Tháng 02, 2017
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 19/06/2013 23:36 PM (GMT+7)

Yêu không hối tiếc

Canh bạc cuộc đời này em đánh tới cùng bằng tất cả những gì em có.

Em mệt mỏi quá anh à. Chắc giờ này anh đang ngủ ngon chẳng còn nhớ đến người con gái như em - người con gái yêu anh đến điên cuồng, cháy bỏng mà quên mất bản thân, bỏ qua bạn bè và cuộc sống của mình. Em đã coi anh là cuộc sống, là hơi thở của mình nhưng anh còn nhớ chút gì về em không? Anh chắc sẽ không bao giờ đọc được những dòng này đâu nhưng em vẫn muốn viết ra cho lòng mình bớt nặng nề với những nỗi đau quá sức em.

Em đã khóc không biết bao nhiêu nước mắt, khóc một mình, khóc cả khi có anh. Em yếu đuối và đáng thương lắm phải không anh? Giờ chắc anh sẽ quay về bên cô gái đấy nhỉ? Em đã có lúc hận và căm ghét anh vì sao lại đối xử với em như thế. Người con gái anh nói anh yêu rất nhiều đến giờ vẫn vậy không phải là em sao. Nhưng em làm sao hận và ghét bỏ người em yêu thương nhiều đến thế, em gần như chỉ biết đổ tội cho số phận, rằng sau bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu sự bất hạnh trong cuộc đời mà hai ta cùng trải qua thì anh và em vẫn không phải là thế giới của nhau, rằng em vẫn phải để anh đi về nơi có một nửa của anh. Nơi đó anh mới hạnh phúc phải không anh?

Yêu không hối tiếc - 1

Làm ơn hãy để tình mình kết thúc một thời gian rồi hãy đến bên người khác (Ảnh minh họa)

Em thật sự cảm thấy bế tắc, em không còn cảm nhận được tình yêu của anh nữa, anh ở xa em lắm, em mất hết niềm tin rồi. Giờ đây em im lặng, anh cũng im lặng, anh không định đi tìm em hay anh đang mải mê bên cô gái ấy. Làm ơn hãy để tình mình kết thúc một thời gian rồi hãy đến bên người khác chứ anh, đó là chút tự trọng cuối cùng anh có thể dành cho người con gái đã hi sinh và mất mát quá nhiều vì anh như em chứ. Em kiệt sức thật rồi, em vừa mong anh hãy tìm em vừa mong anh hãy để em ra đi, em có làm được không? Em yêu anh nhiều đến thế cơ mà. Chắc anh không thể thương hại em như những lần trước đâu nhỉ, giờ anh chán rồi, mệt mỏi rồi, anh cần cảm giác mới sao? Anh sẽ quên em sao? Tình yêu chỉ có thế thôi sao. Canh bạc cuộc đời này em đánh tới cùng bằng tất cả những gì em có và giờ em thua thảm hại rồi. Những nỗi đau còn lại, tổn thương bằng máu thịt của em đấy em sẽ cố gắng vượt qua, cố gắng là được mà. Anh đã từng bảo không có gì là không làm được cả, nếu thật sự lãng quên em thì anh hãy mong cho em và những mất mát máu thịt của hai ta em đang chịu sớm bình yên trở lại anh nhé!

thuonghuyen.knn@gmail.com

Tin đọc nhiều

The Voice 2017: Chàng trai có giọng hát không khác gì con gái khiến HLV há hốc kinh ngạc Sự xuất hiện của chàng trai phi giới tính Tùng Anh trong tập...
Chê Việt Hương diễn hài thô tục, Hương Lan bỏ về giữa tiệc cưới Đình Bảo AC&M Hương Lan đã gửi lời xin lỗi đến cựu thành viên nhóm AC&M vì...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
Sooyoung lên tiếng xác nhận SNSD sẽ đến Việt Nam vào tháng 4 Các fan thích thú trước lời xác nhận từ phía Sooyoung.