Về đường tình duyên, bản mệnh gặp trắc trở khi tưởng chừng cái kết viên mãn đã nằm trong tầm tay nhưng tật cả lại tuột mất. Tuy nhiên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra bản mệnh cũng nhớ giữ gìn sức khỏe, đặc biệt khi tham gia giao thông.

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 23

Tuần này tuổi Hợi hung cát đan xen, tài lộc hưng vượng song sự nghiệp gặp nhiều biến động. Bản mệnh gặp nhiều thuận lợi khi được Chính Quan cùng cát tinh Tử Vi trợ mệnh song lại bị kẻ tiểu nhân ngáng đường. 

Tử vi tuần 17/6-23/6: Mão gặp quý nhân bất ngờ, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 24

Những lời đồn thổi thị phi có thể khiến bản mệnh bị ảnh hưởng, người khác hiểu nhầm. Hãy thận trọng trước mọi lời nói để tránh họa từ miệng mà ra. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
Những mối tình của Hương Giang Idol Những cuộc tình của Hương Giang Idol trước và sau khi chuyển...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục