Tháng 09, 2020
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 28/10/2019 08:55 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân

Đây sẽ là một tuần tuyệt vời cho các mối quan hệ làm ăn của người tuổi Hợi. Không chỉ vậy, Thiên Tài còn mang đến những cơ hội làm giàu cho con giáp này.

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 1

Theo tử vi tuần mới, đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Tý có thể thoả sức thể hiện năng lực của bản thân. Vốn là người luôn đầy ắp những ý tưởng, chỉ cần thêm chút bạo dạn và cơ hội, chắc chắn bản mệnh sẽ khiến những người khác phải bất ngờ. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 2

Nhìn chung, tuần này mọi việc của bản mệnh sẽ trôi qua một cách khá thuận lợi. Đầu tuần tiền bạc rủng rỉnh song vì có sự ảnh hưởng của Tỷ Kiên từ giữa tuần nên tuổi Tý nhớ cẩn trọng. Càng về cuối tuần, vận trình sẽ tươi sáng hơn. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 3

Những ngày đầu tuần, vận trình chật vật khiến bản mệnh thậm chí bỏ cuộc giữa chừng. Thế nhưng những chú Trâu chớ vội nản lòng, giữa tuần Thiên Ấn sẽ mang đến sức sáng tạo để bản mệnh phát huy hết năng lực. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 4

Điểm sáng trong tử vi tuần này của người tuổi Sửu là sức khoẻ ổn định. Có sức khoẻ là có tất cả, bản mệnh hãy an tâm thể hiện hết bản thân mình, thời vận sẽ đến. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 5

Tuần này, vận trình của người tuổi Dần hung cát đan xen. Đầu tuần trôi qua khá êm đềm song từ giữa tuần, bản mệnh sẽ cảm nhận rõ được khó khăn khi Thương Quan án ngữ. Điều này là khó tránh khỏi nên chớ đổ lỗi cho nhau hay nóng nảy mà hỏng việc. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 6

Những khó khăn kia khiến bản mệnh ảnh hưởng tinh thần khá nhiều và thấy mơ hồ về con đường mình đang đi. Đừng làm mọi thứ một mình, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 7

Được Chính Quan nâng đỡ nên nhìn chung công việc đầu tuần của tuổi Mão sẽ đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, tử vi tuần mới nhắc nhở người tuổi tuổi Mão chớ đặt lòng tin dễ dàng vào bất cứ ai và không được để ai thao túng bản thân. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 8

Một điều nữa tuổi Mão cần nhớ là cẩn trọng khi di chuyển và tham gia giao thông. 

Về đường tình cảm, hãy xử lý những mâu thuẫn phát sinh bằng sự khéo léo, cứng đầu chỉ khiến cả hai thêm làm tổn thương nhau mà thôi. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 9

Tuần này người tuổi Thìn hung cát đan xen. Thời gian gần đây, bạn dành rất nhiều năng lượng vào những dự án ấp ủ nhưng kết quả đạt được lại gần như là con số 0. Song giữa tuần này, Thiên Ấn sẽ đem lại những ý tưởng bất ngờ cho bản mệnh. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 10

Theo tử vi, tuần này vận trình của bản mệnh có sao Giải Thần xuất hiện nhắc nhở người tuổi Mùi nên giúp đỡ người khác nhiều hơn.

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 11

Tuần này là thời điểm rất vượng về đường tình cảm bạn bè, tình thân đối với người tuổi Tỵ. Cuối tuần Thực Thần xuất hiện đem đến những cơ hội ăn uống, tiệc tùng, thắt chặt mối quan hệ tình cảm. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 12

Tâm trạng của bản mệnh có thể lên xuống thất thường trong thời gian này. Điều nhắc nhở bản mệnh là đừng bao giờ vội đem những câu chuyện mình nghe được đi kể cho người khác khi chưa xác minh được tính thực hư. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 13

Thật khó để những người tuổi Ngọ giữ được một cái đầu lạc quan trong tuần này. Thiên Hình xuất hiện khiến bản mệnh luôn bị lấn cấn bởi những suy nghĩ tiêu cực và tích cực đan xen. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 14

Không có điều gì là hoàn hảo cả. Để hạnh phúc, mọi người cần thay đổi cách nhìn nhận về sự vật, sự việc và nỗ lực mà thôi. Tiền bạc sẽ là điểm sáng trong tuần khi được Thiên Tài trợ mệnh. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 15

Đầu tuần Kiếp Tài án ngữ khiến bản mệnh chịu không ít những cảm xúc tiêu cực. Nếu nhìn nhận sự việc một cách lạc quan hơn, tuổi Mùi sẽ thấy đây cũng là cơ hội để bản mệnh nhìn nhận lại những gì đã qua và tìm cách sửa chữa. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 16

Trong tuần, tuổi Mùi cần nhớ để không làm phát sinh mâu thuẫn gây mất đoàn kết. Để tránh xung đột xảy ra, tử vi tuần nhắc nhở những chú Dê cần cẩn trọng trong từng lời nói. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 17

Tuần mới hứa hẹn đem đến cho người tuổi Thân cơ hội để sắp xếp lại cuộc sống đang bị xáo trộn. Sao Thiên Vu sẽ đem lại cho con giáp này không ít những tin vui và hy vọng về cơ hội mới.

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 18

Giữa tuần, Thiên Ấn xuất hiện sẽ giúp bản mệnh giải quyết những khó khăn, rắc rối trong khoảng thời gian đầu tuần. Nhìn chung, càng về cuối tuần người tuổi Thân vận trình càng suôn sẻ. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 19

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu sẽ có những bước tiến đáng kể trong tuần này. Đối với người đã có nơi có chốn, tình yêu thêm bền chặt, người độc thân chớ nóng vội vì rất nhiều người bị thu hút bởi sự quyến rũ ngầm của bản mệnh. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 20

Tuần này công việc khá nặng, có thể khiến tuổi Dậu cảm thấy áp lực song chớ vì điều đó mà làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của mình. Hãy phân định rạch ròi giữa việc cơ quan và việc nhà, không trút giận lên người không liên quan nhé!

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 21

Tuần này sao Thiên Diêu trợ mệnh, người tuổi Tuất vượng đào hoa song vì thế lại có thể phát sinh những rắc rối khi có nhiều người theo đuổi. Đừng bao giờ đứng núi này trông núi nọ, nếu đã có nơi chốn, hãy để đối phương hiểu được vị trí của họ trong lòng mình. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 22

Đầu tuần, người tuổi Tuất khó tránh khỏi cảm giác mông lung, muộn phiền đôi khi không biết chính xác vì chuyện gì. Giữ tuần, Chính Quan sẽ xuất hiện giúp bản mệnh lấy lại tinh thần. 

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 23

Tuần này những mối quan hệ làm ăn của người tuổi Hợi sẽ rất vượng khi cả đôi bên cùng thiện chí. Nếu biết nắm bắt và thực hiện những ý tưởng mới, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng.  

Tử vi tuần 28/10-3/11: Mùi tránh hoạ từ miệng, Hợi vượng đường quý nhân - 24

Đầu tuần, Thiên Tài cũng xuất hiện đem tới những niềm tin về tình hình tài chính. Tử vi cũng cho thấy sức khoẻ của người tuổi Hợi khá ổn định trong tuần này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thiên thần Miranda Kerr cố tình lộ liễu? Có người ngờ rằng sự cố tụt áo lộ ngực trần nằm trong kế...
Bài mục

Bài mục