Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 15:47 PM (GMT+7)

Yêu nhau đến mấy mà lỡ nói những điều này thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tan vỡ

Muốn hạnh phúc bền vững, khi đã là vợ chồng, bạn nên nhớ, tuyệt đối không nói những lời này.

KHÔNG MUỐN NÓI CHUYỆN VỚI ĐỐI PHƯƠNG

Yêu nhau đến mấy mà lỡ nói những điều này thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tan vỡ - 1

Khi đối phương muốn nói chuyện với bạn mà bạn không hưởng ứng, sẽ làm họ buồn và thất vọng. Hoặc, khi cả 2 không còn hứng thú trao đổi câu chuyện với nhau, chứng tỏ, tình yêu của 2 người đã cạn dần. Dù cuộc nói chuyện có chán ngắt thế nào, không muốn mất lòng người khác, tốt nhất là hãy im lặng lắng nghe.

DÙNG CÁC CỤM TỪ 'KHÔNG PHẢI VIỆC CỦA EM/ANH'

Yêu nhau đến mấy mà lỡ nói những điều này thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tan vỡ - 2

Nếu bạn nói với bạn đời rằng "đó không phải việc của em" hay "anh không có trách nhiệm báo cáo với em" tức là bạn đã không tôn trọng người khác. Vậy thì đừng hỏi tại sao mối quan hệ này chấm dứt sớm.

NÓI NHỮNG CÂU LÀM GIẢM GIÁ TRỊ CỦA BẠN ĐỜI

Yêu nhau đến mấy mà lỡ nói những điều này thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tan vỡ - 3

"Anh vẫn sống mà không cần em, đối với em, anh chỉ có lòng thương hại" hay, "anh chỉ cần em vì những đứa trẻ"... Tất cả những câu nói này chính là mũi dao đâm vào tim người bạn đời.

ĐỔ MỌI TỘI LỖI LÊN ĐẦU NGƯỜI KHÁC

Yêu nhau đến mấy mà lỡ nói những điều này thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tan vỡ - 4

"Tất cả là lỗi của anh" hay "Vì anh mà chúng ta cãi nhau", đó là câu nói không bao giờ nên nói. Nói những câu chỉ trích người khác, không nhận lỗi về mình và luôn cho rằng mình đúng sẽ khiến người bạn đời cảm thấy chán nản, tổn thương sâu sắc. Đừng biến mình thành người cao thượng trong tất cả mọi tình huống cãi nhau của 2 người.

CÂU NÓI BÀY TỎ SỰ HỐI HẬN VÌ ĐÃ KẾT HÔN

Yêu nhau đến mấy mà lỡ nói những điều này thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tan vỡ - 5

"Tôi hối hận vì đã cưới anh" hay "ngày đó tôi thật sai lầm" là những câu nói vĩnh viễn không bao giờ nên nói trong cuộc sống hôn nhân. Vì đó là một sự tổn thương vô cùng lớn không bao giờ hàn gắn được.

Nếu họ cảm thấy mình là gánh nặng cho bạn, hoặc là sai lầm của bạn thì thực sự, họ chỉ muốn sửa chữa ngay tức khắc bằng việc ly hôn.

NÓI NHỮNG LỜI ĐE DỌA HÔN NHÂN

Yêu nhau đến mấy mà lỡ nói những điều này thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tan vỡ - 6

"Em muốn ly hôn, em muốn thoát khỏi anh càng nhanh càng tốt, em sẽ về nhà mẹ em ở"... là những câu nói đe dọa đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Trong cuộc sống có những mâu thuẫn vợ chồng nhưng không bao giờ nên nói những lời cay nghiệt hoặc cố chấp. Vì điều đó có thể sẽ khiến bạn hối hận về sau.

Trúc (dịch từ BS)

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Cách dùng áo chống nắng khôn khéo để có làn da trắng như Phạm Băng Băng! Mùa hè, ngoài việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, chị...
Cả một đời ân oán: Mạnh Trường cười khổ nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới Sau 20 năm, Đăng (Mạnh Trường) bất ngờ gặp lại Dung (Hồng...
Loạt ảnh hậu trường "hiếm có khó tìm" của Tuyệt Đỉnh Kungfu Loạt ảnh hậu trường Tuyệt đỉnh Kungfu khiến người hâm mộ vô...