Tháng 02, 2020
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 10/06/2013 21:27 PM (GMT+7)

"Yêu" 3 lần liệu có còn trinh?

Em và bạn trai đã quan hệ 3 lần, lần nào em cũng rất đau và bỏ dở giữa chừng. Liệu em có còn trinh không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: "Yêu" 3 lần liệu có còn trinh?

Quan hệ ngoài, vẫn còn trinh, có thai không?

Còn trinh, "cậu bé" vờn bên ngoài, có thai?

Đã quan hệ liệu có còn trinh?

Sợ có thai, còn trinh vẫn uống thuốc?

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em năm nay 22 tuổi. Em và người yêu em yêu nhau được 1 năm, xác định tiến tới hôn nhân. Chúng em đã có quan hệ tình dục được 3 lần. Trước khi quan hệ tình dục với người yêu em, em chưa từng có làm chuyện ấy với ai cả. Cả 3 lần “yêu” em đều có cảm giác đau. Người yêu em thấy thế đều dừng lại.

Khi quan hệ em cũng không thấy có máu ở chảy ra. Em muốn hỏi là liệu em đã bị rách màng trinh hay chưa ? Và ở lần quan hệ thứ 3 gần đây sau khi quan hệ em bị ra dịch màu nâu có lẫn vài sợi máu, em xin hỏi bác sĩ như vậy là em bị mắc bệnh gì ? Còn một chuyện này nữa, mỗi lần quan hệ em đều dùng thuốc tránh thai khẩn cấp liệu có ảnh hưởng gì không ? Em rất mong sớm nhận được sự giải đáp của chuyên mục. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

"Yêu" 3 lần liệu có còn trinh? - 1

Cả 3 lần quan hệ em đều rất đau đớn nhưng liệu em có còn trong trắng hay không? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, về chuyện em đã bị rách màng trinh hay chưa, chuyên mục xin trả lời rằng nếu như em đã quan hệ tình dục thực sự tới 3 lần thì tấm màng trinh đó khó có thể còn nguyên được (ngoại trừ trường hợp màng trinh đó quá dày, độ đàn hồi tốt. Tuy nhiên khả năng này là rất hiếm). Chuyện em cảm thấy đau đớn ở những lần quan hệ tình dục đầu tiên cũng là chuyện hết sức bình thường bởi lẽ “cô bé” còn khá chặt chẽ nên khi quan hệ sẽ tạo ra cảm giác đau đớn.

Riêng về chuyện em không ra máu trong lần đầu quan hệ cũng là điều hết sức bình thường. Không phải cô gái nào cũng ra máu trong lần đầu quan hệ. Ở trường hợp của em, có thể những lần đó máu có ra nhưng rất ít, tích tụ bên trong, sau một vài ngày có sự co bóp của các cơ máu mới thúc ra ngoài và có hiện tượng em thấy dịch màu nâu và một chút máu.

"Yêu" 3 lần liệu có còn trinh? - 2

Lạm dụng thuốc tránh thai có thể phải đối diện với nguy cơ vô sinh (Ảnh minh họa)

Về những biểu hiện đó em hoàn toàn không phải quá lo lắng. Mọi chuyện sẽ tốt và ổn định dần lên qua thời gian và kinh nghiệm sẽ cho hai em điều đó. Tuy nhiên, về biện pháp phòng tránh thai của em thì thực sự có vấn đề.

Em cần phải hiểu rằng, thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ là biện pháp dùng trong những lúc “khẩn cấp”, những tình thế bắt buộc. Nó không phải là thứ có thể lạm dụng được. Theo như quy định, thuốc tránh thai khẩn cấp không được phép uống quá 2 viên/tháng đối với loại vỉ 1 viên và 4 viên/tháng đối với loại vỉ 2 viên. Nếu em uống quá nhiều, vượt quá sự quy định thì em có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng vô sinh.

Hơn nữa, quan hệ tình dục an toàn không chỉ đơn giản là ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn mà còn là bảo vệ mình trước những bệnh tình dục. Vì thế, chuyên mục khuyên em và bạn trai nên biết cách bảo vệ mình bằng việc sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ.

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi Thu Trang hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Khi...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...