Tháng 04, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 19/11/2019 10:02 AM (GMT+7)

Nhìn thấy 1 thứ của chồng, mắt vợ đang cận bỗng hóa 10/10, "tóe tia lửa điện"

Mặc dù bác sĩ đã cố gắng thay đổi kích cỡ, màu sắc của các ký hiệu nhưng vợ mình vẫn nhất quyết là: "Em thấy nó mờ lắm, em không đọc được". Mình lúc đấy bắt đầu đói, thế là mình mới bảo bác sĩ để mình mượn cái máy tính, chỉnh ký hiệu trên bảng kia cho.

Đó là những dòng chia sẻ của một người chồng có tên T.Q. mới đây đã đăng trên mạng xã hội. Câu chuyện dở khóc dở cười của vợ chồng anh ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, khiến ai nấy không khỏi cười bò về độ "lầy lội" của ông chồng này.

Chuyện là anh chồng vừa về đến nhà thì vội đưa vợ đi khám vì vợ nói mắt mờ không thấy gì. Tới nơi, dù bác sĩ chỉ ký hiệu nào cô vợ cũng lắc đầu kêu không nhìn được. Bụng thì đang đói, vợ lại mãi không đo được mắt, ông chồng bỗng nghĩ ra ý tưởng siêu táo bạo. 

"Chẳng là hôm qua vợ mình bảo mắt mờ, mình tức tốc đưa vợ đi khám mắt luôn. Gì chứ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mờ là chết, còn chăm con nhà cửa nữa, phải đưa vợ đi ngay không thì mình làm sao mà yên tâm đi lập nghiệp được.

Vợ mình ngồi vào máy đo mắt, bác sĩ bắt vợ mình nhìn thẳng vào tấm bảng ở trước mắt để đọc các ký hiệu. Loanh quanh cả tiếng đồng hồ, vợ mình vẫn không đọc chuẩn được cái ký hiệu nào trên bảng. Mặc dù bác sĩ đã cố gắng thay đổi kích cỡ, màu sắc của các ký hiệu nhưng vợ mình vẫn nhất quyết là: "Em thấy nó mờ lắm, em không đọc được".

Mình lúc đấy bắt đầu đói, thế là mình mới bảo bác sĩ để mình mượn cái máy tính, chỉnh ký hiệu trên bảng kia cho. Mình đưa luôn ảnh tin nhắn của mình với người yêu cũ lên cái bảng ký hiệu. Vợ mình chẳng hiểu kiểu gì mắt đang từ trạng thái cận chuyển sang phát sáng 10/10 luôn, trong ánh mắt lại còn loé lên tia lửa to đùng. 

Thế là tối qua không cần phải đo lại kính cho vợ, không mất tiền cắt kính mới. May thật sự!". 

Nhìn thấy 1 thứ của chồng, mắt vợ đang cận bỗng hóa 10/10, "tóe tia lửa điện" - 1

Cô vợ liên tục kêu không nhìn thấy các ký hiệu bác sĩ chỉ song mắt bỗng hóa 10/10 khi thấy tin nhắn của chồng và người yêu cũ. 

Hóa ra anh chồng lắm chiêu này đã đưa lên bảng những dòng tin nhắn của anh và người cũ. Quả thực các chị em vốn rất nhạy cảm với một người mang tên "tình cũ của chồng". Có một thực tế rất mâu thuẫn là các bà vợ luôn muốn chồng quên đi người cũ nhưng chính họ lại là người khiến chồng nhớ đến nhiều nhất bằng việc cố nhắc lại, đi điều tra hoặc dò hỏi “khoảng trời xanh” của chồng.

"Vợ chồng nhà này hài quá đi. Thế nhưng sau khi mắt cận bỗng hóa 10/10, anh về nhà có nguyên vẹn không?".

"Khám được mắt cận thì khéo ông chồng lại vào khoa chấn thương chỉnh hình í nhỉ. Ông này liều quá! Dám lôi tin nhắn với người yêu cũ cơ à". 

"Cánh mày râu xem xong chớ có học tập nhé. Gì chứ động đến người yêu cũ của chồng là chị em tôi dễ "nóng máu" lắm. Ai dám chắc nóng quá có giữ được bình tĩnh không". 

Quả thực, nhiều chị em dù chồng đối xử tốt nhưng vẫn ám ảnh suy nghĩ "tình đầu là tình cuối”, cho rằng chồng sẽ không bao giờ quên được người cũ, dù gì mình cũng chỉ là người đến sau. Thậm chí có trường hợp chồng hoàn toàn trong sạch, không hề ngoại tình hay có ý “ngoại tình tư tưởng” song cách ứng xử của các bà vợ lại khiến quá khứ của chồng sống dậy, khiến họ sa chân vào ngoại tình. 

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...