Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 31/12/2013 22:51 PM (GMT+7)

Vợ sắp cưới mang thai của người khác

Vợ sắp cưới trở về, "tặng" tôi món quà bất ngờ... là cái bụng với bào thai 5 tháng.

Cô ấy trở về tìm tôi khi cái bụng bầu đã ở tháng thứ 5. Cái hình ảnh đó ám ảnh tôi đến mức gần 3 tuần trời tôi không một đêm nào ngủ được. Tôi không biết cô ấy phản bội tôi hay thực sự là bị người ta hại. Tôi đã từng tin, từng yêu cô ấy rất nhiều nhưng sự thật này là một cú sốc quá lớn với tôi khiến mọi niềm tin trong tôi đổ vỡ. Người như cô ấy mà có ngày làm tôi phải khổ như thế này thì quả thực tôi không còn biết tin vào điều gì nữa. Và giờ đây, tôi không biết sẽ phải làm gì với người vợ sắp cưới này của mình khi mà cô ấy đang mang thai đứa con của một gã đàn ông nào đó.

Theo như dự tính, ra tết chúng tôi sẽ cưới nhau. Hai đứa tôi đã yêu nhau cũng được hơn 3 năm. Lẽ ra năm nay chúng tôi sẽ cưới nhưng vì điều kiện công tác, cô ấy phải đi làm ở chi nhanh miền Trung 1 năm mới được về nên chúng tôi quyết định tạm hoãn đám cưới lại. Cô ấy nói không muốn cưới xong, vợ chồng lai mỗi người một nơi. Nghĩ cùng hợp lí nên tôi đồng tình. Giờ nhớ lại, tôi mới thấy các cụ nói không sai: “Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày, lắm kẻ gièm pha”. Chỉ vì một lần tạm hoãn đó mà giờ tôi và cô ấy mới rơi vào hoàn cảnh như thế này.

Bạn gái tôi là cô gái kiên cường, tuổi thơ của cô ấy cũng khá vất vả. Bố mẹ cô ấy đã phải chắt chiu, dành dụm rất nhiều mới nuôi cô ấy được ăn học như ngày hôm nay. Tôi quý trọng và yêu cô ấy cũng vì sự vượt khó ấy.

Từ ngày yêu, tôi đã luôn xác định không bao giờ làm cô ấy khổ và phụ bạc cô ấy vì cô ấy là người rất tốt và không đáng bị đối xử như vậy. Thế mà cuối cùng, đáp lại sự thành tâm của tôi, cô ấy lại mang bầu với người đàn ông khác.

Vợ sắp cưới mang thai của người khác - 1

Nếu như cô ấy thực sự bị hãm hại thì tại sao cô ấy lại để cái thai to đến như vậy (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi rất quý cô ấy, luôn muốn cô ấy nhanh chóng về làm con dâu. Ngày cô ấy mới vào miền Trung công tác, ngày nào cô ấy cũng điện thoại cho tôi khóc mếu nói là cô đơn. Cô ấy ở trong đó được cấp cho một phòng, tối ngày chỉ lủi thủi một mình, không có người thân, không có bạn bè, lại không thông thuộc địa bàn nên buồn cũng là đương nhiên. Tôi cũng vì bận rộn, lại phải lo cho cả hai bên gia đình nên chỉ vào thăm cô ấy được 2 lần. Lần gần đây nhất đã cách đây hơn nửa năm.

Thời gian sau đó cô ấy ít điện thoại cho tôi hơn. Tôi điện thì cô ấy nói rằng công việc bắt đầu bận nên không có thời gian. Tôi cũng không muốn làm phiền nên để cô ấy thoải mái và tập trung cho công việc. Bẵng đi một thời gian dài, chuyện tình cảm của chúng tôi chỉ còn là những câu nói thông thường, những cuộc điện thoại ngắn ngủi. Cho tới cách đây 1 tháng, cô ấy trở về với cái bụng bầu to lùm xùm. Tôi không thể tin vào mắt mình.

Cô ấy nói bị người ta lừa, bị kẻ sở khanh đó cho thuốc mê và hãm hiếp. Cô ấy nói rằng cô ấy không nghĩ rằng chuyện đó lại dẫn tới mang bầu vì nó chỉ là một lần. Và khi cái thai quá to cô ấy mới biết và không thể phá bỏ được nữa vì sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Lòng tôi ngổn ngang bao suy nghĩ. Tôi không muốn bỏ cô ấy vì tôi yêu rất nhiều, nhưng còn bố mẹ tôi, họ sẽ chấp nhận thế nào khi cô con dâu “đáng mơ ước” bỗng dưng chửa hoang? Họ sẽ không thể chịu nổi sự dơ xấu này. Tôi không thể bao biện được vì chuyện cô ấy đi công tác, xa tôi là điều ai cũng biết, không thể có chuyện mang thai với tôi được.

Còn bản thân tôi, tôi đấu tranh dữ dội lắm. Nếu như cô ấy thực sự bị hãm hại thì tại sao cô ấy lại để cái thai to đến như vậy. Tôi không nghĩ một người được ăn học như cô ấy lại thiếu kiến thức về giới tính như vậy. Tôi chỉ sợ rằng cô ấy có ý nghĩ thay lòng, cô ấy muốn lấy một gã nào đó cô ấy thấy tốt hơn tôi nên cố để cái thai để bắt anh ta chịu trách nhiệm. Nhưng cuối cùng thì anh ta vẫn  rũ bỏ nên cô ấy mới quay về bên tôi.

Tôi không biết phải hiểu thế nào và có nên chấp nhận cô ấy hay không?

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xa anh mới biết có bầu

Người yêu mới có bầu với anh

"Vì có bầu với cô nên phải cưới"

Bị "gái ngoan" gài vào bẫy

ĐG

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục