Tháng 04, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 20/05/2019 09:57 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá

Theo tử vi học, tuần này tuổi Tý sẽ gặp khá nhiều lao đao khi tiểu nhân có thể xuất hiện quấy phá.

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 1

Theo tử vi học, tuần này tuổi Tý sẽ phải đối mặt với hung vận khá lớn. Thiên Hình báo hiệu bản mệnh có thể vì phút bốc đồng, xốc nổi mà khiến mối quan hệ với người thân trong gia đình trở nên xấu hơn. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 2

Về công việc, tuổi Tý cũng cần thận trọng trước sự manh động của tiểu nhân. Đổi lại, đầu tuần bản mệnh có cả Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện báo hiệu cơ hội kiếm được tiền bất ngờ. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 3

Tuần này Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, nên tuổi Sửu cần thận trọng kẻ tiểu nhân xuất hiện lúc đầu tuần, chúng có thể khiến con giáp này bị hao tốn tiền của.

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 4

Về công việc, Chính Ấn mang tới tin vui về khả năng thăng tiến. Tuổi Sửu vốn chăm chỉ song thời cơ lúc trẻ không có nhiều. Khi có được cơ hội, bản mệnh cần chớp lấy, không được bỏ lỡ. Chuyện tình cảm giữa hai người cũng tiến triển tốt. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 5

Người tuổi Dần tuần này chịu ảnh hưởng của Thiên Nguyệt hung tinh nên tinh thần có thể bị mệt mỏi, không có nhiều hứng thú. Bản mệnh khó lòng tập trung vào việc gì, đặc biệt dễ cảm thấy chán nản, bế tắc mỗi khi gặp khó khăn. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 6

Tài vận chính là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Dần. Nếu trong công việc bản mệnh có thể gặp phải kẻ tiểu nhân muốn giành giật thứ bạn đang có thì tài lộc lại báo hiệu khả năng cao được gia tăng thu nhập. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 7

Nếu có việc quan trọng, người tuổi Mão nên tập trung tiến hành trong thời gian đầu tuần vì đây là lúc cát khí vượng nhất, rất tốt cho sự nghiệp. Dịch Mã động tinh báo hiệu tuần này bản mệnh có thể phải di chuyển khá nhiều. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 8

Theo tử vi, tuổi Mão tuần này sẽ chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc khi có may mắn đặc biệt về tài lộc, được Thần Tài ở bên che chở. Trong chuyện tình cảm, đừng mất thời gian nghi ngờ về đối phương, thay vào đó hãy thẳng thắn trao đổi. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 9

Tuổi Thìn sẽ có một tuần làm việc đầy may mắn ở phía trước. Bản mệnh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người khác giới, mở rộng mối quan hệ tốt cho cả công việc. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 10

Công việc không phải lúc nào cũng thuận song sự kiên định của bản mệnh khiến kẻ tiểu nhân chẳng thể nào chen chân vào. Thời điểm đầu tuần, tuổi Thìn nhớ chú ý những việc có liên quan đến tiền, tránh tiền mất tật mang. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 11

Thái Tuế lâm mệnh, tuần này tuổi Tỵ cần cẩn trọng những công việc yêu cầu phải đi xa hay những việc liên quan đến giấy tờ, tiền bạc. Trong thời gian đầu tuần, bản mệnh dễ bị mất tiền song cuối tuần Thần Tài trợ mệnh sẽ giúp bản mệnh lấy lại mọi thứ. 
 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 12

Theo tử vi, trong tuần này tuổi Tỵ có Ấn Quan tương hợp nên có thể vượt qua thử thách mà đạt được thành công. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có thể gặp phải những sự hiểu nhầm với đối phương. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 13

Tuần này những người tuổi Ngọ còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Bách Việt đào hoa ghé thăm khiến cuộc sống của bản mệnh trở nên thi vị. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 14

Tỷ Kiên cho thấy sự tự tin sẽ giúp tuổi Ngọ sớm gặt hái được thành công. Công việc đang tiến triển theo đúng hướng mà bản mệnh mong đợi. Hãy kiên nhẫn vì cuối tuần sẽ là thời điểm Thiên Tài xuất hiện mang đến tài lộc cho tuổi Ngọ. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 15

Theo tử vi học, tuần này tuổi Mùi sẽ đón nhiều tin vui dồn dập. Chính Ấn nâng đỡ giúp con giáp này có những bước khởi đầu tốt trong công việc. Chuyện tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn.

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 16

Đây là lúc tuổi Mùi có thể thể hiện được bản thân mình, được cấp trên ghi nhận năng lực. Tuy nhiên Kiếp Tài cảnh báo có thể có chuyện bất ngờ phát sinh, không dùng đến tiền thì không thể giải quyết được. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 17

Ở thời điểm đầu tuần, tuổi Thân cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, tránh để tinh thần không tập trung làm ảnh hưởng đến công việc. Thiên Đức tương trợ giúp con giáp này suôn sẻ hơn nhiều phần. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 18

Đầu tuần, bản mệnh hãy thực hiện những việc có liên quan đến tiền vì đây là thời điểm tốt, càng về cuối tuần tài vận càng giảm. Tình cảm không có biến động gì quá lớn, hai người chỉ cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 19

Tuần này tuổi Dậu hung cát đan xen. Đầu tuần tài lộc khá dồi dào khi Thực Thần mang tới tin vui về làm ăn buôn bán.

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 20

Bạch Hổ hung tinh cảnh báo về nguy cơ sức khỏe sa sút, có điềm báo họa huyết quang nên tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, dành thời gian chăm sóc hơn cho bản thân nhiều hơn. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 21

Tuần này tuổi Tuất có nhiều tin vui về đường tình duyên. Những hiểu nhầm, khúc mắc giữa hai người trong thời gian qua sẽ được hóa giải. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 22

Về cuối tuần công việc của tuổi Tuất sẽ thuận lợi hơn. Quý nhân sẽ xuất hiện dẫn đường chỉ lối cho con giáp này, giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn. 

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 23

Tuần này tuổi Hợi hung vận lớn lấn át cả cát khí. Dù vẫn có cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái song Đại Hao hung tinh có thể khiến bản mệnh phải tiêu tốn tiền bạc không cần thiết.

Tử vi tuần 20/5-26/5: Dậu hung cát đan xen, Tý lao đao vì tiểu nhân quấy phá - 24

Những thành công trong công việc thời gian này sẽ là động lực để tuổi Hợi vượt qua những khó khăn sau này. Trong chuyện tình cảm, chớ để cái tôi quá lớn khiến mâu thuẫn ngày càng khó giải quyết.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...