Tháng 06, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 14:08 PM (GMT+7)

Vượt 100km đến thăm người yêu, cô gái bị bạn trai than vãn: "Biết thế hôm qua không đi 'gái'!"

Yêu xa, cô gái vất vả vượt 100km để đến thăm bạn trai. Ai ngờ vừa gặp, anh bạn trai đã trách móc: "Biết thế hôm qua anh không đi 'gái', tốn tiền!"

Câu chuyện của cô gái khiến cho các chị em một lần nữa "nổi sóng". Cô và bạn trai yêu xa, hai người cách nhau cả trăm cây số. Vậy nhưng không ngại xa xôi, cô gái vẫn lặn lội đến với anh để thỏa nỗi nhớ. Vậy mà chưa ngồi được ấm chỗ, chàng trai đã nói những câu như dội nước lạnh vào mặt cô gái.

Nguyên văn tâm sự của cô nàng như sau:

"Các mẹ thấy như thế nào khi người yêu vừa bảo đi gái về vì ko chịu được?

Do bọn mình ở xa. Xong hôm qua mình còn đánh 100km xuống để gặp, đang ngồi ăn dở! Ông ý nói "Biết về thăm anh thế này thì hôm qua không đi gái, tốn tiền!"

Em điên quá, bỏ về luôn! Xong về em nhắn tin nói đúng 1 câu: "Anh không chịu được thì đi gái hay không tôi cũng biết, không tôn trọng nhau thì mới nói đi nói lại như vậy!"

Xong ông ấy nói lại là: "Đàn ông thằng nào cũng thế, anh yêu em nên chuyện gì anh cũng kể cho em nghe!"

Gặp các mẹ thì nói gì cho ác được ạ?"

Vượt 100km đến thăm người yêu, cô gái bị bạn trai than vãn: "Biết thế hôm qua không đi 'gái'!" - 1

Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện rất ngắn của cô gái ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của các chị em. Hầu như tất cả đều phẫn nộ với thái độ và lời nói của người yêu cô gái. Chị em đua nhau vào khuyên cô nên bỏ ngay anh người yêu này đi nếu không muốn rước bệnh vào thân. Hơn nữa, nếu mới yêu đã có tật xấu này thì khi lấy nhau không biết sẽ còn thế nào.

Bạn H.T.V bình luận: "Không phải xui đâu nhưng bạn không bỏ sau lấy nhau người khổ là bạn đấy. Mà nó nói thế khác gì bảo bạn không bằng gái. Gái làm xong còn phải trả tiền. Bạn là "hàng" miễn phí nên mới làm."

Nickname M.P cũng phân tích: "Bỏ đi, vẫn biết là thằng đàn ông nào cũng vậy. Nhưng thà không biết sự thật còn hơn. Cái loại đi gái nó vậy đó bạn, khi lấy nhau về ta không đáp ứng đủ nhu cầu cho họ hoặc vợ chồng không hoà thuận là sẽ bỏ ta đi đó."

Vượt 100km đến thăm người yêu, cô gái bị bạn trai than vãn: "Biết thế hôm qua không đi 'gái'!" - 2

Có thực sự là "đàn ông ai cũng thế?" (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên vẫn có những ý kiến bênh vực cho chàng trai: "Sao lại trách cậu ấy nhỉ. Cậu ấy không chịu được là đúng rồi. Mình thấy câu cậu ấy nói đúng vãi. 'Đàn ông thằng nào cũng thế'. Nhưng nói ra câu như thế trước mặt người yêu thì thật là... Đúng là không chấp nhận được. Còn mình thật sự thấy cậu ấy vẫn có lí. Không biết do mình là người ngoài hay mình nghĩ thoáng." - nickname T.K.C bình luận.

Bạn N.T.T.N cũng chung quan điểm: "Anh ý còn nói thật với chị như thế là tốt rồi ạ, chỉ sợ lén lút cặp kè thôi chị ạ. Nhưng cái sai của anh ý là nói không đúng lúc."

H.M

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những giáo viên ấn tượng trong phim Việt Với nhiều tính cách, hình ảnh trái ngược, họ mang tới nhiều...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...