Tháng 12, 2019
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 26/11/2019 10:33 AM (GMT+7)

Vợ giận dỗi bỏ đi, nửa đêm chồng "thả nhẹ" 1 bức hình khiến nàng cun cút về tức khắc

Vì công việc bận không thể sắp xếp đưa vợ đi du lịch ngay, ông chồng này đã bị vợ giận và chọn cách "trừng phạt" bằng việc bỏ đi về nhà ngoại. Nửa đêm nhớ vợ quá, ông chồng lắm chiêu này đã có cách gọi vợ về khiến ai cũng phải bật cười khen thông minh. 

Nhiều anh em cứ hay than phiền phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh, hay dỗi hờn, đặc biệt là trong tình yêu. Đàn ông đôi khi không thể hiểu vì sao người bạn đời của mình có thể giận dỗi chỉ vì một lý do nhỏ nhặt hay thậm chí đôi khi chẳng vì lý do gì. 

Thực tế, phụ nữ không phải cố tình làm khó người đàn ông của mình mà chỉ là họ muốn dùng sự giận dỗi để kiểm nghiệm tình cảm của nửa kia. Tâm lý khi yêu của phụ nữ chính là xuất phát từ ý nghĩ muốn bản thân luôn được bao bọc, che chở. Họ đôi khi giận hờn vô cớ chỉ để xem người đàn ông mình yêu có biết nhường nhịn mình hay không mà thôi. 

Mới xuất hiện trên mạng xã hội, những dòng tâm sự sau đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Chuyện là cặp vợ chồng trẻ này cũng giống bao đôi vợ chồng khác, không tránh khỏi những khúc mắc trong hôn nhân gia đình. Vì công việc bận không thể sắp xếp đưa vợ đi du lịch ngay, ông chồng này đã bị vợ giận và chọn cách "trừng phạt" bằng việc bỏ đi về nhà ngoại. Nửa đêm nhớ vợ quá, ông chồng lắm chiêu này đã có cách gọi vợ về khiến ai cũng phải bật cười khen thông minh. 

"Vợ tôi đang dỗi tôi các ông ạ. Nãy đang ngồi ăn cơm cứ đòi chồng cho đi du lịch Sapa, tôi thì cuối năm công việc bận tối mặt tối mũi. Mặc dù tôi đã nói với vợ là để đến tầm Noel anh thu xếp rồi anh cho đi nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu, muốn đi luôn tuần sau cơ. Thế là hai vợ chồng cãi nhau. Vợ tôi chửi tôi là suốt ngày công việc, không quan tâm đến vợ con.

Đến khoảng tầm 7h, tôi đang đứng rửa bát thì tự nhiên thấy vợ xách đồ đi từ trên nhà xuống, mặt dài như cái bơm. Tôi hỏi đi đâu thì vợ bảo về nhà mẹ đẻ, không ở với một người suốt ngày chỉ biết công việc như tôi nữa. Tôi cản như nào vợ tôi cũng nhất quyết đòi về.

Ngồi đến hơn 10h, tôi tự nhiên nhớ vợ quá, chợt nhận ra vợ xách đồ về nhà ngoại nhưng hình như mang toàn quần áo còn giày dép túi xách để ở nhà hết. Thế là tôi chợt nghĩ ra một cách để gọi vợ về, không ngờ về luôn ạ.

Nói chung là phụ nữ dù giận dỗi đến đâu nhưng loanh quanh vẫn sợ mất đồ, đặc biệt là mấy cái giày dép với túi tủng các thứ, khéo khi còn quý mấy đồ đấy hơn cả chồng".

Vợ giận dỗi bỏ đi, nửa đêm chồng "thả nhẹ" 1 bức hình khiến nàng cun cút về tức khắc - 1

Bài đăng thanh lý giày dép, túi xách cho người chồng đăng tải. 

Ngay sau khi đăng một bức ảnh chụp giày dép, túi xách của vợ ở nhà lên mạng xã hội kèm lời tựa bán thanh lý, ông chồng này liề nhận được tin nhắn của vợ báo đã về, cần người xuống mở cửa. Đúng là "IQ vô cực" phải không nào, động đúng tài sản vàng của các chị em thì sao có thể không về ngay được. Sự hài hước không kém phần lém lỉnh của ông chồng này khiến dân mạng không khỏi trầm trồ. 

Vợ giận dỗi bỏ đi, nửa đêm chồng "thả nhẹ" 1 bức hình khiến nàng cun cút về tức khắc - 2

"Giống hệt vợ em bác ơi, hơi tí là dỗi, nhiều khi còn chẳng hiểu dỗi vì chuyện gì. Nhưng mà thôi, nó dỗi là vì nó yêu mình đấy. Trước có một đợt vợ chồng em cãi nhau, lần đấy em cũng sai thật nhưng cố chấp. Cuối cùng vợ chán không nói không rằng, lúc đấy em mới biết thế nào là cảm giác sợ hãi anh em ạ". 

"Người yêu em hồi xưa cũng dọa bẻ son của em đấy nhưng giờ lấy về rồi thì lão ấy lại là người hay mua son cho em nhất". 

"Giận dỗi chút mới vui chứ!". 

Vợ giận dỗi bỏ đi, nửa đêm chồng "thả nhẹ" 1 bức hình khiến nàng cun cút về tức khắc - 3

Nhiều anh em còn không khỏi lo lắng cho số phận của ông chồng sau khi đăng bức ảnh thanh lý đồ kia, không biệu liệu anh có an toàn khi vợ trở về. 

Nữ giới vốn nhạy cảm đối với những gì xung quanh, đặc biệt là trong tình yêu. Họ dễ bị nảy sinh tâm lý so sánh mình với người khác, lo giá trị của bản thân không được đối phương thừa nhận nên nhiều khi lo lắng dẫn đến đa nghi và rồi tức giận. Tuy nhiên sự giận dỗi đó chỉ là xuất phát từ cảm giác không an toàn và thiếu tự tin mà thôi. Mình là đàn ông, khó gì mà không bao dung với người mình yêu phải không các anh em? 

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lần đầu khoe diện mạo và giới tính con vừa ra đời 1 tháng sau khi sinh con thứ 3, Thiri Thant Mon - vợ mới của...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...