Tháng 02, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 15:18 PM (GMT+7)

Vợ bình tĩnh ghi cảnh chồng quan hệ với bồ trong nhà nghỉ, chị em phát hiện điểm sai sai

"Đây là vợ của anh trong màn hình tivi HD không che. Để chắc chắn với câu nói mắt thấy tai nghe, chị đã chắc cốp quay lại video và lên tận phòng bắt chồng cùng nhân tình đang say mê ân ái."

Ngoại tình hay con giáp thứ 13 là những chuyện luôn nhận được sự quan tâm rất lớn, đặc biệt là từ phía các chị em. Bỗng dưng có người thứ ba xuất hiện chen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình, thử hỏi ai có thể dửng dưng trước những chuyện này.

Mỗi người lại có một cách xử lý khi rơi vào trong hoàn cảnh không ai muốn đó. Có người chọn cách tìm đến kẻ thứ ba để làm cho ra ngô ra khoai, có người lại ôm nỗi đau một mình, sợ làm lớn chuyện thì "xấu chàng hổ ai". Song có lẽ hiếm người có thể bình tĩnh được như người vợ ở câu chuyện dưới đây. 

Cụ thể, một facebook có tên N.T.Đ mới đây đã chia sẻ trên một hội nhóm đông thành viên về một trường hợp người vợ nhìn thấy cảnh chồng ân ái cùng bồ trong nhà nghỉ qua camera.

"Đây là vợ của anh trong màn hình tivi HD không che. Để chắc chắn với câu nói mắt thấy tai nghe, chị đã chắc cốp quay lại video và lên tận phòng bắt chồng cùng nhân tình đang say mê ân ái. Cho hỏi ông trong clip vợ đang quay có trong nhóm mình không ạ? Thế vợ ông có bỏ qua cho ông không, trả lời tôi biết với tò mò quá!".

Vợ bình tĩnh ghi cảnh chồng quan hệ với bồ trong nhà nghỉ, chị em phát hiện điểm sai sai - 1

Vợ bình tĩnh ghi cảnh chồng quan hệ với bồ trong nhà nghỉ, chị em phát hiện điểm sai sai - 2

Bức ảnh đính kèm gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Theo đó, trong ảnh là hai người phụ nữ, một người đang giơ chiếc điện thoại lên, hướng về màn hình TV. Trên màn hình TV đang hiện cảnh một đôi nam nữ trong tư thế nhạy cảm.

Ngay khi vừa chia sẻ, bức ảnh cùng đoạn chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em. Điều khiến nhiều người bất ngờ đó chính là thái độ vô cùng bình tĩnh của người vợ. 

Thành viên có tên Trần Thị Nguyệt bình luận: "Phục người phụ nữ này quá, tận mắt phải chứng kiến cảnh khó nhìn đấy mà sao vẫn bình tĩnh đứng quay clip được nhỉ?".

Một thành viên khác còn khen ngợi vì người vợ này rất "quách tỉnh": "Chị em nhìn mà học tập nhé. Ngoại tình thì cũng đã rồi, cứ quay lại lấy bằng chứng phục vụ sau này. Lên tận phòng bắt quả tang làm gì cho bẩn mắt, gào thét chửi bới chỉ làm mình trở nên ngang hàng với chúng thôi."

Vợ bình tĩnh ghi cảnh chồng quan hệ với bồ trong nhà nghỉ, chị em phát hiện điểm sai sai - 3

Thậm chí có thành viên còn tích cực chia sẻ cách để phát hiện có camera trong khách sạn, nhà nghỉ. 

Tuy nhiên, nhiều người lại tinh ý hơn và phát hiện ra những điểm vô lý của bức ảnh này. Cụ thể, sau khi phóng to bức ảnh lên, rất nhiều người cho rằng đây chỉ là những hình ảnh được ghép bằng phần mềm photoshop khi nhiều chi tiết cắt ghép còn ẩu. 

Thêm nữa, chuyện nhà nghỉ khách sạn lắp camera một cách công khai như vậy cũng khó tin vì vi phạm quyền riêng tư. Nhiều người còn phát hiện ra những điểm sai sai của bức ảnh khi điện thoại đang quay nhưng màn hình lại đen, hay đang ban ngày nhưng màn hình camera phía cửa sổ lại là ban đêm. Thậm chí, có người còn khẳng định đây chỉ là ảnh ghép do tivi loại mỏng không thể đặt được cục router dày thế kia ở trên. 

Vợ bình tĩnh ghi cảnh chồng quan hệ với bồ trong nhà nghỉ, chị em phát hiện điểm sai sai - 4

Những "thánh soi" đã phát hiện ra nhiều chi tiết sai sai. 

Thực hư về bức ảnh trên chưa được xác minh song hiện dòng chia sẻ này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.