Tháng 09, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 24/03/2013 16:20 PM (GMT+7)

Vừa ‘yêu’ lại bị tát, bỏ sớm thì hơn

Người chồng vũ phu như vậy, kẻ vừa ân ái bạn xong lại sẵn sàng chà đạp, đánh đập bạn thì thật không xứng đáng làm chồng.

Đọc bài viết ‘vừa yêu xong đã bị chồng tát’ tôi thật sự thấy ngưỡng mộ bạn. Ngưỡng mộ bởi bạn dám sống, dám ở chung với người chồng như thế. Còn anh chồng thật là không đáng mặt đàn ông.

Người ta nói, chuyện trinh tiết không còn quá quan trọng. Đó chỉ là ‘không còn quá’, còn trên thực tế, rất nhiều người vẫn vì chuyện này mà đau đầu. Con gái thì lo lắng vì cái sự đã trót hiến dâng. Đàn ông thì khó chịu và ức chế vì cô ấy không phải là của mình, mình không phải người đàn ông đầu tiên của cô ấy. Và suy cho cùng, đàn ông vẫn không chịu được cảnh lấy phải người vợ không còn trinh, nhất là những người cố tình giấu giếm họ.

Bạn cho rằng chuyện trinh tiết không còn quá quan trọng nên bạn không nói với chồng của mình. Nhưng sau đêm tân hôn, anh ta lại tỏ thái độ khó chịu, thậm chứ ức chế vì bạn đã che giấu sự thật này. Và việc bạn không nói ra sự thật trước khi kết hôn vô tình đã trở thành tấn bi kịch cho cuộc đời bạn. 

Vừa ‘yêu’ lại bị tát, bỏ sớm thì hơn - 1
Bạn cho rằng chuyện trinh tiết không còn quá quan trọng nên bạn không nói với chồng của mình. (ảnh minh họa)

Dù bạn không đúng khi che đậy quá khứ, nhưng người chồng vũ phu như vậy, kẻ vừa ân ái bạn xong lại sẵn sàng chà đạp, đánh đập bạn thì thật không xứng đáng làm chồng. Bạn đừng vì một gã đàn ông như thế mà hủy hoại cuộc đời mình. Tại sao lại có  một người chồng hèn như vậy, luôn dùng vũ lực với vợ, lại còn khinh thường vợ mà không cần hỏi vì sao vợ không còn trinh tiết.

Dù trong chuyện này, lẽ ra bạn nên nói sự thật ngay từ khi chuẩn bị cưới nhưng bạn cuối cùng lại là người  không có lỗi. Hãy từ bỏ người chồng này đi, nếu tiếp tục sống với anh ta, cuộc sống của bạn mãi mãi không được hạnh phúc. Sau này con cái bạn cũng sẽ khổ. Có con rồi, hãy mang theo con, làm người mẹ đơn thân còn hơn sống với một người chồng như vậy.

Bài học rút ra cho những người phụ nữ yêu và đang yêu là hãy chân thành thú  nhận sự thật để bạn đời  có thể hiểu được hoàn cảnh của mình, thương yêu và trân trọng mình hơn. Đừng để những điều không hay trong quá khứ ám ảnh bản thân. Chúc bạn sớm mạnh mẽ, quyết đoán để vượt qua nỗi đau này.

Lan Chi (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
5 phiên bản chìm trong quên lãng của phim kinh điển nổi tiếng Hồng Lâu Mộng Bên cạnh phiên bản phim truyền hình Hồng Lâu Mộng năm 1987...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Bài mục

Bài mục