Tháng 09, 2021
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:50 PM (GMT+7)

Vợ trẻ mang thai, chưa kịp vui mừng chồng đã bắt phá bỏ vì toan tính đáng sợ

Niềm vui vỡ òa khi cô biết tin mình có thai. Thế nhưng cô không ngờ được, chồng cô khi biết chuyện này lại không hề vui vẻ, còn trách cô vì sao lại “thả” và bắt cô phải bỏ đi đứa bé.

Người ta vẫn nói, con cái chính là lộc trời ban. Đứa con luôn là một phần rất quan trọng trong mỗi cuộc hôn nhân, là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng.

Ngày nay, khi môi trường sống kém đi cộng thêm các ảnh hưởng từ căng thẳng công việc, đồ ăn thức uống không đảm bảo khiến tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng. Thế nhưng đi cùng với đó, tỷ lệ nạo phá thai lại cũng tăng không nhỏ.

Nhiều người phải lựa chọn phương án bỏ đi đứa con của mình khi không thể lo cho con một mái ấm gia đình hay một tương lai đầy đủ. Thế nhưng có những trường hợp, vợ chồng quyết định bỏ đi đứa con máu mủ của mình chỉ vì lý do khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, một người vợ trẻ đã viết chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện đẫm nước mắt của gia đình mình. Kết hôn với một người đàn ông từng có một đời vợ, cô chấp nhận nuôi đứa con riêng của chồng và hết lòng yêu thương thằng bé. Kinh tế không mấy khá giả, lại phải thuê nhà sống xa quê, cô luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ.

Niềm vui vỡ òa khi cô biết tin mình có thai. Thế nhưng cô không ngờ được, chồng cô khi biết chuyện này lại không hề vui vẻ, còn trách cô vì sao lại “thả” và bắt cô phải bỏ đi đứa bé. Tâm sự của cô vợ trẻ khiến ai nấy đọc xong đều không khỏi phẫn nộ.

Vợ trẻ mang thai, chưa kịp vui mừng chồng đã bắt phá bỏ vì toan tính đáng sợ - 1

Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ trẻ mới hay tin mình mang bầu.

"Các mẹ ạ!

Em là tập 2 của chồng em. Hiện tại em và anh ta nuôi đứa con riêng của anh ta 9 tuổi và thằng bé quấn em còn hơn mẹ đẻ nó. Lấy nhau về em mới biết anh ta là con người độc đoán và gia trưởng, ích kỉ cực kì. Em vẫn nín nhịn và sống được gần 1 năm rồi.

Anh ta có 1 cô em gái lấy chồng 7 năm rồi chưa có con và gia đình nhà chồng thì giàu có. Cô ấy cũng làm thụ tinh nhân tạo rồi nhưng không thành. Giờ thì đang tìm người mang thai hộ. Mới cách đây vài ngày em biết tin mình có thai và thông báo với anh ta thì anh ta khùng lên nói là tại sao em tự ý "thả" mà không nói gì.

Anh ta đang tính là qua năm sẽ thụ tinh trong ống nghiệm 2 đứa, 1 đứa sẽ là con của vợ chồng em gái anh ta và 1 đứa sẽ là con của vợ chồng em và chọn được giới tính. Rồi anh ta nói vợ chồng nhà cô em gái giàu có thế, khi mình mang thai hộ thể nào họ chẳng đưa cho 1 số tiền lớn. Với lại mình làm như thế thì bố mẹ chồng và họ hàng nhà chồng sẽ rất là biết ơn mình vì đã làm được điều kì diệu cho cô em gái chồng.

Anh ta nói nhiều lắm và rồi giờ thì anh ta đang bắt em phải phá thai, thai mới được 4 tuần tuổi. Em nói em không phá vì thất đức quá thì anh ta nói cả con người còn bỏ được huống hồ gì đây mới là giọt máu. Giờ em đang thấy hoang mang và sợ hãi quá!"

Vợ trẻ mang thai, chưa kịp vui mừng chồng đã bắt phá bỏ vì toan tính đáng sợ - 2

Chồng cô khi biết chuyện này lại không hề vui vẻ, còn trách cô vì sao lại “thả” và bắt cô phải bỏ đi đứa bé. Ảnh minh họa. 

Các bình luận đều phần lớn tập trung trách móc, lên án hành động của người chồng. Là một người cha, không ai nghĩ rằng anh ta có thể thốt ra những lời nói lạnh lùng như vậy.

Chị Đỗ Hồng Nhung (33 tuổi) chia sẻ: “Mình cũng là người từng chạy vạy khắp các bệnh viện, nghe theo đủ lời giới thiệu của mọi người với những mong tin vui sẽ về. Đọc đoạn đầu tâm sự, mình đã nghĩ có lẽ nào do chồng bạn thương em gái quá, thế nhưng hóa ra không phải. Đằng sau việc giúp em gái có một đứa con đó lại là một toan tính thật đáng sợ”.

“Sao trên đời lại có người đổi con để lấy đồng tiền thế này. Anh ta thật đáng bị khinh thường. Bạn nên suy nghĩ về việc có tiếp tục chung sống với người đàn ông như vậy không. Đã chấp nhận lấy người có một đời vợ, nuôi con riêng của chồng, kinh tế lại chẳng khá giả gì, giờ nhân cách cũng kém nốt, vậy còn gì để nuối tiếc đâu”, một thành viên khác bày tỏ quan điểm. 

Bài viết hiện vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của đông đảo cư dân mạng. Sự tình câu chuyện chưa biết tiếp diễn ra sao, song ai nấy đều mong người chồng sẽ nghĩ lại, đứa bé vô tội sẽ được sinh ra khỏe mạnh, sống trong hạnh phúc.

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục