Tháng 09, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 07/10/2019 11:05 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 7/10-13/10: Tý tiểu nhân quấy phá vẫn xuất sắc vượt qua, Ngọ quý nhân phù trợ

Với sự dẫn đường của Chính Ấn, tuổi Ngọ sẽ tìm được hướng đi đúng cho mình. Có quý nhân dẫn đường chỉ lối, tìm được đúng hướng phát triển, bản mệnh sẽ phát huy được hết năng lực của mình. 

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần 7/10-13/10: Tý tiểu nhân quấy phá vẫn xuất sắc vượt qua, Ngọ quý nhân phù trợ - 1

Đường tài lộc rực sáng là điều phải nhắc đến khi nói về vận trình của người tuổi Tý trong tuần này. Được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng nhập mệnh, tuổi Tý tuần này tiền tiêu rủng rỉnh, không phải suy nghĩ. 

Công việc không được thuận lợi như đường tiền bạc khi bản mệnh khó lòng đạt được kế hoạch đã đề ra. Điều bản mệnh cần nhớ trong thời gian này là cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh họa thị phi. Thiên Cẩu hung tinh nhập mệnh, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. 

2. Tuổi Sửu

Theo tử vi học, tuần này là thời điểm khá khó khăn với người tuổi Sửu. Bản mệnh gặp phải vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm mà khó lòng tháo gỡ. Tài lộc đầu tuần có chút sáng song càng về cuối tuần càng khó khăn. 

Điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi này là công danh sự nghiệp. Thiên Đức quý nhân ở bên nên tuổi Sửu nỗ lực sẽ đạt được thành công như mong đợi. 

3. Tuổi Dần

Thiên Quan không ngừng quấy đảo khiến cho người tuổi Dần thiếu đi sự tự tin. Bạch Hổ hung tinh còn mang điềm báo con giáp này nên thận trọng khi phải di chuyển xa. Về tài vận, tuổi Dần an tâm khi Thực Thần cho thấy thu nhập của con giáp này càng về cuối tuần càng vượng phát. 

Đường tình duyên khá ảm đạm do bản mệnh vẫn còn nhiều bế tắc trong mối quan hệ hiện tại. Dù bạn cho rằng mình đã cho đi rất nhiều nhưng với đối phương, những điều bạn làm là lẽ tất nhiên, chẳng cần phải trân trọng.

4. Tuổi Mão

Tuần này không chỉ tài lộc mà đường công danh sự nghiệp nhìn chung của người tuổi Mão đều tốt. Theo tử vi, con giáp này có Tử Vi cát tinh chiếu mệnh, quý nhân xuất hiện chỉ lối dẫn đường nên hãy an tâm mà tận hưởng. Càng về cuối tuần, bản mệnh sẽ càng thấy vận trình mình hanh thông. 

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu tuần này. Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, theo tử vi, tuần này bản mệnh có thể mất tiền oan. Kiếp Tài cũng cảnh báo bản mệnh cần đề phòng nguy cơ bị kẻ gian lừa gạt. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào bất cứ ai, tránh bị lợi dụng lòng tốt. 

Đầu tuần Thương Quan án ngữ khiến kế hoạch của con giáp này có thể không được như mong đợi. Tuy nhiên giữa tuần trở đi vận trình của tuổi Thìn sẽ có những bước biến chuyển tích cực. 

6. Tuổi Tỵ

Đầu tuần, tuổi Tỵ có Chính Ấn ở bên nên vận trình gặp nhiều thuận lợi. Nếu có kế hoạch gì quan trọng, bản mệnh nên tiến hành vào thời gian này vì khả năng đạt được thành công là rất cao. 

Đường công danh sự nghiệp thăng hoa song đường tài lộc của bản mệnh lại không được thuận lợi. Kiếp Tài xuất hiện ngay những ngày đầu tuần, lại thêm Tiểu Hao hung tinh nên vận trình khó lòng tránh khỏi chật vật. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 7/10-13/10: Tý tiểu nhân quấy phá vẫn xuất sắc vượt qua, Ngọ quý nhân phù trợ - 2

Với sự dẫn đường của Chính Ấn, tuổi Ngọ sẽ tìm được hướng đi đúng cho mình. Có quý nhân dẫn đường chỉ lối, tìm được đúng hướng phát triển, bản mệnh sẽ phát huy được hết năng lực của mình. 

Tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh điềm báo có thể xuất hiện kẻ tiểu nhân ngáng đường, ghen tỵ với thành công của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ở trong tối, ta ở trong sáng, cách tốt nhất là luôn phòng trừ, chớ chủ quan. Về tài lộc, cuối tuần cát tinh sẽ vượng hơn, giúp bản mệnh có được những khoản thu bất ngờ. 

8. Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi được Thái Âm cát tinh chiếu rọi nên nữ mệnh gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Xét về đường tình duyên, đây là cơ hội tốt cho bản mệnh thể hiện tình cảm của mình. 

Theo tử vi, trong tuần tài lộc của những chú Dê không được ổn định cho lắm. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh cần để ý hơn trong chuyện chi tiêu, làm mọi việc một cách có khoa học hơn. 

9. Tuổi Thân

Tuần này, người tuổi Thân cần thận trọng trong suy nghĩ, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Đổi lại, tài lộc của con giáp này vô cùng vượng khi được cả Chính Tài và Thực Thần soi chiếu. Trong thời gian này, những chú Khỉ có thể nới lỏng chi tiêu một chút, tự thưởng cho bản thân những món quà xứng đáng. 

Về công việc, tuần này những chú Khỉ có thể phải di chuyển khá nhiều. Dịch Mã cho thấy bản mệnh có thể cần thay đổi chỗ làm việc, có thể là cả chỗ ở vì yêu cầu của công việc. 

10. Tuổi Dậu

Ngay từ đầu tuần, Thiên Tài và Thực Thần cùng xuất hiện khiến tài lộc của người tuổi Dậu vượng bất ngờ. Đây là thời điểm đặc biệt tốt với người làm kinh doanh. Với người làm công ăn lương, những nỗ lực trong thời gian trước của bản mệnh sẽ được đền đáp. Bên cạnh đó, Thái Dương cát tinh ở bên sẽ giúp những chú Gà luôn đi đúng con đường mình đã chọn.

11. Tuổi Tuất

Công việc là điểm sáng hiếm hoi trong tuần của người tuổi Tuất. Tuần này vận trình bản mệnh hung cát đan xen song hung nhiều hơn cát. Đầu tuần có Thiên Ấn dẫn đường chỉ lối nên công việc khá thuận lợi, tuy nhiên tiền bạc và tình cảm lại không được như mong muốn. 

Tuần này, bản mệnh có thể gặp phải những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình. Thay vì tranh cãi, xoáy sâu vào cái sai của nhau thì hãy có cái nhìn cảm thông hơn và cùng nhau ngồi lại để giải quyết vấn đề. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần 7/10-13/10: Tý tiểu nhân quấy phá vẫn xuất sắc vượt qua, Ngọ quý nhân phù trợ - 3

Tuần này đường tình cảm của người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều thuận lợi khi có Bách Việt trợ đào hoa. Về công danh sự nghiệp, vận trình của con giáp này cũng có những bước chuyển biến nhất định vào khoảng đầu tuần. 

Cuối tuần là thời điểm không vượng cát khí nên bản mệnh chớ đưa ra quyết định quan trọng. Về tiền bạc, đây không phải tuần rủng rỉnh nhưng cũng không quá đáng lo với những chú Heo. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
5 phiên bản chìm trong quên lãng của phim kinh điển nổi tiếng Hồng Lâu Mộng Bên cạnh phiên bản phim truyền hình Hồng Lâu Mộng năm 1987...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Bài mục

Bài mục