Tháng 04, 2021
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 21/10/2019 10:01 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 21/10-27/10: Thìn, Dậu đổi đời nhờ "lộc trời", tiểu nhân ngáng đường Tuất

Đây được dự báo là một tuần rực rỡ với người tuổi Thìn, Dậu về tài lộc. Song với người tuổi Tuất, vận trình lại không được may mắn như vậy.

Tuổi Tý

Theo tử vi, tuần này người tuổi Tý phải cẩn trọng vì hung vận khá lớn, tiền bạc có kiếm được nhưng chẳng giữ được là bao. Hung tinh Thiên Cẩu khiến bản mệnh dễ mất cảnh giác, dễ dàng tin người để rồi dễ bị lừa gạt. 

Về công việc, vậ trình sẽ có chút sáng hơn khi bản mệnh tìm thấy được động lựa của bản thân. Nếu có ý định thực hiện kế hoạch lớn, hãy chờ đến thời điểm cuối tuần, khi cát tinh vượng, vận trình dễ bề hanh thông. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần 21/10-27/10: Thìn, Dậu đổi đời nhờ "lộc trời", tiểu nhân ngáng đường Tuất - 1

Đầu tuần là khoảng thời gian thích hợp cho con giáp này tiến hành những việc quan trọng. Càng về cuối tuần, khả năng thành công của những chú Trâu sẽ càng khó hơn khi Thương Quan đem lại rắc rối. Tuy nhiên, con giáp này sẽ có quý nhân xuất hiện dẫn đường chỉ lối nên không cần quá lo lắng. 

Về tài lộc, càng về cuối tuần, túi tiền của bản mệnh sẽ càng rủng rỉnh. Được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh, tuổi Sửu hứa hẹn một tuần bội thu. 

Tuổi Dần

Những chú Hổ tuần này sẽ khá khó khăn từ đường tình duyên tới công việc. Đầu tuần sẽ là thời điểm cát tinh vượng nhất, nếu có kế hoạch trong công việc, nên thực hiện vào khoảng thời gian này. Nếu không thực hiện kịp, tốt nhất bản mệnh hãy chờ qua tuần này vì cuối tuần vận trình sẽ khó khăn hơn. 

Thương Quan khiến người tuổi Dần khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì, dễ bị xao nhãng. Bạch Hổ hung tinh còn mang điềm báo không tốt về sức khỏe, nhắc nhở bản mệnh cẩn trọng khi đi lại. 

Tuổi Mão

Tuần này, ngay từ đầu tuần những chú Mèo đã thấy túi tiền của mình thêm nhiều phần rủng rỉnh. Được Thiên Tài trợ mệnh, từ đầu đến giữa tuần, tài lộc của bản mệnh sẽ vô cùng vượng, càng về cuối tuần dễ phát sinh chuyện phải chi tiền. 

Trong công việc, người tuổi Mão được Tỷ Kiên ở bên nâng đỡ, giúp dẫn đường chỉ lối. Xác định được mục tiêu cho bản thân mình, người tuổi Mão sẽ thẳng tiến tới đạt được thành công. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần 21/10-27/10: Thìn, Dậu đổi đời nhờ "lộc trời", tiểu nhân ngáng đường Tuất - 2

Đây sẽ là một tuần rực rỡ với người tuổi Thìn về đường tài lộc. Cả Thiên Tài và Chính Tài xuất hiện dự báo một tuần không phải lo nghĩ về tiền với những chú Rồng.

Song con giáp này chớ chủ quan vì Đại Hao hung tinh xuất hiện mang điềm báo hao tiền tốn của. Trong bất cứ việc gì, tuổi Thìn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh cảnh làm ra tiền mà không giữ được.

Tuổi Tỵ

Những chú Rắn sẽ phải đối mặt với khá nhiều cản trở trong tuần này. Dù được Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Tỵ vẫn không tránh khỏi những rắc rối do Thương Quan gây ra, cụ thể là trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Nếu không biết cư xử một cách khéo léo, bản mệnh có thể gây ra bất đồng với đồng nghiệp vì những mâu thuẫn không đáng. 

Xét về tài lộc, Thực Thần đưa đường chỉ lối giúp tuổi Tỵ tìm thấy cơ hội của mình. Vốn là con giáp tinh ranh, bản mệnh sẽ biết phải làm gì để không uổng phí cơ hội. 

Tuổi Ngọ

Tuần này người tuổi Ngọ khá may mắn đường tiền bạc, tuy nhiên cũng phải chi nhiều không kém. Tử vi nhắc nhở con giáp này chớ quá vội vàng tin người mà vướng phải bẫy của tiểu nhân, khiến mọi công sức đổ xuống sông xuống bể.

Trong chuyện tình cảm, hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, một thái độ bình tĩnh. Khó tránh khỏi những biến cố ngoài ý muốn xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn, tuy nhiên cách giải quyết không phải im lặng mà là cùng nhau trò chuyện để đưa ra giải pháp tốt nhất. 

Tuổi Mùi

Tuần này nữ mệnh tuổi Mùi vận đào hoa vô cùng vượng khi được Thái Âm cát tinh trợ mệnh. Về tài vận, tuần này bản mệnh cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng. Đầu tuần những chú Dê chưa thấy có tin vui song từ giữa tuần trở đi, con giáp này làm gì cũng có được may mắn. 

Về công việc, đầu tuần mọi sự khá suôn sẻ, song càng về cuối tuần càng cần nâng cao khả năng tập trung, tránh sự quấy nhiễu của Thiên Quan.

Tuổi Thân

Đầu tuần, người tuổi Thân dễ phát sinh việc phải tiêu kha khá tiền mà khó lòng tránh khỏi. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, tài vận sẽ càng được cải thiện khi có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. 

Dịch Mã xuất hiện điềm báo những chú Khỉ có thể phải di chuyển khá nhiều trong tuần này vì yêu cầu của công việc. Điều này khiến sức khỏe của con giáp này ảnh hưởng khá nhiều song xét về lâu dài, những việc này đều rất có ích cho quan lộ của bản mệnh. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 21/10-27/10: Thìn, Dậu đổi đời nhờ "lộc trời", tiểu nhân ngáng đường Tuất - 3

Được Thái Dương nhập mệnh, quý nhân xuất hiện đưa đường chỉ lối, những chú Gà có thể đạt được nhiều thành công trong công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh còn được Chính Ấn hỗ trợ nên có gặp trở ngại cũng sẽ tìm được cách hóa giải. 

Về tiền bạc, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuổi Dậu đón "lộc trời", thậm chí là cơ hội đổi đời trong chốc lát. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần này hung cát đan xen, vận trình khá vượng nhưng sự quấy nhiễu của hung tinh khiến những bước đi phần nào bị cản trở. 

Đổi lại, đường tài lộc của người tuổi Tuất tuần này rất vượng. Thần Tài mang tới niềm vui cho con giáp này cả về thu nhập chính và thu nhập phụ.

Tuổi Hợi

Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của hai người sẽ nhanh chóng được hóa giải khi tuổi Hợi có Bách Việt cát tinh trợ mệnh. Hãy nhớ rằng, cốt lõi của một mối quan hệ bền vững là khi hai người có thể ngồi lại với nhau, trò chuyện để cùng hiểu nhau hơn. 

Đường tình cảm vượng song tài vận và đường công danh sự nghiệp của bản mệnh lại gặp khá nhiều trắc trở. Bản mệnh có cơ hội đột phá song sự xuất hiện của tiểu nhân Thiên Quan khiến bản mệnh khó lòng đạt được thành công như mong đợi. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Bài mục

Bài mục