Tháng 08, 2020
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 24/06/2019 10:53 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 24/6-30/6: Ngọ xuất sắc vượt qua, Mùi học cách buông bỏ

Có thể nói tuổi Ngọ chính là con giáp may mắn bậc nhất trong tuần khi ngay từ những ngày đầu tuần đã có Chính tài xuất hiện mang theo những cơ hội tốt về tiền bạc.

1. Tuổi Tý 

Theo tử vi phương Đông, trong tuần mới này tuổi Tý sẽ có sao Giải Thần phù trợ, giúp giải quyết những khó khăn. Đây sẽ là khoảng thời gian không mấy dễ dàng với con giáp này khi đầu tuần đã phải đối mặt với nhứng mệt mỏi, căng thẳng.

Cuộc đời ai cũng có lúc thăng, lúc trầm nên bản mệnh chớ quá suy nghĩ, căng thẳng vì đôi lúc tuổi Tỵ căng thẳng trở nên khó gần khiến người khác có muốn hỗ trợ cũng không được. 

Tốt nhất, những lúc căng thẳng tuổi Tỵ hãy dành cho mình một không gian riêng. Hãy nghĩ đến những điều tích cực, bản mệnh sẽ thấy vận trình thay đổi bất ngờ. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần 24/6-30/6: Ngọ xuất sắc vượt qua, Mùi học cách buông bỏ - 1

Tuần này tuổi Sửu tâm trạng không được tốt khi bản mệnh khó kiểm soát chính cảm xúc của mình. Hãy nhớ rằng, sự nóng nảy sẽ chỉ khiến bản mệnh đi đến những quyết định vội vàng. 

Về đường tình cảm, tuổi Sửu có thể vì những lời nói trong lúc không kiểm soát được mà gây ra tranh cãi không đáng có. Chuyện tình cảm không phải ngày một, ngày 2 mà gây dựng được, vì thế bản mệnh chớ vì những điều này mà đánh mất những gì mình có. 

Một điểm sáng trong tuần là tuổi Sửu sẽ có Thực Thần chỉ lối dẫn đường, giúp bản mệnh tránh những tai ương, phát huy năng lực của bản thân. 

3. Tuổi Dần 

Sao Ngũ Quỷ Hung tinh nhắc nhở tuần này tuổi Dần cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, tránh vì một phút bốc đồng mà vung tiền cho những khoản chi không đáng có. 

Tuần này tuổi Dần khá an nhàn, Chính Ấn lại ở bên hỗ trợ. Nhìn chung, bản mệnh sẽ gặp được nhiều bạn bè tốt, có những buổi gặp gỡ tốt đẹp trong tuần này. 

4. Tuổi Mão 

Nhìn chung, tuần này vận trình của người tuổi Mão khá thuận lợi. Về đường tình cảm, tuổi Mão sẽ có nhiều tin trong tuần. Đây là lúc hai bạn trở nên quấn quýt hơn khi ngày càng hiểu thêm về nhau. Không chỉ vậy, bản mệnh còn thắt chặt được tình thân với mọi thành viên trong gia đình.

5. Tuổi Thìn

Vận trình tuần này của tuổi Thìn khó được như ý. Đầu tuần dẫu có chút khó khăn, bản mệnh cũng sẽ vượt qua tốt đẹp khi được Thiên Quan che chở. Song bản mệnh cũng chớ vì vậy mà chủ quan, cần cẩn trọng với kẻ xấu. 

Vì ảnh hưởng của sao Dịch Mã nên tuổi Thìn sẽ có một tuần khá vất vả về đường đi lại. Bản mệnh có thể phải di chuyển nhiều. Điều này có chút vất vả song sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân, làm bàn đạp cho thành công sau này. 

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần 24/6-30/6: Ngọ xuất sắc vượt qua, Mùi học cách buông bỏ - 2

Sao Thiên Vu sẽ mang tới những cơ hội tốt về công việc cho người tuổi Tỵ. Con giáp này vốn nổi tiếng thông minh nhanh nhẹn và biết nắm bắt nên sẽ tận dụng cơ hội một cách triệt để. 

Đầu tuần vận trình của bản mệnh sẽ thông suốt hơn. Về cuối tuần, do có Kiếp Tài nên tuổi Tỵ dễ cảm thấy bất an.  Hãy tìm ra nguyên nhân sâu bên trong và dành thời gian tập trung xử lý.

7. Tuổi Ngọ 

Có thể nói đây là con giáp may mắn bậc nhất trong tuần khi ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Ngọ đã có Chính tài xuất hiện mang theo những cơ hội tốt về tiền bạc. Trong tuần, bản mệnh chỉ cần nhớ đặc biệt lưu tâm về sức khỏe, chớ vì nhậu nhẹt mà làm hỏng mất cơ hội có 1 - 0 - 2. Lúc tuổi Ngọ say trong cuộc vui có thể là lúc kẻ tiểu nhân đang rình rập chờ bản mệnh lộ ra bí mật. 

8. Tuổi Mùi 

Chính Quan sẽ hỗ trợ cho công việc của tuổi Mùi trong tuần trở nên suôn sẻ song bản mệnh chớ vì vậy mà nghĩ rằng mọi quan điểm của mình đều là đúng đắn. Việc bảo thủ, không nghe những ý kiến nhiều chiều có thể khiến bản mệnh bất động với chính những người thân trong gia đình. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn và giảm cái tôi của mình xuống. 

Sao Thiên Nguyệt hung tinh cho thấy bản mệnh có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe, cần đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần 24/6-30/6: Ngọ xuất sắc vượt qua, Mùi học cách buông bỏ - 3

Tuần này tuổi Thân có nhiều điểm sáng trong con đường sự nghiệp khi bản mệnh có thể tìm được những đồng nghiệp tốt, có cùng chung chí hướng.

Đây sẽ là quãng thời gian nhiều may mắn và niềm vui với con giáp này. Thiên Ấn sẽ giúp tuổi Thân thỏa sức sáng tạo ngay từ những ngày đầu tuần. 

10. Tuổi Dậu 

Tuần mới mang tới nhiều tin vui về đường tình cảm cho người tuổi Dậu. Quá khứ là điều đã qua, hãy để cho nó ngủ yên và đừng khiến điều đó ảnh hưởng đến hiện tại. 

Về công việc, Chính Quan sẽ mang lại những cơ hội mới giúp tuổi Dậu phát huy năng lực của bản thân. Với những thành công có được, con giáp này hoàn toàn có thể vỗ ngực tự hào bởi thành công này dựa phần lớn trên sự nỗ lực của bản mệnh. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần 24/6-30/6: Ngọ xuất sắc vượt qua, Mùi học cách buông bỏ - 4

Sao Bạch Hổ hung tinh điềm báo tuổi Tuất có thể gặp phải vấn đề sức khỏe trong tuần này. Sức khỏe luôn là điều vô cùng quan trọng, hãy cẩn trọng để không để sức khỏe ảnh hưởng đến việc lớn. 

Tuần mới có thể không được như bản mệnh mong muốn. Tuy nhiên hãy nhìn một cách tích cực hơn, khó khăn trong hiện tại có thể giúp tuổi Tuất tích lũy kinh nghiệm, làm bàn đạp cho thành công sau này.

Vận trình tình cảm đang trên đà đi xuống, tuổi Tuất hãy trân trọng người bạn đời của mình, chớ vì chút mâu thuẫn mà để cơ hội cho kẻ thứ 3. 

12. Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi sẽ có một tuần làm việc căng thẳng, đòi hỏi bản mệnh phải thật bình tĩnh và kiên nhẫn giải quyết từng rắc rối. Đầu tuần ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên bản mệnh có thể gặp nhiều khó khăn trong cả chuyện công việc lẫn tiền bạc.

Cuối tuần tình hình sẽ trở nên tươi sáng hơn khi lần lượt từng vấn đề sẽ được giải quyết. Tuổi Hợi cũng sẽ gặp được những may mắn về cơ hội kiếm tiền, khiến cuối tuần trở nên ý nghĩa hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục