Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 11/04/2013 18:19 PM (GMT+7)

Vợ cần có chồng, các con cần bố

Đàn ông luôn muốn vợ chiều nhưng lại muốn chiều… bồ. Liệu anh có thế?

Chồng có thể chán vợ mà bỏ nhà đi cả đêm không về. Nhưng chỉ nên đi với các ông bạn già của chồng để nhậu nhẹt bia bọt thôi nhé, chồng đừng tìm… gái.

Vợ biết chồng có ý ngoại tình và cũng đã có vài em ‘mon men’ tới gần chồng khi biết chồng chán vợ. Chồng có thể cũng đã ‘chơi bời’ với các em ấy nhưng đừng đi quá xa. Bây giờ chồng dừng lại đi còn chưa muộn, vợ có thể hiểu và tha thứ cho chồng.

Sức chịu đựng của con người có hạn. Chồng biết, chồng cũng không thể cả đời yêu thương vợ, không thể lúc nào cũng đối xử với vợ ân cần như ngày còn yêu nhau. Nhưng vợ là người gắn bó với chồng, là  người nâng khăn sửa túi cho chồng bao nhiêu năm qua. Vợ đã làm gì sai hay tại tình cảm con người thay đổi theo thời gian? Cái sai chỉ là tình yêu chồng dành cho vợ đã không còn mặn nồng như trước nữa và chồng chán, đi đêm…

Vợ cần có chồng, các con cần bố - 1

Vợ biết chồng có ý ngoại tình và cũng đã có vài em ‘mon men’ tới gần chồng khi biết chồng chán vợ. (ảnh minh họa)

Nhưng mình đã lớn, chồng cũng cần phải nghiêm túc mà suy nghĩ một điều rằng, cả đời này chồng sẽ không bao giờ bỏ được vợ và các con. Những thứ cám dỗ bên ngoài chỉ là trò vui nhất thời, rồi khi chồng chán chồng sẽ thấy thật vô ích vì phí hoài thời gian. Chồng cần vợ thế nào, chúng ta có thể góp ý cho nhau cùng sửa. Vợ chồng không thể không có lúc ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’. Ai cũng có lúc này lúc kia, ai cũng có lúc to tiếng cãi vã nên chồng phải hiểu điều đó.

Nếu chồng có nhắn tin cho ai đó, có điện thoại cho cô nào đó để cà phê giải sầu và nói xấu vợ, vợ bằng lòng. Nhưng chỉ là giải sầu và xả ức chế thôi nhé. Chồng đừng có bồ mà quên vợ, quên con.

Nói đúng hơn là, chúng ta đã có tuổi, các con cũng đã lớn. Phải nghĩ về những gì đã qua, nghĩ về bao năm tình nghĩa vợ chồng, có như vậy chúng ta mới vui vẻ với nhau được, các con cũng sẽ an lòng về bố mẹ. Bây giờ, không phải mình chỉ sống vì nhau mà còn phải vì các con nữa chồng à.

Mong rằng chồng hiểu tất cả những điều vợ nói, thật sự đó là những điều từ đáy lòng vợ và mong chồng đừng tơ tưởng đâu đâu nữa, hãy dồn hết tâm trí vào vợ và con.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục