Tháng 08, 2020
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 09:01 AM (GMT+7)

Yêu cô khác anh vẫn lăng nhăng với em

Chia tay nhau vì gia đình ngăn cấm, anh yêu người khác nhưng vẫn qua lại với em.

Chị Thanh Bình thân mến!

Bài liên quan: Yêu cô khác anh vẫn lăng nhăng với em

Người yêu lăng nhăng làm tình cũ có bầu

Chồng lăng nhăng với người tình cũ

Đàn ông Việt lăng nhăng cỡ nào?

Gái khôn "xử" chồng lăng nhăng

Em đang rất bế tắc với tình cảm của mình. Mong chị cho em một lời khuyên!

Em năm nay 23 tuổi, sắp tốt nghiệp đại học. Em và anh ấy yêu nhau được hơn 3 năm. Em khẳng định là khoảng thời gian đó chúng em thực sự yêu nhau. Chúng em đã ở bên và thực sự sống vì nhau. Anh hy sinh tất cả từ sự khác biệt về cách sống, tính cách, sở thích. Ngay cả chuyện tài chính anh cũng chưa bao giờ tiếc em bất cứ thứ gì dù anh không có nhiều. Và em đã trao cho anh ấy tất cả.

Chúng em mới chia tay nhau khoảng 3 tháng vì hoàn cảnh gia đình và dự định riêng của 2 đứa khác nhau. Anh và em vẫn liên lạc với nhau dù rất ít và anh vẫn quan tâm tới em và gia đình em. Nhưng gần đây anh ấy yêu 1 người khác là nhân viên trong công ty nhưng ở 2 tỉnh xa nhau. Họ mới chỉ gặp nhau 3,4 lần và em đọc tin nhắn giữa 2 người thì thực sự thấy họ không tình cảm. Anh nói anh chỉ yêu cô bé đó để lấp chỗ trống và thấy bớt cô đơn.

Mỗi lần anh về Hà Nội là anh lại tìm tới em. Chúng em không thể bỏ qua những quan tâm, những cử chỉ thân mật dường như đã là thói quen. Nhiều lúc em băn khoăn không biết gọi đây là mối quan hệ gì và có nên tiếp tục không. Nhưng cứ ở bên nhau em lại không thể kiềm chế tình cảm của mình. Em vẫn rất hy vọng chúng em có thể quay lại bên nhau.

Liệu anh còn yêu em hay anh đến với em chỉ vì còn ham muốn hả chị? Nếu sau này hoàn cảnh có thể thay đổi, chúng em có thể đến được với nhau thì liệu anh ấy có phải là 1 người đàn ông đáng tin không? Chị cho em xin lời khuyên với ạ. Em cảm ơn chị! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em và người yêu vì hoàn cảnh gia đình buộc phải chia tay. Mặc dù vậy, hai em vẫn qua lại với nhau dù đó là một mối quan hệ mà em không được thừa nhận.

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều cũng có thể thấy em đang tự dấn thân vào một mối quan hệ không lối thoát mà ở đó chỉ có em là người chịu thiệt thòi. Tình cảm mà anh ấy dành cho em chẳng những không sâu đậm mà bản thân anh ta cũng là một người rất ích kỉ.

Nếu yêu em thật lòng, anh ta phải dũng cảm bảo vệ tình yêu mà hai em có với nhau. Một tình cảm mà ở đó em đã hi sinh cho anh ấy rất nhiều. Dù cho chuyện đến với nhau là không thể đi chăng nữa, nếu là người đàn ông đứng đắn, anh ấy sẽ không bao giờ đến với một người con gái khác khi mà anh ta không yêu. Thế nào là tình yêu lấp chỗ trống? Phải chăng như thế là anh ta đang tàn nhẫn với cô gái kia? Anh ta đang đùa giỡn với tình cảm của một người con gái khác!

Không dám bảo vệ tình yêu của mình, vội vã yêu một cô khác lấp chỗ trống cho đỡ buồn sau khi chia tay để rồi sau đó lại tìm tới em để thõa mãn bản thân. Như vậy, rõ ràng anh ta chỉ nghĩ tới bản thân anh ta, nghĩ cho cảm giác của anh ta mà thôi. Cả em và cô gái kia đều không phải là những người mà anh ta thực sự yêu thương. Nếu em cứ tiếp tục duy trì tình cảm này, em đang tự mình vất đi cơ hội tìm kiếm hạnh phúc đích thực trong tương lai.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn, hãy quên đi người đàn ông không xứng đáng đó để lo cho tương lai của chính mình.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chị Thanh Bình

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục