Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 19:00 PM (GMT+7)

"Xâm nhập" khó vì chất nhờn quá ít?

Cháu rất khó khi "tiến vào" vì không có chất bôi trơn do cả cháu và bạn gái đều ít.

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Cháu có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp cháu!

Cháu và người đó đa quen nhau được 1 năm. Gần đây chúng cháu cũng hay thân mật với nhau nhưng chưa quan hệ tình dục. Chúng cháu có thử quan hệ nhưng sao cháu thấy mình khó cho " cậu bé " của mình vào "cô bé" của người ấy lắm ạ. Chúng cháu cả 2 người đều chưa từng quan hệ. Cháu thấy chất nhờn từ “cậu bé”, “cô bé" tiết ra ít lắm ạ. Bây giờ cháu phải thế nào ạ? Cháu 24 tuổi bạn cháu 19 tuổi. Cháu cảm ơn chuyên mục nhiều lắm ạ! (Cháu trai)

Trả lời:

Cháu trai thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

"Xâm nhập" khó vì chất nhờn quá ít? - 1

Cháu rất khó khăn trong việc cho "cậu bé" xâm nhập vào, nguyên nhân vì sao? (Ảnh minh họa)

Việc cháu gặp khó khăn trong quan hệ tình dục lần đầu không phải là điều khó hiểu. Trong lần đầu tiên của cả hai, về phía cháu, cháu chưa có đủ kinh nghiệm để dẫn dắt cuộc yêu theo ý mình. Còn bạn gái cháu, do là lần đầu tiên nên vẫn còn “cửa đóng then cài”. Và điều đó sẽ khiến cho cháu càng khó khăn hơn trong việc “thậm nhập” vào “vùng cấm địa”.

Bạn gái cháu còn trong trắng, còn tấm màng trinh nên chắc chắn việc “tiến vào” của cháu sẽ không dễ dàng. Hơn nữa, tâm lí của cô ấy trong lần đầu cũng thường sợ hãi (đặc biệt là do quan hệ tình dục trước hôn nhân) do đó các cơ sẽ co bóp mạnh hơn và làm cho cháu càng khó “xâm nhập”.

Một nguyên nhân nữa gây khó khăn trong quá trình quan hệ của cháu là do “chất bôi trơn” chưa đủ. Nguyên nhân khiến chất bôi trơn chưa đủ độ là do cháu chưa biết cách dạo đầu, kích thích cho bạn gái. Để một có cuộc “yêu” nhiều cảm giác, cháu cần phải có một màn dạo đầu kĩ càng. Hãy kích thích cho bạn gái, tác động vào những điểm, những nơi mà cô ấy thấy hưng phấn nhất. Sự thích thú đó sẽ là chất xúc tác khiến cơ thể bạn gái tự động tiết ra một lượng chất nhờn. Và “chất bôi trơn” đó sẽ khiến cho cả hai “yêu” dễ dàng và thoải mái hơn.

Tất nhiên, cháu đừng quá nóng vội bởi lẽ lần quan hệ đầu tiên chắc chắn sẽ không thể trơn tru ngay được. Thời gian sẽ cho cháu kinh nghiệm cần thiết để điều khiển cuộc “yêu” theo ý mình. Cũng cần lưu ý cháu rằng, tình dục sẽ chỉ thực sự thăng hoa được khi cả hai có tâm lí hoàn toàn thoải mái. Nếu như một trong hai chưa thực sự sẵn sàng thì không nên vội vã thúc đẩy hoạt động quan hệ tình dục vì như thế sẽ chỉ tạo ra một tâm lí ức chế với tình dục và chán nản. Nếu cả hai muốn quan hệ tình dục, hãy nhớ, bao cao su là người bạn đồng hành thân thiết giúp tránh được việc mang thai ngoài ý muốn và mắc các bệnh tình dục (nếu có). Ngoài ra, bao cao su cũng là một người bạn có chứa “chất bôi trơn” sẽ tác động them cho cuộc “yêu” dễ dàng hơn.

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths.Bs Phạm Thị Vui

Tin đọc nhiều

Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...