Tháng 03, 2020
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 24/02/2020 00:22 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 24/2-1/3: Tuất viên mãn, Thìn dễ tranh chấp tiền bạc

Theo tử vi, thành công và may mắn chính là những gì để nói về vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này. Tất nhiên để có được điều đó, đòi hỏi người tuổi Tuất phải linh hoạt hơn và luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội. 

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 24/2-1/3: Tuất viên mãn, Thìn dễ tranh chấp tiền bạc - 1

Để có được những bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp, người tuổi Tý cần nỗ lực và thể hiện bản thân mình hơn nữa. Bản mệnh trời sinh thông minh nhanh nhẹn song thành công không bao giờ đến với kẻ lười biếng. Theo tử vi, tuần này những chú Chuột cần phải tập trung cao độ, chớ nên lơ là mà hỏng việc.

Sao Dịch Mã điềm báo người tuổi Tý có thể phải di chuyển khá nhiều trong tuần này. Tất cả đều có giá của nó, chấp nhận sự khó khăn, thử thách đồng nghĩa với việc bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hãy luôn nhớ cân bằng công việc và cuộc sống nhé. 

2. Tuổi Sửu 

Tuần này giữa người tuổi Sửu và nửa kia gặp không ít mâu thuẫn. Chuyện tình cảm dễ đi vào bế tắc do cả hai không hiểu được nhau và thiếu sự bao dung. Đừng bao giờ mãi im lặng và không nói ra những suy nghĩ của mình. Trò chuyện, chia sẻ chính là cách để cả hai thêm hiểu nhau hơn. 

Chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng không ít đến vận trình của những chú Trâu. Theo tử vi, để có một tuần hanh thông, điều đầu tiên bản mệnh cần làm là giải quyết những vấn đề vướng mắc giữa hai người. Tinh thần thoải mái thì mới có thể làm việc hiệu quả. 

Đối với người độc thân, đường tình cảm thuận lợi hơn nhiều khi có sao Thái Dương soi sáng. Bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác phái trong tuần này.

3. Tuổi Dần 

Sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và tinh thần cầu thị, ham học hỏi giúp người tuổi Dần có sự biến chuyển tích cực trong công việc. Song theo tử vi, bản mệnh làm gì cũng nên cẩn thận, tránh sự bất cẩn để xảy ra sai lầm không đáng có. 

Công việc nhìn chung thuận lợi và tài chính với người tuổi Dần cũng nhiều phần khởi sắc. Tuần này những chú Hổ còn có sự giúp đỡ của quý nhân nên cơ hội càng thêm sáng. Cuối tuần là khoảng thời gian bản mệnh nên cẩn trọng trước sự tác động của Thương Quan.

4. Tuổi Mão 

Tuần này người tuổi Mão có Chính Quan trợ mệnh giúp con giáp này đưa ra được nhiều quyết định chính xác. Trực giác nhạy bén góp phần không nhỏ vào sự thuận lợi về công việc trong tuần này. Đây là tuần những chú Mèo có thể đạt được thành công trong công việc và tài chính khá rủng rỉnh. 

Về tình cảm, Bách Việt chủ đào hoa mang tới những cảm xúc mới từ những con người mới. Với người đã có nơi có chốn, đừng vì một phút xao động mà đánh mất mối quan hệ đã gây dựng bấy lâu. Thêm nữa, hai người cần đặt niềm tin nơi nhau nhiều hơn. Việc cố gắng kiểm soát nửa kia chỉ khiến cả hai cảm thấy nặng nề và thất vọng vì người kia thiếu tin tưởng vào mình. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 24/2-1/3: Tuất viên mãn, Thìn dễ tranh chấp tiền bạc - 2

Đầu tuần Tỷ Kiên ảnh hưởng khiến người tuổi Thìn không khỏi đau đầu. Trong các mối quan hệ có thể xuất hiện sự lừa lọc, bản mệnh tin người để rồi bị lợi dụng chính lòng tốt. Đường tiền bạc cũng không mấy sáng sủa hơn khi Thiên Cẩu Hung tinh điềm báo có thể xuất hiện việc tranh chấp tiền bạc. Tốt nhất, nếu có thể người tuổi Thìn nên tránh những việc mang tính sổ sách, con số tài chính trong tuần này, đặc biệt là đầu tuần. 

Không ai là hoàn hảo và cũng không có hai mảnh ghép nào sinh ra đã là của nhau. Hãy chấp nhận, học cách thích nghi và bao dung hơn với một nửa của đời mình. Hãy nói ra suy nghĩ của mình để cả hai cùng tìm hướng giải quyết, thay vì giữ trong lòng và đi chia sẻ với người thứ ba. 

6. Tuổi Tỵ

Tuần này những chú Rắn có sao Thiên Đức ghé thăm nên có không ít tin vui. Điểm sáng nhất trong tuần có thể nói chính là đường tài vận. Bản mệnh sẽ có một tuần rủng rỉnh tiền tiêu, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Hãy chăm chỉ hơn để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu về tài chính đã đề ra. 

Chính Ấn xuất hiện giữa tuần giúp người có đôi có cặp thắt chặt thêm mối quan hệ của mình. Ghen sẽ là gia vị cho tình yêu khi bản mệnh ghen một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Tuổi Tỵ nên kiểm soát cảm xúc tốt và tránh chuyện ghen tuông vô cớ biến chuyện đang từ tốt chuyển thành giận hờn, cãi nhau. 

7. Tuổi Ngọ 

Những chú Ngựa vốn phát triển rất tốt trong môi trường đòi hỏi sự sáng tạo. Giữa tuần này tuổi Ngọ có Thiên Ấn xuất hiện, sức sáng tạo càng được phát huy. Đừng ngần ngại đưa ra những ý tưởng của mình. Theo tử vi, tuổi Ngọ cần đề phòng kẻ khác lợi dụng, cẩn trọng hơn trong công việc và kinh doanh để tránh thị phi. 

Về đường tình cảm, một mối quan hệ bền chặt đòi hỏi sự sẻ chia. Người tuổi Ngọ vốn thích độc lập, thường giải quyết mọi việc một mình, ít khi chia sẻ quan điểm, ý kiến với người khác và điều này sẽ không còn phù hợp khi bản mệnh tìm thấy một nửa của đời mình. Có thể nửa kia không giúp bản mệnh trực tiếp tìm ra cách giải quyết vấn đề song có một người để chia sẻ, tâm sự chẳng phải sẽ tốt hơn sao? 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 24/2-1/3: Tuất viên mãn, Thìn dễ tranh chấp tiền bạc - 3

Tuần này những chú Dê trở nên khá nhạy cảm. Bản mệnh dễ xảy ra tâm lý hoang mang, đa nghi khi đứng trước người khác. Đôi khi, người tuổi Mùi còn cảm thấy hoài nghi về chính mình, lòng bất ổn mà không hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải là gì. 

Theo tử vi, Thiên Ấn sẽ giúp công việc của người tuổi Mùi thêm nhiều phần thuận lợi. Tử vi Cát tinh cũng giúp tình hình tài chính của những chú Dê cải thiện thêm phần nào. Tuy nhiên chớ thấy những dấu hiệu tích cực mà mua sắm quá đà, vung tay quá trán nhé. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi nên học cách chấp nhận và đối mặt với vấn đề. Mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi, nhất là khi hai người bên nhau trong thời gian dài. Quan trọng là cách cả hai cùng đối mặt và giải quyết vấn đề. 

9. Tuổi Thân  

Tuổi Thân trời sinh vốn linh hoạt, có khả năng thích nghi tốt, giỏi ứng biến. Tuần này không phải là khoảng thời gian viên mãn với những chú Khỉ nhưng nhìn chung vận trình khá sáng. Bản mệnh sẽ hoàn thành được các công việc được giao, chỉ là không được xuất sắc như mong đợi. Giữa tuần có chút rắc rối song sẽ nhanh chóng qua thôi. Thực Thần giúp tuần mới của người tuổi Thân luôn ngập tràn hứng khởi. 

Tuần này người tuổi Thân có thể phải chi tiêu khá nhiều khi phát sinh nhiều chi phí ngoài kế hoạch. Một số khoản chi là khó tránh khỏi song có những khoản hoàn toàn có thể chủ động cắt giảm. Tuổi Thân nên học cách chi tiêu có kế hoạch hoặc đơn giản là ghi chép ra một cuốn sổ để có thể quyết định đúng đắn hơn. 

10. Tuổi Dậu 

Đây sẽ là một tuần khá êm ả với những chú Gà. Về công việc, tiền bạc lẫn tài chính của người tuổi Dậu không có gì quá đặc biệt. Tình cảm chính là điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Dậu trong tuần này. Người có gia đình vợ chồng thêm hoà thuận, người chưa có đôi có cặp phát triển thêm được mối quan hệ mới.

Vấn đề tuổi Dậu cần lưu tâm nhất trong tuần này là về sức khoẻ. Theo tử vi, bản mệnh cần quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn, có kế hoạch tập luyện phù hợp và dành thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 24/2-1/3: Tuất viên mãn, Thìn dễ tranh chấp tiền bạc - 4

Thành công và may mắn chính là những gì để nói về vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này. Tất nhiên để có được điều đó, đòi hỏi người tuổi Tuất phải linh hoạt hơn và luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội. 

Đầu tuần không mấy suôn sẻ khi Kiếp Tài xuất hiện song những điều này sẽ nhanh chóng qua đi thôi. Con giáp này sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và gặt hái thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Một lời khuyên nhỏ đối với người tuổi Tuất là cẩn trọng vì có điềm báo tiểu nhân ganh tỵ với thành công của bản mệnh. 

12. Tuổi Hợi

Đây sẽ là tuần có nhiều tin vui với nữ mệnh tuổi Hợi. Thái Âm Cát tinh trợ lực giúp nữ mệnh gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Theo tử vi, nếu có kế hoạch đang ấp ủ. tuổi Hợi hãy nghĩ đến việc thực hiện ngay trong tuần này, khi cát tinh đang vượng, cơ hội đạt được thành công cao hơn nhiều phần. 

Giữa tuần, Thực Thần mang lại những niềm vui mới. Chút thử thách là điều khó tránh khỏi trong tuần tuy nhiên hãy lạc quan lên và coi rằng đây chính là lúc để tuổi Hợi thể hiện bản thân mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...