Tháng 09, 2021
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 18/11/2019 09:31 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 18/11-24/11: Thìn đổi đời sau 1 đêm, Ngọ nóng nảy mà hỏng việc lớn

Được cả Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ mệnh, người tuổi Thìn dễ gặp được cơ hội làm ăn tốt, thậm chí có khả năng tìm được cơ hội đổi đời, phất lên nhanh chóng.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, tuần này của những người tuổi Tỵ càng về cuối tuần, vận trình sẽ càng hanh thông. Khoảng thời gian đầu tuần, bản mệnh không nên thực hiện những quyết định lớn bởi may mắn trong thời gian này là không nhiều, đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập. 

Về tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa, hãy mở lòng mình để đón nhận tình cảm. Theo tử vi tuần, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm thấy được nửa kia mà bấy lâu mình tìm kiếm. 

2. Tuổi Sửu 

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh cũng không mấy hòa hợp. Bạn có thể gặp phải những kẻ xu nịnh, tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng sơ hở, tìm cơ hội ném đá giấu tay. Chính vì vậy, bạn cần phải luôn giữ vững lý trí của mình, biết phân biệt ai là người tốt, kẻ xấu để không rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân.

Tuần này tuổi Sửu được Thiên Tài chiếu mệnh nên đường công danh sự nghiệp nhìn chung rất thuận lợi. Bản mệnh sẽ gặp được những cơ hội tốt trong làm ăn song nhớ tránh những chuyện có thể phát sinh kiện tụng. Hãy giải quyết bằng hòa giải khi có thể.

Tuổi Sửu cần chú ý về sức khỏe trong tuần này. Vì sự nghiệp hanh thông nên đôi khi bản mệnh bị lao lực quá vì cố làm việc. Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất, hãy dành cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần 18/11-24/11: Thìn đổi đời sau 1 đêm, Ngọ nóng nảy mà hỏng việc lớn - 1

Kiếp Tài án ngữ khiến người tuổi Dần tuần này khó tránh khỏi chật vật. Bản mệnh dễ rơi vào trạng thái mất bình tĩnh, để cảm xúc lấn át lý trí, gây tổn thương người khác vì lời nói chưa suy nghĩ thấu đáo. Tử vi tuần nhắc nhở con giáp này hãy cố cân bằng bản thân, giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, không để cảm xúc lấn át lý trí. 

Đứng trước khó khăn thử thách, tuổi Dần chớ nóng vội vì tuần này bản mệnh có sao Thiên Đức chiếu mệnh, công danh sự nghiệp có trắc trở cũng sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Trong khó khăn, nếu tinh ý bản mệnh sẽ nhìn ra được những cơ hội phát triển có 1 không 2.

4. Tuổi Mão 

Tuần này điều tuổi Mão cần đặc biệt quan tâm là về vấn đề sức khỏe. Bạch Hổ điềm báo bản mệnh hãy chú ý hơn khi tham gia giao thông, tránh xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Đôi khi sự căng thẳng trong công việc có thể khiến tuổi Mão mất tập trung, lơ là khi lái xe. 

Đầu tuần, vận trình công việc khá khó khăn đối với người tuổi Mão. Thiên Quan án ngữ, tuổi Mão có thể phát sinh những bất đồng không đáng có trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cũng có thể bị đồng nghiệp vì ghen ghét mà tìm cách chơi xấu. Hãy cẩn trọng hơn trong mọi lời nói và các mối quan hệ. Cuối tuần, vận trình sẽ có phần hanh thông hơn.

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần 18/11-24/11: Thìn đổi đời sau 1 đêm, Ngọ nóng nảy mà hỏng việc lớn - 2

Thìn là một trong những con giáp thuận lợi nhất trong đường tiền bạc tuần này. Được cả Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ mệnh, người tuổi Thìn dễ gặp được cơ hội làm ăn tốt, thậm chí có khả năng tìm được cơ hội đổi đời, phất lên nhanh chóng. Tử vi tuần nhắc nhở người tuổi Thìn chớ do dự quá lâu mà để cơ hội trong tầm tay vuột mất.

Một điều nhỏ người tuổi Thìn cần lưu ý trong thời điểm này là không làm xấu đi các mối quan hệ. Bản mệnh tính tình thẳng thắn song đôi khi cư xử chưa được khéo léo, lời nói ra khiến người đối diện mất lòng. 

6. Tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ khá hanh thông vào khoảng thời gian đầu tuần. Đây là lúc công việc của bản mệnh, đặc biệt với người làm kinh doanh rất thuận lợi. Tuy nhiên, về cuối tuần, bản mệnh có thể gặp phải họa từ miệng mà ra. 

Tử vi tuần nhắc nhở những chú Rắn cần có cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Có thể khoảng thời gian này bản mệnh kiếm tiền tốt song đó không phải là lý do để bản mệnh vung tay quá trán. Hãy tranh thủ tích lũy để sau này có thể thực hiện những dự án lớn hơn. 

Về đường tình cảm, cảm xúc của người tuổi Tỵ đang không được ổn định nên tránh làm xấu đi mối quan hệ bằng những lời nói không suy nghĩ. 

7. Tuổi Ngọ 

Tuần này những người tuổi Ngọ hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội. Tiểu Hao cho thấy những người làm ăn kinh doanh không nên thực hiện những quyết định đầu tư mới trong thời gian này. Một điều tốt hơn là hãy tiếp tục nghiên cứu, chờ một thời gian hợp lý hơn để thực hiện. Nếu trong tuần có phải đi tiếp xúc ngoại giao, hãy kiềm chế cái tôi, không nên nóng nảy gây mất lòng người khác. 

Lời nhắc nhở của tử vi tuần dành cho những chú Ngựa là không nên nóng vội, tránh vì xốc nổi mà dẫn đến những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến con đường công danh về sau.

8. Tuổi Mùi 

Tuần này tiếp tục là một tuần khá may mắn với người tuổi Mùi. Trong công việc, bản mệnh sẽ gặt hái được những thành quả nhất định, xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong thời gian qua.

Được Chính Ấn trợ mệnh, cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có những tin vui trong tuần này. Không chỉ công việc thuận lợi, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được những bước đột phá nhất định như cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương. Tuy nhiên, sự thành công của bản mệnh có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh ghét nên đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, tự phụ để kẻ xấu ghen tỵ mà bày trò xấu. 

9. Tuổi Thân 

Người tuổi Thân được Thái Âm chiếu mệnh nên nhân duyên đặc biệt tốt đẹp với nữ mệnh. Các mối quan hệ của bản mệnh đều được cải thiện, người đọc thân có cơ hội gặp được những mối quan hệ tốt với người khác giới. Tuy nhiên người có gia đình cần chú ý khoảng cách với người khác giới, tránh gây ra hiểu lầm.

Tuần này, tử vi nhắc nhở những chú Khỉ hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội để thể hiện bản thân, có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Không chỉ người làm công ăn lương mà người làm kinh doanh đều gặp được cơ hội tốt. 

10. Tuổi Dậu 

Sao Dịch Mã chiếu mệnh, tử vi tuần khuyên người tuổi Dậu chớ nản lòng trước những khó khăn. Công việc có thể đòi hỏi bản mệnh phải di chuyển nhiều, khá vất vả song đây lại là bàn đạp cho những bước tiến sau này. 

Theo tử vi tuần, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ có bước phát triển tích cực. Đầu tuần, Thiên Ấn trợ mệnh giúp người tuổi Dậu tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong mắt lãnh đạo cũng như cộng sự. Sự cầu thị, biết lắng nghe để sửa chữa, hoàn thiện mình của tuổi Dậu là điều rất đáng hoan nghênh. 

11. Tuổi Tuất 

Tuần này, người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp. Những nỗ lực trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng, được cấp trên ghi nhận.

Đường tình cảm trong tuần của người tuổi Tuất cũng vượng. Sao Thái Dương chiếu mệnh đem lại những nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần 18/11-24/11: Thìn đổi đời sau 1 đêm, Ngọ nóng nảy mà hỏng việc lớn - 3

Đầu tuần, vận trình của người tuổi Hợi có phần khởi sắc khi được Chính Quan nâng đỡ. Bản mệnh có thể tranh thủ thời gian này để thực hiện những dự án đã ấp ủ bấy lâu nay. Cuối tuần, cát khí giảm, Thương Quan án ngữ nên tuổi Hợi cần lưu ý, không nên mạnh động kẻo dính kiện tụng, tranh chấp với đồng nghiệp. 

Tử vi tuần cũng nhắc nhở người tuổi Hợi cần chú ý khi phải đi xa trong tuần. Thái Tuế xuất hiện mang điềm báo bản mệnh cần thận trọng hơn, có thể xem giờ đẹp trước khi xuất hành. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục