Tháng 04, 2020
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 03/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Vợ bị ung thư máu, chồng chuyển khẩu trả về nhà ngoại để tự do sống với bồ

Những ngày tháng người vợ phải xạ trị truyền hóa chất tại bệnh viện, người chồng này không hề quan tâm chăm sóc mà còn ngang nhiên cặp bồ. Anh ta cho rằng vợ đã không may mắc bệnh hiểm nghèo thì phải cảm thấy mình là gánh nặng, “yêu anh thì phải cố giải thoát cho anh”.

Vợ chồng là nghĩa trăm năm, là cùng nắm tay vượt qua mọi dông bão để đi đến cuối cuộc đời. Thế nhưng đâu phải ai cũng may mắn tìm được tri kỷ như vậy.

Mới đây, một dòng chia sẻ được cư dân mạng bàn tán xôn xao về chuyện vợ chồng quá đỗi éo le. Theo đó, cặp vợ chồng này mới chỉ kết hôn được 1 năm nhưng tấn bi kịch lại quá lớn, khiến người ta tưởng chừng chuyện đó chỉ có trên phim ảnh.

Ở độ tuổi còn rất trẻ, người vợ đã phải đón nhận “bản án tử” khi biết mình bị căn bệnh ung thư. Thế nhưng số phận còn trêu ngươi hơn khi đó cũng chính là lúc cô biết người đàn ông mình vẫn yêu thương đã có người đàn bà khác.

Vợ bị ung thư máu, chồng chuyển khẩu trả về nhà ngoại để tự do sống với bồ - 1

Dòng trạng thái đầy tâm sự của người vợ. 

Những ngày tháng người vợ phải xạ trị truyền hóa chất tại bệnh viện, người chồng này không hề quan tâm chăm sóc mà còn ngang nhiên cặp bồ. Anh ta cho rằng vợ đã không may mắc bệnh hiểm nghèo thì phải cảm thấy mình là gánh nặng, “yêu anh thì phải cố giải thoát cho anh”.

“Em và gia đình em không lên thì coi như mọi chuyện để tự nó kết thúc, không muốn sống yên ả những ngày ốm đau lại muốn khuấy cho cả thiên hạ đàm tiếu.

Giờ phút này em dù có bệnh nặng nhưng anh thấy em không còn đáng thương. Gia đình em lúc nào cũng vẻ điều kiện này nọ nhưng chẳng cho được ai cái gì, lúc gần chết còn muốn tính toán.

Nay anh đã chuyển hộ khẩu em về dưới đó. Em sống ở nhà em, không còn liên quan đến gia đình anh. Còn chuyện ly hôn chỉ là thủ tục, chẳng qua muốn cho nó dễ dàng chuyện hậu sự về sau”, người chồng bội bạc nói.

Đúng là, chẳng ai có thể tưởng tượng nổi bi kịch tưởng chừng chỉ có trên phim lại có thật ở ngoài như vậy. Vợ, người đầu gối tay ấp với mình hằng đêm lại là gành nặng cho anh ta, khiến anh ta phải sống giả vờ bấy lâu nay vì vợ bệnh tật.

Vợ bị ung thư máu, chồng chuyển khẩu trả về nhà ngoại để tự do sống với bồ - 2

Vợ bị ung thư máu, chồng chuyển khẩu trả về nhà ngoại để tự do sống với bồ - 3

Vợ bị ung thư máu, chồng chuyển khẩu trả về nhà ngoại để tự do sống với bồ - 4

Vợ bị ung thư máu, chồng chuyển khẩu trả về nhà ngoại để tự do sống với bồ - 5

Những dòng tin nhắn phũ phàng của người chồng bội bạc dành cho vợ đang mắc bệnh hiểm nghèo. 

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn chia sẻ đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Lẽ ra những lúc khó khăn như thế này phải là lúc vợ chồng bên cạnh nhau, cùng nhau vượt qua những đau đớn của căn bệnh hiểm nghèo. Thế nhưng người đàn ông bạc tình này lại ngang nhiên cặp bồ, chuyển hộ khẩu của vợ về nhà ngoại và chủ động đòi ly hôn.

“Thật không thể hiểu nổi trên đời sao lại có chuyện bi kịch như vậy. Chưa nói đến vợ chồng, chỉ là người dưng thôi có khi còn không bạc bẽo lạnh nhạt với nhau lúc bệnh tật đau yếu như thế. Chị vợ thật đáng thương quá. Chỉ mong phép màu có thể đến với chị, chúc chị mạnh khỏe để vượt qua tấn bi kịch này”, thành viên có tên Mai Hoa Phan bình luận.

Một thành viên khác bức xúc nói: “Sao không để rõ ảnh gã chồng bội bạc kia lên đây để cho tất cả mọi người cùng thấy. Đây không chỉ là bội bạc, mà còn là máu lạnh, không có tình người. Vợ ung thư chồng cặp bồ rồi trả vợ về nhà ngoài. Đúng là chuyện tưởng chỉ có ở trên phim”.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Chưa biết câu chuyện sẽ đi tiếp về đâu nhưng mong rằng người vợ sẽ gặp nhiều may mắn trong quá trình điều trị bệnh, để có thể sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...