Tháng 08, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 19/08/2019 11:50 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 19/8-25/8: Thân được lộc trời ban; Mão, Ngọ phòng họa hao tài

Đây sẽ là một tuần đầy những tin vui đối với người Thân. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã có thể cảm nhận được rõ nguồn năng lượng dồi dào trong con người mình.

1. Tuổi Tý

Tuần này tinh thần của người tuổi Tý không được ổn định, bản mệnh dễ gặp phải thất bại khi khăng khăng giữ ý muốn của mình, không nghe lời góp ý từ người khác. Sao Bạch Hổ hung tinh xuất hiện cũng mang điềm báo những chú Chuột có thể gặp phải cố ngoài ý muốn. Đây là điều khó tránh khỏi song tuổi Tỵ hãy kìm cái tôi của mình xuống, lắng nghe những ý kiến đóng góp để có cái nhìn đa chiều hơn, hạn chế được sai lầm không đáng có. Thực Thần xuất hiện sẽ thổi làn gió mới cho một tuần nhiều chật vật này.

2. Tuổi Sửu 

Ngay từ ngày đầu tuần, những chú Trâu đã dễ cảm thấy bức xúc, nóng nảy khi đối mặt với Tỷ Kiên song điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến bản mệnh vì chỉ cần từ giữa tuần trở đi thôi, tuổi Sửu sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui. 

Theo tử vi, tuần này tuổi Sửu sẽ đạt được những thành quả nhất định. Những nỗ lực, sự chăm chỉ trong thời gian qua của con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian này. Đây là trái ngọt đầy xứng đáng cho một người chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ như tuổi Sửu. 

3. Tuổi Dần 

Tuổi Dần ham chinh phục đam mê, thích đối đầu với thử thách. Họ luôn muốn chứng minh năng lực của bản thân song không phải điều gì mình muốn cũng có thể thực hiện được. Đôi khi chính việc ôm đồm nhiều việc khiến con giáp này vừa nhọc thân mà không hoàn thành được trọn vẹn việc nào. 

Tuần này, vấn đề lớn nhất với người tuổi Dần là tiền bạc. Đầu tuần có Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp này khá rủng rỉnh song đến cuối tuần, bản mệnh chớ dễ dãi khi cho người khác vay tiền. Đại hao hung tinh cho thấy những chú Hổ có thể mất khá nhiều cho việc ngoài dự tính, thậm chí có thể mất tiền vì quá tin người. 

4. Tuổi Mão 

Chính Quan giúp sức ngay từ những ngày đầu tuần nên công việc của người tuổi Mão khá thuận lợi. Những khó khăn trong thời gian trước sẽ được tuổi Mão giải quyết hết trong tuần này. Nếu có dự định gì lớn, con giáp này chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay từ đầu tuần? 

Trong tuần, những chú Mèo không tránh khỏi một số việc phải tiêu tiền ngoài dự tính song hãy giữ một tinh thần lạc quan bởi thái độ chính là điều quyết định cuộc sống của bạn. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần 19/8-25/8: Thân được lộc trời ban; Mão, Ngọ phòng họa hao tài - 1

Theo tử vi, những chú Rồng nên thận trọng với các quyết định trong tuần này. Ngay từ những ngày đầu tuần, Thiên Quan khiến bản mệnh gặp phải không ít rắc rối. Sao Ngũ Quỷ cũng cho thấy sự mệt mỏi trong tinh thần có thể khiến sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng. Hãy cân bằng lại tinh thần sớm nhất có thể, bản mệnh vốn là người mạnh mẽ và tài giỏi, có thể xuất sắc mà vươt qua hoạn nạn. 

6. Tuổi Tỵ

Tuần này tử vi cho biết tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc lẫn chuyện tiền bạc. Thực Thần kề bên giúp sức khiến mối quan hệ với người thân, bạn bè của bản mệnh cũng được cải thiện nhiều. 

