Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 07/04/2013 15:29 PM (GMT+7)

Vợ chát với bồ khi chồng nằm ngay cạnh

Tôi bắt đầu có cảm giác khó ngủ, thấy ồn ào xung quanh vì nghe tiếng gõ máy của ai đó.

Tôi còn tưởng mình đang mơ vì ngày nào cũng phải ngồi ở công ty nên bị ám ảnh tiếng máy tính, nhưng khi tôi tỉnh dậy thì thấy vợ đang ngồi chăm chú trên chiếc bàn làm việc một cách ngay ngắn. Tôi còn tưởng vợ chịu khó làm, thấy thương vợ, mang chăn ra đắp cho vợ. Mấy lần như thế tôi thấy vợ thảng thốt giật mình, tắt vội màn hình, nhưng tôi lại chẳng nghi ngờ gì vì lúc nào tôi cũng nghĩ, vợ sợ tôi lo lắng nên cố ý giấu chuyện làm thêm kiếm tiền.

Nhưng chuyện này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến tôi bắt đầu nghi ngờ. Tại sao vợ cứ đợi lúc tôi đi ngủ là tính chuyện bật máy tính và làm bài. Tôi gặng hỏi xem có chuyện gì mà vợ giấu tôi, làm thêm thì nói cho chồng biết hà cớ gì phải giấu giếm. Nhưng vợ nhất định không nói, còn bảo là công việc thôi, cần không gian yên tĩnh mới làm được nên mới phải làm đêm.

Đêm ấy, tôi vờ ngủ say để theo dõi vợ. Chẳng thể ngờ, tôi phát hiện trên màn hình vợ xuất hiện chỉ có cửa sổ chát, không có những tài liệu công việc như vợ nói. Vợ vừa đeo tai nghe vừa chát nên gõ máy rất to, ngay cả khi tôi đứng đằng sau vợ cũng không hay biết. Gã đàn ông đó là ai tôi còn không hay tên tuổi, chỉ thấy vợ nói với anh ta những lời rất tình tứ, yêu đương và cả những lời nói xấu chồng. Tôi thấy buồn vô cùng, thì ra trước giờ vợ luôn sống giả dối với tôi. Những khi vợ khen tôi trước mặt giờ cũng thành tật xấu, tôi thấy tủi thân lắm, mệt mỏi chán chường.

Vợ còn nói với bồ là chán nằm bên cạnh tôi nên đêm phải dậy chát chít với bồ, cô ấy còn thao thao nói rằng chán chồng lắm rồi, chỉ muốn thoát khỏi gia đình này vì mẹ chồng khó tính nữa. Nằm bên chồng mà chỉ nghĩ tới bồ. Cảm giác của tôi lúc ấy thế nào tôi cũng không thể tả nổi nữa. Tôi vào rót cốc nước, đặt lên bàn cho vợ và đi vào giường nằm tiếp, để mặc ánh mắt ngạc nhiên cộng với nỗi sỡ hãi của vợ. Tôi quá chán nản rồi, cảm thấy tổn thương vô cùng. Thì ra, cuộc sống vợ chồng bao lâu nay chỉ là giả tạo. Tôi bằng lòng nếu vợ muốn ly hôn, chẳng sao cả vì những lời vợ nói về tôi với người đàn ông kia không gì có thể cứu vãn được nữa.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...