Tháng 03, 2021
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 09/12/2019 09:55 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 9/12-15/12: Dần thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Sửu cẩn trọng có "kẻ thứ 3"

Theo tử vi, được cả Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Dần dễ dàng gặt hái được những khoản thu lớn. Sự may mắn khiến ngay cả bản mệnh đôi khi cũng bất ngờ về bản thân mình. 

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, tuần mới này vận trình của người tuổi Tý khá chật vật. Công việc bị ảnh hưởng xấu của Thương Quan và Tỷ Kiên nên có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệm, cấp trên. Bản mệnh cần chú ý lời nói, cuối tuần, sự nghiệp sẽ có phần hanh thông hơn. 

Những chú Chuột bên cạnh đó cũng cần cẩn thận mỗi khi có việc phải đi xa, tốt nhất trong thời gian này hạn chế chuyện đi lại. 

2. Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, có thể nói đây là một tuần rất nhiều thuận lợi với người tuổi Sửu. Đầu tuần, sự giúp đỡ của Chính Ấn và Chính Quan giúp bản mệnh có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp. Càng về cuối tuần, cát tinh càng vượng khi bản mệnh được Chính Tài và Thiên Tài phù trợ. 

Về tình cảm, với người độc thân, đây sẽ là một tuần đầy những bước phát triển tích cực. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy tuổi Sửu sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những mối quan hệ mới. Song với người đã có gia đình, tử vi tuần nhắc nhở bản mệnh cần giữ khoảng cách thích hợp, dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình, tránh để hiểu nhầm giúp kẻ thứ 3 có dịp chen chân. 

4. Tuổi Dần 

Tử vi tuần 9/12-15/12: Dần thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Sửu cẩn trọng có "kẻ thứ 3" - 1

Đây chính là con giáp tài lộc vượng bậc nhất trong tuần mới này. Theo tử vi, được cả Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Dần dễ dàng gặt hái được những khoản thu lớn. Sự may mắn khiến ngay cả bản mệnh đôi khi cũng bất ngờ về bản thân mình. 

Tài lộc vượng phát, tuổi Dần cần nhớ cẩn trọng kẻ tiểu nhân vì sự thành công của bản mệnh khiến không ít người ghen tỵ. Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh nhắc nhở những chú Hổ nên làm việc có kế hoạch, sắp xếp một cách hợp lý hơn để tránh lao lực. Dù trong hoàn cảnh nào, sức khỏe vẫn luôn là điều cần chú ý hàng đầu. 

5. Tuổi Mão 

Đầu tuần, nhờ Chính Tài và Thực Thần phù trợ nên người tuổi Mão vận trình suôn sẻ. Những dự án đã ấp ủ bấy lâu có cơ hội thực hiện, những cố gắng trong thời gian trước cũng nhận được thành quả xứng đáng. Nếu có dự định gì, hãy thực hiện ngay trong khoảng thời gian đầu tuần vì càng về cuối tuần, vận may sẽ giảm. Kiếp Tài và Tỷ Kiên khiến bản mệnh có thể gặp trục trặc trong mối quan hệ nơi công sở.

Tuần này, những người làm kinh doanh sẽ có phần thuận lợi hơn so với người làm công ăn lương khi được sao Thiên Đức phù trợ. Nên nhớ, khi cơ hội đã mở ra trước mắt, người chần chừ, do dự sẽ không bao giờ có được thành công. 

6. Tuổi Thìn

Tử vi tuần 9/12-15/12: Dần thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Sửu cẩn trọng có "kẻ thứ 3" - 2

Sự nghiệp của người tuổi Thìn có thể nói là vô cùng thuận lợi trong suốt tuần này. Dù là người làm kinh doanh hay làm văn phòng, bản mệnh đều có cơ hội để khẳng định bản thân. Chính quan và Thực Thần sẽ đem lại cho người tuổi Thìn cơ hội thăng quan, tiến chức.

Theo tử vi, Bạch Hổ mang lại điềm báo những chú Rồng cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Khi tham gia giao thông, bản mệnh cần hết sức tập trung và chú ý, tránh gây ra những sự cố ngoài ý muốn.

6. Tuổi Tỵ 

Đầu tuần, những chú Rắn sẽ gặp phải một vài rắc rối do Thiên Quan mang lại, dù không lớn song sự ảnh hưởng này cũng khiến tuổi Tỵ có một khởi đầu không mấy êm xuôi. 

Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ sớm qua đi khi giữa tuần, sự nghiệp của bản mệnh sẽ có bước khởi sắc rõ rệt. Không chỉ được lãnh đạo ghi nhận năng lực, đồng nghiệp quý mến, người tuổi Tỵ còn có thể có cơ hội thử sức trong một lĩnh vực mới. 

7. Tuổi Ngọ

Theo tử vi, tuần này việc làm ăn của người tuổi Ngọ rất thuận lợi. Bản mệnh có thể được thừa hưởng một khoản tiền lớn từ việc thừa kế hoặc có quý nhân mang đến cho cơ hội làm giàu.

Tuy nhiên, Đại Hao cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên vì thấy kiếm tiền được mà tiêu xài hoang phí. Đứng trước cơ hội lớn, tuổi Ngọ cũng cần có sự đánh giá nhất định, chớ ôm đồm hay vì quá tham lam mà thành xôi hỏng bỏng không.

8. Tuổi Mùi

Nhờ có Chính Ấn và Chính Quan phù trợ, sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ có bước biến chuyển đầy tích cực trong tuần này. Cấp trên đã nhìn thấy được năng lực của bản mệnh và sẽ có những tính toán về sự cất nhắc, thăng chức. Những chú Dê cũng cần nhớ một điều, không nên cứng nhắc quá và cần ghi nhận những đóng góp mang tính trái chiều. 

Theo tử vi, người làm kinh doanh không nên mở rộng sản xuất hay có quyết định đầu tư trong thời gian này. Tiểu Hao cho thấy những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

9. Tuổi Thân 

Đầu tuần, do ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên nên người tuổi Thân dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp, đôi khi nguyên nhân chỉ xuất phát từ những chuyện vô cùng nhỏ nhặt. Đến giữa tuần, vận trình sẽ có sự khởi sắc hơn. Nhìn chung, đây là một tuần mà người tuổi Thân cần chú ý, tránh gây xung đột với những người xung quanh cũng như cẩn trọng trước sự rình rập của kẻ tiểu nhân ganh ghét.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần 9/12-15/12: Dần thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Sửu cẩn trọng có "kẻ thứ 3" - 3

Người tuổi Dậu tuần mới này có Thái Âm chiếu mệnh nên đường tình duyên, đặc biệt của nữ mệnh sẽ rất tốt đẹp. Bản mệnh sẽ có những mối quan hệ mới, tìm được những người bạn chân thành, có thể thành tri kỷ. 

Theo tử vi, tuần này Chính Ấn sẽ mang lại niềm vui cho những người không quản ngại khó khăn trong thời gian trước đó. Tỷ Kiên và Kiếp Tài xuất hiện, vận trình của người tuổi Dậu khó tránh được những lúc chật vật song người vượt qua được thử thách này sẽ có bước phát triển nhảy vọt. 

11. Tuổi Tuất

Tuần này, người tuổi Tuất có cả Chính Ấn và Chính Quan cùng nâng đỡ nên vận trình gặp nhiều may mắn. Không chỉ rủng rỉnh tiền bạc, bản mệnh còn thuận lợi trong công việc, hoàn thành mọi việc được giao và được cấp trên ghi nhận nỗ lực.

Song, tuổi Tuất nhớ rằng khi bản thân thành công cũng là lúc kẻ tiểu nhân có thể vì ganh ghét mà tìm cách hãm hại. Giữa tuần Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở bản mệnh cần cảnh giác. Sao Dịch Mã xuất hiện, người tuổi Tuất hãy thể hiện sự tích cực hơn trong công việc. Sự nỗ lực, vất vả của hôm nay sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng sau này.

12. Tuổi Hợi

Theo tử vi, tuần này vận trình của người tuổi Hợi không thể tránh khỏi những lúc chật vật, không được như ý muốn. Bản mệnh sẽ phải cố gắng hơn mới đạt được mục đích trong khoảng thời gian này.

Theo đó, sự khó khăn có thể khiến bản mệnh cảm thấy nản lòng, thậm chí muốn buông xuôi song hãy nhớ rằng, thành công sẽ đến với người biết nỗ lực vươn lên. Cuối tuần, Chính Ấn sẽ đem lại niềm vui cho những người biết xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

Minh tinh Việt long đong trên đất Mỹ Kiều Chinh làm đủ các công việc như quét dọn, hốt phân gà để...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục