Tháng 11, 2020
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 13/11/2017 23:19 PM (GMT+7)

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng

Vợ chồng son tuần này khán giả vô cùng thích thú với cặp vợ chồng có tính cách hoàn toàn trái ngược, cô vợ người dân tộc Ê Đê sắc sảo bên anh chồng người Kinh nhút nhát, hiền lành.

Cô vợ 29 tuổi, tên đầy đủ H' Ngoan Nie, người dân tộc Ê Đê là nhân viên chăm sóc khách hàng. Anh chồng là Luân Thanh Giang, 29 tuổi, quê ở Bình Dương. Cô gái Ê Đê tỏ ra vô cùng tự tin, sắc sảo, nhanh nhẹn, nói tiếng Kinh còn thạo hơn cả chồng mình, quê ở Bình Dương.

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 1

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 2

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 3

Sau màn giới thiệu của vợ, anh chàng Thanh Giang tự giới thiệu về mình. Đến mức, MC phải luận đi luận lại, thậm chí Quốc Thuận còn té cả ghế cũng không nghe nổi anh định nói gì về bản thân, mình làm nghề gì.Thanh Giang trong mắt 2 MC và khán giả là người có vẻ hiền lành, nhút nhát hơn nhiều so với vợ. Anh chàng bẽn lẽn khi ăn nói, còn cô vợ thì nhanh nhẹn, được dân mạng đánh giá là thông minh, lấn át chồng, đúng với kiểu vợ là “trụ cột” trong gia đình.

Nói về chuyện cưới nhau, cô dâu Ê Đê khiến khán giả vô cùng hào hứng khi kể về chuyện lấy chồng phải mất 40 triệu.

Ở cộng đồng người Ê Đê, người phụ nữ vẫn là người trụ cột, giữ vai trò quan trọng trong gia đình. Ngược lại hoàn toàn với tục của người Kinh, con gái khi đi lấy chồng phải chịu sự thách cưới của nhà gái. Nếu gia đình nghèo thì có thể thay tiền bằng trâu, bò. Còn không, sẽ là một món tiền trị giá 40 triệu đồng.

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 4

Nhà nào chưa có điều kiện, có thể chi trả một nửa, một nửa còn lại thì… nợ.

Dù Thanh Giang là người Kinh nhưng khi lấy nhau cặp đôi này vẫn quyết định theo phong tục của người Ê Đê. Cô gái H' Ngoan Nie đã chi 40 triệu theo đúng tục thách cưới của người Ê Đê để "bắt chồng" Thanh Giang.

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 5

Hỏi về cuộc sống sau hôn nhân, H’ Ngoan Nie ca ngợi chồng hết lời. Rằng từ ngày kết hôn, mọi việc nhà cô không phải động đến. Từ lâu nhà, dọn nhà, giặt giũ quần áo đều là một tay Thanh Giang làm cả.

Đối với MC Hồng Vân thì đây là một điều vui mừng vô cùng, vì dù sao người vợ cũng bớt được những việc lặt vặt và phải trân trọng mái ấm như thế này. Dù đôi lúc chồng có hay nói cộc lốc theo lời của H’ Ngoan Nie nhưng xét tất cả những ưu điểm của anh thì đây quả là một người chồng mà chị em muốn chọn.

Anh chồng Thanh Giang cũng khen vợ mình chu đáo mọi việc. Chỉ có nhược điểm là hay “giận cá chém thớt”. Lúc đi làm, công việc không như ý là ngay lập tức giận chồng, nhắn tin “chửi” chồng khiến anh bực bội. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, sau đó thì mọi việc lại bình thường như cũ.

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 6

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 7

Vợ chồng son: Cô vợ người Ê Đê sắc sảo, sẵn sàng chi 40 triệu để cưới được chồng - 8

Những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thì bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải. Thế nên, đối với cặp vợ chồng dễ thương này, đây là điều không quan trọng. Quan trọng nhất chính là tình yêu thương cả hai dành cho nhau.

Trúc Xinh (ghi theo HTV7)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục