Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 03/10/2017 14:16 PM (GMT+7)

Vợ biến mất 2 tuần, cả nhà xáo xác đi tìm, khi trở về thì không ngờ…

Suốt 2 tuần biến mất, cả nhà tôi đã đi tìm khắp nơi không thấy vợ đâu, còn hỏi hết người này đến người kia với hi vọng vợ sẽ không bị tai nạn hay làm sao.

Tôi hoảng hốt vô cùng, tìm và hỏi hết những người thân quen của vợ nhưng bặt vô âm tín.

Số là, lần đó tôi với vợ cãi nhau một trận to, có lẽ vì chuyện này mà vợ cố tình bỏ nhà đi, thậm chí tắt hết các phương tiện liên lạc. Tôi nghĩ vợ giận tôi nên vào trong Nam hay đi đâu đó có người quen nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Đến nhà vợ hỏi cũng không ai biết, họ còn trách móc tôi có vợ mà không biết quản, vợ đi đâu không biết, làm hại con gái họ bây giờ ở đâu cũng không biết.

Tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ, mỗi ngày đều muốn chạy ngay đi để tìm vợ nhưng không biết tìm ở đâu. Báo cơ quan chức năng thì lại sợ đồn đại gần xa. Hôm đó, tôi đang định đi “tìm người” thì bỗng nhiên vợ về nhà. Nếu không nghe được giọng nói của cô ấy thì tôi không còn tin, người đang đứng trước mặt tôi đây là vợ mình nữa.

Vợ biến mất 2 tuần, cả nhà xáo xác đi tìm, khi trở về thì không ngờ… - 1

Một khuôn mặt khác lạ hoàn toàn, tuy còn thô cứng nhưng đã thay đổi hết các nét trên khuôn mặt. Vòng 1 căng tròn, không giống như cô nàng có vòng 1 khiêm tốn ngày ngày ở bên tôi trước đây.

Điều khiên tôi ngạc nhiên là từ trên xuống dưới, vợ thay đổi toàn diện. Mắt mũi, mông, ngực, dáng người, tất tần tật giống như một cô người mẫu chứ không phải vợ tôi.

Vợ vào nhà, thỏ thẻ giải thích rằng, trong 2 tuần qua, cô ấy đã đi nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ. Vì giận chồng nên không muốn cho chồng hay. Tôi có chê bai cô ấy ăn mặc lôi thôi, ở nhà chẳng quan tâm đến mình. Ai ngờ, vì một câu nói của tôi mà vợ quyết định mang tiền đi làm đẹp và khiến mình thành một con người hoàn toàn khác.

Vợ biến mất 2 tuần, cả nhà xáo xác đi tìm, khi trở về thì không ngờ… - 2

Tuy mặt mũi cô ấy vẫn cứng đơ nhưng các nét đúng là đẹp thật. Mỗi ngày vợ lại đẹp hơn, tự nhiên hơn, nhìn quyến rũ hơn. Tôi không thể tin, người phụ nữ đẹp này lại là vợ mình. Cô ấy nói, đã vay ngân hàng một khoản tiền lớn để làm điều đó và giờ yêu cầu tôi phải tiết kiệm để trả.

Mỗi ngày, vợ đi làm mà ăn mặc thật đẹp, trang điểm xinh, lộng lẫy như công chúa. Tôi bây giờ tự nhiên phải chấp nhận việc dắt xe, đưa đón vợ nhưng cũng cảm thấy trong lòng có chút ấm áp. Có phải rằng, đàn ông là thế, vợ đẹp là tự hào. Và dù không thích vợ thẩm mỹ cho lắm, nhưng đi bên cạnh một người đẹp, lại được người khác hết lời ngợi khen tôi cũng thấy vui sướng trong lòng.

Chỉ là, chẳng biết, tương lai sẽ ra sao khi mà giờ đây, nằm bên cạnh vợ mà động vào cái gì cô ấy cũng sợ hỏng, sợ đau. Nếu mà cứ tiếp tục như vậy, có thể, cô ấy sẽ “cấm vận” tôi cũng nên. 

Trúc Anh

Tin đọc nhiều

Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...