Tháng 04, 2021
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 09:59 AM (GMT+7)

Vợ "đi đu" cả đêm không về, sáng nhìn thấy chồng thì khóc rưng rức

Đêm ấy tôi từ quê ra, về nhà thì cô ấy vẫn chưa về. Hóa ra "đi đu" chán ở sân bay, "đu" đến sự kiện, giờ cô ấy với đám bạn còn đến chầu chực ở khách sạn thần tượng nghỉ. 27 tuổi đầu rồi mà cô ấy làm như là trẻ trâu tuổi 16 vậy.

Tâm sự bạn đọc: 

Vợ cuồng ca sĩ Hàn Quốc thì phải làm sao? Tôi hơn vợ 7 tuổi, chúng tôi nhiều khi có thể coi là hai thế hệ rồi đấy nhưng vì cùng nhau cố gắng nên cuộc sống vợ chồng nhìn chung cũng nhẹ nhàng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như gần đây không có chương trình có sự tham gia của ca sĩ của nhóm nhạc Hàn Quốc mà vợ tôi hâm mộ cuồng nhiệt đã 8, 9 năm nay rồi.

Đợt vừa rồi, anh ta đến Hà Nội lại đúng hôm nhà tôi có việc phải về quê. Vợ tôi biết tin đó liền khóc lóc đòi ở lại Hà Nội để "đi đu" thần tượng. Cô ấy nói đủ thứ lý do rồi xin tôi vì đây là cơ hội hiếm có. Trời ơi thế là tôi phải về quê một mình. Về đến nơi, cả nhà cứ hỏi vợ đâu làm tôi phải bịa ra vài lý do chứ không dám nói cô ấy ở lại để gặp thần tượng.

Vợ "đi đu" cả đêm không về, sáng nhìn thấy chồng thì khóc rưng rức - 1

Ảnh minh họa. 

Đêm ấy tôi từ quê ra, về nhà thì cô ấy vẫn chưa về. Hóa ra "đi đu" chán ở sân bay, "đu" đến sự kiện, giờ cô ấy với đám bạn còn đến chầu chực ở khách sạn thần tượng nghỉ. 27 tuổi đầu rồi mà cô ấy làm như là trẻ trâu tuổi 16 vậy.

Sao lại có thể đến mức đấy cơ chứ. Sáng sớm cô ấy mới về, nhìn thấy tôi còn ôm chồng khóc rung rức, chắc là vì phải chia tay thần tượng. Như thế thử hỏi tôi bực tức có đúng không? Tôi cáu quát thì cô ấy lại ngơ ngác rồi dỗi tôi luôn.

Mai Tình Yêu nói tôi có nên giận cô ấy một trận cho biết mặt không. Cô ấy cứ làm như chỉ cô ấy biết giận vậy.

Chuyên gia tư vấn: 

Đối với việc hâm mộ thần tượng, có nhiều người thực sự đã dành cả thanh xuân để dõi theo một bóng hình. Vì thế, với nhiều cô gái, việc được gặp thần tượng xa vời vợi đã trở thành một “chấp niệm”. Cô ấy khóc, cô ấy điên cuồng, cô ấy vui vẻ, vì đó là kí ức và mơ ước cả một thời thanh xuân của cô ấy mà thôi. Vậy nên, mong bạn có thể thấu hiểu và thông cảm với cô ấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên nói với cô ấy rằng bạn không vừa lòng với việc cô ấy bỏ bê việc gia đình, đi sớm về khuya. Bạn mong đây là lần duy nhất,.. Bạn cũng nên xin lỗi vì đã lớn tiếng với cô ấy chẳng hạn…Ngoài ra, có thể thêm một chút ghen tuông, “đòi lại vị trí độc tôn” trong lòng cô ấy. Uyển chuyển truyền đạt, pha thêm chút làm nũng thì chắc chắn người vợ nào cũng xiêu lòng, phải không nào?

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

Thí sinh Miss Teen ghép hoa từ hạt đậu 12 cô gái Miss Teen 2012 đã trải qua thử thách đầu tiên với...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Trương Gia Huy ôm ghì mỹ nhân chuyển giới nude Trương Gia Huy ôm ghì người đẹp chuyển giới Thái Lan khỏa...
Bài mục

Bài mục