Tháng 08, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 07:46 AM (GMT+7)

Về sớm định tặng vợ điều bất ngờ, chồng bốc hoả, giận run người khi chứng kiến cảnh tượng

Thú thật chị em ngồi với nhau thì vài câu kêu ca hay nói xấu chồng cũng là điều bình thường. Ai ngờ đâu hôm ấy lão về sớm mà em không biết. Em lại vốn tính nói to, hay chuyện, chê lão lên giời xuống đất, lão nghe sạch sành sanh.

Tâm sự bạn đọc: 

Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, nói xấu chồng lắm có ngày bị chồng bắt gặp.

Chồng em tật xấu nhiều số 2 thì không ai số 1. Ăn uống thì bạ đâu ăn đó, giường, bàn, đất, chỗ nào ăn được là ăn. Ngủ cũng thế, sàn bẩn cũng cứ lăn ra ngủ, giường chưa dọn đồ cũng nằm đè lên mà ngủ được. Rồi quần áo bẩn thì rải từ cửa vào đến nhà tắm, đi một bước là thấy một cái tất vất lung tung cả. Em nhắc bao nhiêu lần rồi mà lão có thèm nghe đâu.

Chuyện là hôm đấy em ngồi buôn với mấy đứa bạn thân, cũng mẹ bỉm sữa với nhau thôi. Thú thật chị em ngồi với nhau thì vài câu kêu ca hay nói xấu chồng cũng là điều bình thường. Ai ngờ đâu hôm ấy lão về sớm mà em không biết. Em lại vốn tính nói to, hay chuyện, chê lão lên giời xuống đất, lão nghe sạch sành sanh.

Về sớm định tặng vợ điều bất ngờ, chồng bốc hoả, giận run người khi chứng kiến cảnh tượng - 1

Ảnh minh hoạ. 

Thế là thôi, lão dỗi luôn Mai Tình Yêu ạ. Lão ấy dỗi xong chia phòng luôn với em, không thèm nói chuyện với vợ. Đồ trong nhà lão vẫn bày ra nhưng lại mặt lạnh rồi bảo không khiến vợ phải dọn. Em vừa buồn cười vừa tức. Nhưng mà cứ thế này được hơn 1 tuần rồi, em nên làm gì bây giờ? Có nên dỗ không hay là kệ lão luôn chị ơi? 

Chuyên gia tư vấn: 

Các cụ vẫn hay nói: “Xấu chàng hổ ai”. Vậy thì làm vợ, chồng có xấu gì thì đóng cửa bảo nhau, ai lại đem tật xấu chồng mình mà khoe cho cả thiên hạ vậy hả em. Nhất là với đàn ông, họ có lòng tự tôn rất cao, khi thấy người mình yêu nói vậy về mình thì ai mà không giận, không bực.

Trong chuyện lần này, Mai Tình Yêu khuyên em nên đi dỗ chồng, và quan trọng là xin lỗi anh ấy đi nhé. Đừng để một chuyện này cứ thế trôi qua rồi để lại trong chồng em cảm giác rằng em chẳng hề tôn trọng anh ấy, được không cô gái?

Vợ chồng với nhau, quan trọng là thẳng thắn nói chuyện, tôn trọng đối phương. Em không vừa lòng với chồng ở điểm nào thì chỉ có cách là nói với anh ấy, cố giúp anh ấy sửa đổi. Việc em nói xấu anh ấy đâu khiến anh ấy thay đổi thói quen, thậm chí còn khiến chồng em bực bội và tổn thương phải không nào? 

Hãy xin lỗi chồng và nói chuyện với anh ấy một cách chân thành em nhé. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục

Bài mục