Tháng 09, 2017
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 24/03/2013 16:20 PM (GMT+7)

Vừa ‘yêu’ lại bị tát, bỏ sớm thì hơn

Người chồng vũ phu như vậy, kẻ vừa ân ái bạn xong lại sẵn sàng chà đạp, đánh đập bạn thì thật không xứng đáng làm chồng.

Đọc bài viết ‘vừa yêu xong đã bị chồng tát’ tôi thật sự thấy ngưỡng mộ bạn. Ngưỡng mộ bởi bạn dám sống, dám ở chung với người chồng như thế. Còn anh chồng thật là không đáng mặt đàn ông.

Người ta nói, chuyện trinh tiết không còn quá quan trọng. Đó chỉ là ‘không còn quá’, còn trên thực tế, rất nhiều người vẫn vì chuyện này mà đau đầu. Con gái thì lo lắng vì cái sự đã trót hiến dâng. Đàn ông thì khó chịu và ức chế vì cô ấy không phải là của mình, mình không phải người đàn ông đầu tiên của cô ấy. Và suy cho cùng, đàn ông vẫn không chịu được cảnh lấy phải người vợ không còn trinh, nhất là những người cố tình giấu giếm họ.

Bạn cho rằng chuyện trinh tiết không còn quá quan trọng nên bạn không nói với chồng của mình. Nhưng sau đêm tân hôn, anh ta lại tỏ thái độ khó chịu, thậm chứ ức chế vì bạn đã che giấu sự thật này. Và việc bạn không nói ra sự thật trước khi kết hôn vô tình đã trở thành tấn bi kịch cho cuộc đời bạn. 

Vừa ‘yêu’ lại bị tát, bỏ sớm thì hơn - 1
Bạn cho rằng chuyện trinh tiết không còn quá quan trọng nên bạn không nói với chồng của mình. (ảnh minh họa)

Dù bạn không đúng khi che đậy quá khứ, nhưng người chồng vũ phu như vậy, kẻ vừa ân ái bạn xong lại sẵn sàng chà đạp, đánh đập bạn thì thật không xứng đáng làm chồng. Bạn đừng vì một gã đàn ông như thế mà hủy hoại cuộc đời mình. Tại sao lại có  một người chồng hèn như vậy, luôn dùng vũ lực với vợ, lại còn khinh thường vợ mà không cần hỏi vì sao vợ không còn trinh tiết.

Dù trong chuyện này, lẽ ra bạn nên nói sự thật ngay từ khi chuẩn bị cưới nhưng bạn cuối cùng lại là người  không có lỗi. Hãy từ bỏ người chồng này đi, nếu tiếp tục sống với anh ta, cuộc sống của bạn mãi mãi không được hạnh phúc. Sau này con cái bạn cũng sẽ khổ. Có con rồi, hãy mang theo con, làm người mẹ đơn thân còn hơn sống với một người chồng như vậy.

Bài học rút ra cho những người phụ nữ yêu và đang yêu là hãy chân thành thú  nhận sự thật để bạn đời  có thể hiểu được hoàn cảnh của mình, thương yêu và trân trọng mình hơn. Đừng để những điều không hay trong quá khứ ám ảnh bản thân. Chúc bạn sớm mạnh mẽ, quyết đoán để vượt qua nỗi đau này.

Lan Chi (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Chi Pu làm cô dâu của Bình An, đẹp "không góc chết" giữa biển Cảnh Chi Pu và Bình An ôm nhau thắm thiết trong đám cưới...
Ghét thì yêu thôi: Hé lộ quá khứ số khổ của mẹ "đơn thân" Vân Dung Ghét thì yêu thôi tập 6 đã hé lộ quá khứ đau lòng của mẹ...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...