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ cá nhân của con giáp này cũng có bước phát triển mới. Sao Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên nữ tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn so với người nam. Không chỉ cải thiện được mối quan hệ hiện có, con giáp này còn có thể giải quyết được những rắc rối tồn đọng. 

7. Tuổi Ngọ

Tuần mới không thực sự suôn sẻ với người tuổi Ngọ, bản mệnh cần lưu ý khi tham gia giao thông. Sao Dịch Mã báo hiệu bản mệnh có thể phải di chuyển nhiều trong tuần này. Đây là việc không tránh được nên tuổi Ngọ cần lưu ý thật cẩn thận, đặc biệt khi phải đi xa.

Cuối tuần, những chú Ngựa còn gặp phải rắc rối khiến bản thân phải đau đầu. Hãy cẩn trọng với ví tiền của mình nếu như bản mệnh không muốn tiền cứ không cánh mà bay.

8. Tuổi Mùi

Kiếp Tài xuất hiện từ ngay những ngày đầu tuần khiến bản mệnh phải đối mặt với không ít trắc trở. Thay vì chán nản với cuộc sống ngoài kia, hãy làm cho tinh thần của mình trở nên thanh thản hơn bằng những cuộc hẹn với bạn bè, những bữa cơm đầm ấm bên gia đình. Đây sẽ là liều thuốc quý giá cho tinh thần của người tuổi Mùi.

Cũng theo tử vi, tuần này những chú Dê được sao Thái Dương trợ mệnh nên chớ bi quan khi gặp chút khó khăn. Bản mệnh sẽ có quý nhân xuất hiện, giúp đỡ vượt qua mọi biến cố.  

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần 19/8-25/8: Thân được lộc trời ban; Mão, Ngọ phòng họa hao tài - 2

Đây sẽ là một tuần đầy những tin vui đối với người Thân. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã có thể cảm nhận được rõ nguồn năng lượng dồi dào trong con người mình. Không chỉ giải quyết được những khó khăn trong thời gian trước, bản mệnh còn có ý tưởng sáng tạo mới cho những dự án sau này. Thiên Ấn hỗ trợ giúp những chú Khỉ luôn tràn đầy sức sống. 

Không chỉ thuận lợi công việc và tiền bạc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng có những bước biến chuyển tích cực, người độc thân gặp được nửa kia của mình, người có gia đình tình cảm thêm bền chặt. Điều bản mệnh cần lưu ý trong tuần này là đừng để bận rộn ảnh hưởng đến sức khỏe. 

10. Tuổi Dậu 

Tuần này hứa hẹn nhiều tin vui trong công việc đến với người tuổi Dậu. Những dự định dang dở sẽ được bản mệnh hoàn thành trong thời gian này. Nếu có ý định chuyển đổi công việc hay mở rộng đầu tư, có thể cân nhắc thực hiện trong thời gian này. Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh hãy chú ý chăm sóc bản thân, có thể bắt đầu ngay bằng việc đổi sang một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. 

11. Tuổi Tuất 

Tuần này của tuổi Tuất vận trình khá ổn định. Chính Ấn sẽ giúp con giáp này hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra. Bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được nhiều người mới, mở rộng thêm mối quan hệ tốt đẹp. Điều bản mệnh cần lưu ý trong tuần này chỉ là đừng quá quan tâm đến những lời đồn đại xung quanh, hãy cứ an tâm bước tiếp con đường mà bản mệnh đã chọn. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần 19/8-25/8: Thân được lộc trời ban; Mão, Ngọ phòng họa hao tài - 3

Thương Quan án ngữ nên những chú Lợn cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt với những người mới quen. Họ có thể lợi dụng sự nhiệt tình, tốt bụng của bản mệnh.  

Nhìn chung, tuần này tuổi hợi gặp khá nhiều niềm vui khi Thiên Đức phù trợ cho công việc hanh thông, làm ăn tấn tới. Những người làm kinh doanh tuần này sẽ thấy rõ sự hanh thông, làm gì cũng dễ thu được bội tiền. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục